top-title

CEN GROUP - ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cen Group thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land (Mã CP: CRE)

Cen Group có hơn 1,5 triệu khách hàng thân thiết, gần 5.000 nhân viên chính thức; hàng vạn cộng tác viên; hàng chục Công ty thành viên cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Hệ sinh thái Dịch vụ Bất động sản

Cen Group là Hệ sinh thái Dịch vụ Bất động sản hàng đầu với 3 nhóm hoạt động cốt lõi: Nguồn hàng và tư vấn phát triển sản phẩm; Dịch vụ Mua – Bán – Thuê – Cho thuê Bất động sản; Quản lý Tài sản Bất động sản. 

 

Dự án khởi nghiệp tiêu biểu

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, từ năm 2016, Cen Group còn tiên phong hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp. 

Ứng dụng đặt sân golf trực tuyến Fastee

Pin thông minh Mopo

Nền tảng đầu tư chung BĐS Revex

Hoạt động văn hóa nội bộ

Song song với hoạt động kinh doanh, Cen Group thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội nhằm gắn kết, tôn vinh CBNV trong Tập đoàn, xây dựng một Cen Group ngày càng vững mạnh. 

Hoạt động thiện nguyện 

Trong quá trình phát triển, Cen Group đã, đang và tiếp tục thực hiện sứ mệnh với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện. Năm 2016, Cen Group thành lập Quỹ Hành động vì Nhân ái, nay đổi tên là Quỹ Những tấm lòng Nhân ái với mục đích hoạt động thiện nguyện cho xã hội, cộng đồng và quan tâm, hỗ trợ CBNV của Tập đoàn. 

- Xây nhà tình thương;

- Xây trường học;

- Bảo trợ trẻ em nghèo đến trường;

- Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; 

- Hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai;

- Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo;

- Mở cây “ATM gạo yêu thương”

Đặc biệt, hàng năm, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái phối hợp với Cen Golf (công ty thành viên thuộc Cen Group) tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện, kêu gọi nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì nhân ái cùng Cen. 

Giải thưởng

Trải qua hành trình kéo dài gần 2 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo, Cen Group giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp Cen Group ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

 

Cen Group mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực và mạng lưới tổ chức, cá nhân phân phối BĐS tạo ra “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mọi đối tác, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng… tạo lập môi trường, không gian làm việc thực sự là “Vùng đất lý tưởng – Land of Dreamers” để CBNV được tôn trọng và thỏa sức sáng tạo. 

Một số chương trình thiện nguyện do Quỹ Những tấm lòng Nhân ái thực hiện:

 

top-title