banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Với dự án mới này, Cenland kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy của khách hàng, chuyển từ việc mua - bán bất động sản truyền thống, bị động, sang việc mua - bán bất động sản chủ động và dễ dàng hơn.

 >> Sắp có một kênh “Google trong ngành BĐS”?

 

Được biết, Cenhomes.vn là bản nâng cấp của nghemoigioi.vn của Cenland, và sẽ được đơn vị này ra mắt vào tháng 11 tới sau 2 năm hoạt động.

 

Theo tiết lộ của đại diện Cenland, đây là dự án tích hợp giữa công nghệ hiện đại, sự am hiểu thị trường của đơn vị này nhằm giúp người mua nhà có phương thức giao dịch dễ dàng và chủ động hơn so với cách truyền thống.

 

cenland-bat-ngo-tung-con-bai-moi-cenhomes

 

Cenhomes sẽ tích hợp các tính năng của nghemoigioi.vn như xem thông tin dự án, check căn online, tính lãi suất vay ngân hàng online, đặt cọc online, thanh toán online,…đồng thời, được bổ sung thêm tính năng thẩm định giá trực tuyến dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và big data, mô hình 3D tour để người mua nhà mục sở thị căn nhà như tại thăm tại chỗ; và một số tính năng khác.

 

Với cenhomes.vn, thay vì rao tin mua – bán nhà và bị làm phiền, định giá thấp, bán hớ,… khách hàng chỉ cần ủy quyền cho hệ thống của Cenhomes làm việc này. Ngoài ra, sử dụng công nghệ AI và big data, người dùng có thể định giá gần đúng căn nhà của mình miễn phí, đồng thời hiển kết quả này với người có nhu cầu.

 

Thông tin của người bán, người mua sẽ không bị công khai trên website, tránh bị bủa vây bởi quảng cáo hay spam tin nhắn, điện thoại… Người bán, người mua sẽ gặp nhau ký hợp đồng khi chốt mua – bán.

 

Theo ông Lê Xuân Nga - Tổng Giám đốc Cenhomes, Cenland định hướng Cenhomes là một kênh "google trong ngành bất động sản", nhằm hướng đến mục tiêu thân thiện với khách hàng, giúp họ giao dịch bất động sản dễ dàng. Còn riêng mảng đào tạo hiện có của nghemoigioi.vn sẽ được giữ nguyên.

 

 

top-title

Sắp có một kênh “Google trong ngành BĐS”?

10:00 SA

03/11/2018

Đó là tham vọng của CENLAND, đơn vị mới niêm yết trên sàn chứng khoán cách đây không lâu. Đại diện đơn vị này cho biết...

Cổ phiếu CRE không ngừng thu hút nhà đầu tư

11:00 SA

24/10/2018

Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Ban IR, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - CENLAND sau khi ông cùng Ban...

CENLAND tham dự hội thảo đầu tư “Tour learn earn...

09:00 SA

24/10/2018

Sáng ngày 23.10.2018 Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND (CRE) tham dự hội thảo “Tour learn earn more in Ha...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn