top-title

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Với bối cảnh hiện nay, nhân lực đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhân sự là nguồn lực chủ động quyết định động lực, và sức sáng tạo. Doanh nghiệp thành công không chỉ đầu tư vào thị trường, quan hệ đối tác mà còn chú trọng phát triển và quản lý nguồn nhân lực để đạt được sự đổi mới và chiến thắng trên thị trường.

 

Đặc biệt, trong năm 2023, nền kinh tế thế giới đối mặt với nhiều khó khăn, đặt ra thách thức cho kinh tế nội địa. Thị trường bất động sản đang "ngủ đông", cần thời gian để hồi phục. Đối mặt với tình hình này, doanh nghiệp cần có sự thay đổi nhanh chóng, tạo nền tảng vững chắc cho mục tiêu tiến sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu. Củng cố chất lượng đội ngũ nhân lực là chìa khóa quyết định thành công doanh nghiệp. Nguồn nhân lực vững chắc giúp tăng hiệu suất làm việc, đẩy mạnh sáng tạo, thúc đẩy tinh thần hợp tác và cùng nhau đạt được mục tiêu chung, tạo nên sự cạnh tranh và bền vững.

 

Với sứ mệnh "giải quyết nỗi đau của xã hội”, Cen Group tuổi 21, đánh dấu bước tiến quan trọng trong các lĩnh vực đặc biệt như đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, BĐS điều dưỡng, chương trình hướng nghiệp và trải nghiệm. Việc mở rộng phạm vi kinh doanh không chỉ mang lại cơ hội mới cho Tập đoàn mà còn đẩy mạnh sự phát triển xã hội. Đi cùng cơ hội đó cũng có nhiều thách thức mới, bổ nhiệm nhân sự mới không chỉ là một nhiệm vụ thông thường mà là quyết định mang tính chiến lược, đảm bảo sức mạnh đương đầu khó khăn và mở đường cho thành công và phát triển của tổ chức Bước đi quan trọng này sẽ khởi đầu cho giai đoạn 20 năm tiếp theo để Tập đoàn Cen Group hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới.

 

Trên hành trình phát triển đầy thử thách, Ban lãnh đạo Tập đoàn Cen Group thấu hiểu sự quan trọng của sự phát triển đội ngũ nhân sự. Quyết định bổ nhiệm nhân sức đúng đắn theo từng giai đoạn là chìa khóa đưa doanh nghiệp vượt qua thách thức ngày một phức tạp trên thị trường kinh doanh, chinh phục từng đỉnh vinh quang mới. 

Phát biểu tại buổi lễ, shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group chia sẻ: “Ban lãnh đạo luôn thẳng thắn nhìn nhận khó khăn của thị trường. Trải qua 3 cuộc khủng hoảng lớn, Cen Group đã có tích lũy về kinh nghiệm, tiềm lực, tự tin đối mặt với “cơn ngủ đông” của nền kinh tế hiện tại. Quyết định bổ nhiệm lần này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ nhân sự tinh anh. Hy vọng anh, chị, em trên cương vị mới sẽ cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn đưa Cen Group vượt qua chặng đường khó khăn thời điểm này và tận hưởng thành quả ngọt ngào trong tương lai”.

 

Đặt mục tiêu mở rộng và củng cố vị thế, Cen Group trao quyết định bổ nhiệm hơn 60 vị trí lãnh đạo cao cấp. Nắm giữ cương vị quan trọng là những chiến tướng giàu kinh nghiệm có am hiểu sâu rộng về Bất động sản, Tài chính, Đầu tư, và Phát triển giáo dục. Đồng thời, sự xuất hiện của những tài năng trẻ hứa hẹn mang tới nhiều động lực, đẩy mạnh quá trình phát triển của Tập đoàn.

 

Trên cương vị mới, chị Quách Thị Thanh Phương: Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh phụ trách Cen STDA - Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ đã có chia sẻ đầy tâm huyết: “Sau 1 thời gian dài gắn bó đồng hành, bản thân tôi cũng dành nhiều tình cảm và tâm huyết cho Cen Group. Tôi xin hứa sẽ quyết tâm cùng anh, chị, em lãnh đạo Cen Land đưa Cen Group vượt qua giai đoạn khó khăn để đón thời hoàng kim sắp tới”. 

Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Phụ trách Cen CHS, anh Nguyễn Hữu Nghĩa, bày tỏ quyết tâm đồng hành trong hành trình đưa Cen Group lên đỉnh vinh quang. Đồng thời, anh cũng bày tỏ ý chí mạnh mẽ của tập thể Cen CHS luôn đổi mới và tìm kiếm cơ hội phát triển, khẳng định uy tín trong ngành Bất động sản.

 

Trong khi đó, Trưởng phòng Tuyển sinh DH2, chị Hứa Thị Huế, chia sẻ cam kết của Cen Academy đối với việc đào tạo. Chị khẳng định mong muốn đưa đến cơ hội cho học viên khao khát khẳng định bản thân trên thị trường nhân lực thế giới. Bước chân vào thị trường Du học kép, Cen Group đặt mục tiêu đưa nhân sự chất lượng cao tiếp cận kiến thức và làm việc tại thị trường CHLB Đức. Việc phát triển đội ngũ có chuyên môn, trách nhiệm với khách hàng là chìa khóa quan trọng đưa Tập đoàn tới thành công mới.  

Việc bổ nhiệm mới các vị trí nhân sự cấp cao cho thấy quyết tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Cen Group trong việc xây dựng đội ngũ vững mạnh, góp phần thực hiện thành công chiến lược đầu tư trong giai đoạn hiện tại, đưa Cen Group phát triển trên thị trường thế giới.  

 

 

 

 

 

 

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Academy ra mắt chương trình: Đi Nhật cùng Cen

Cen Academy ra mắt chương trình: Đi Nhật cùng Cen

2024-07-09 08:00:00

Ngày 08/07, Công ty Cổ phần Cen Academy tổ chức “Lễ ra mắt Chương trình Đi Nhật cùng Cen và ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược” tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự có mặt của Cen Academy tại Nhật Bản trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Thị trường Nhật Bản, cơ hội từ nguồn nhân lực có tay nghề

Thị trường Nhật Bản, cơ hội từ nguồn nhân lực có tay nghề

2024-07-05 13:47:00

Nhật Bản đang mở rộng cửa đón lao động nước ngoài. Đây là cơ hội với người lao động và doanh nghiệp Việt Nam đưa nguồn nhân lực có tay nghề đã qua đào tạo chinh phục thế giới.

Cen Land: Đưa “Đất và Người” lên đúng tầm giá trị

Cen Land: Đưa “Đất và Người” lên đúng tầm giá trị

2024-07-02 08:30:00

“Trong suốt hành trình kinh doanh của mình, tôi luôn đau đáu về việc Đất và Người – hai tài sản lớn nhất của Việt Nam nhưng chưa được đặt đúng tầm giá trị quan trọng vốn có và chưa được khai thác hiệu quả. Đây cũng là 2 lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Cen Land.