top-title

Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 - Cen Group bùng nổ ẩn số, mở lối tương lai

2024-01-06 10:18:00

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Tập đoàn, mà còn là đêm của sự bùng nổ tài năng của các Cenner.

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Tập đoàn, mà còn là đêm của sự bùng nổ tài năng của các Cenner. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Cen Group cũng đã thể hiện sự đồng lòng, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và “ẩn số” trong năm 2024 sắp tới. 

Khi Cenners trở thành nghệ sĩ 

Sự kiện mở mà với phần thi “Nhân tố bí ẩn” đầy máu lửa được trình diễn bởi chính các Cenners. Dù chỉ có thời gian ngắn ngày chuẩn bị, nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết, cùng sự sáng tạo, các cán bộ nhân viên nhà Cen đã đem đến những tiết mục đầy ấn tượng. 

Tiết mục nhảy "Nụ cười Xuân" được trình diễn bởi các “Dancer từ Cen Invest” gây ấn tượng mạnh mẽ cho Ban Giám khảo. Với lực lượng đồng đều, tinh thần quyết tâm đòng lòng giúp Cen Invest đã có phần trình diễn đầy cuốn hút. Đặc biệt màn “biến hình” ngay giữa sân khấu cùng phong thái trình diễn chuyên nghiệp đã đưa tiết mục “Nụ cười xuân” giành giải vô địch “Nhân tố bí ẩn” của Cen Group.

Biệt đội 88A mang tên X - Team cũng đã đốt cháy sân khấu cùng những vũ điệu máu lửa trên nền nhạc Mashup Cắt đôi nỗi sầu x Bang Bang Bang. Cùng đồng giải nhì với X - Team là phần thi không kém phần sáng tạo từ đội Sóng Thần với tiết mục hát chế “Đi tìm nhân tố X”. Bên cạnh đó, phần thi nhạc kịch từ team Đại bàng mang tên “Giấc mơ của mẹ” mang đến sự lắng đọng, truyền tải thông điệp và mục tiêu phát triển của đội ngũ Cen Academy. 

2 tiết mục “Năm qua đã làm gì” và “Tết ở Cen là tết đong đầy” đã mang đến không khí ngập tràn sắc xuân, đây cũng là món quà đặc biệt từ đội Golden Palace và X Men gửi đến anh, chị, em Cenners trong những ngày đầu năm mới. 

 

2024 - năm của ẩn số và sự bùng nổ

Năm 2023 được đánh giá là một thời kỳ đầy thách thức với những biến động thị trường và khủng hoảng kinh tế. Trong bối cảnh hàng vạn doanh nghiệp gặp khó khăn và nhiều trong số đó phải đối mặt với nguy cơ phá sản, Cen Group vẫn khẳng định sức mạnh, tạo nên giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Những bước đi thành công đầu tiên trên hành trình “Du học kép tại Đức” chính là minh chứng rõ nét về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Cen. Sự chung tay góp sức của các nhân sự đã gắn bó, tiếp thêm sức mạnh cho Cen đứng vững trên hành trình mới. Năm 2023 là một năm mà Cen đã có nhiều chuyển biến trong hoạt động kinh doanh, có những thứ đã bắt đầu triển khai và có nhiều điều còn đang ấp ủ. 

Chia sẻ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group - Nguyễn Trung Vũ đã bật mí chiến lược bí ẩn trong năm mới. Chủ tịch đã khẳng định “Cen Group luôn làm thật, tạo giá trị thật và 2024 sẽ là 1 năm thật sự bùng nổ để Cen cất cánh bay cao, bay xa , vươn tầm quốc tế”. Thông điệp này không chỉ phản ánh sự quyết tâm mà còn là sự tự tin và tinh thần chiến đầu của toàn thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên tại Tập đoàn.

 

Tri ân người lính trung thành

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 tôn vinh tinh thần và sự cống hiến không ngừng của những người lính trung thành tận tụy, góp phần quan trọng vào hành trình 21 năm phát triển rực rỡ của Cen Group. Hạng Silver dành cho những Cenner có thâm niên từ 3 năm – dưới 5 năm; hạng Gold dành cho những Cenner có thâm niên từ 5 năm – dưới 10 năm; và danh hiệu cao quý, Loyal Soldiers hạng Diamond – dành cho những Cenner đã cống hiến trên 10 năm tại mái nhà Cen. Những nhân sự cốt cán, trung thành chính là nền móng vững chắc xây dựng nên thành công của Cen Group. Đặc biệt trải qua những cơn bão khủng hoảng năm 2023 sự gắn bó của các nhân sự ở lại càng trở nên chân quý.

Tập đoàn cũng dành đến sự tri ân đặc biệt cho cá nhân hạng Diamond đã gắn bó hơn 15 năm. Dù ở vị trí nào thì những người anh, người chị ấy cũng đã dành cả thanh xuân, tâm huyết, tạo nên cũng cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Cen Group. Cen Group tự hào vì có những người lính trung thành tận tụy. Cống hiến và nỗ lực không ngừng của anh chị giống như những bản hòa âm không lời, tạo nên bản giao hưởng vĩ đại trong hành trình thanh xuân rực rỡ của Tập đoàn.

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 khép lại nhưng để lại những dấu ấn vả cảm xúc đặc biệt trong lòng từng cán bộ nhân viên. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự, chắc chắn rằng con thuyền Cen Group sẽ vượt qua mọi giông bão trên hành trình vươn ra biển lớn, và cập bến với những thành công vang dội. 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Awards 2023 Vinh quang trong từng hành trình

Cen Awards 2023 Vinh quang trong từng hành trình

2024-02-07 10:46:20

Chiều ngày 06/02/2024, sự kiện đặc biệt vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc nhất trong năm 2023 của Cen Group đã tổ chức tại Trung tâm đào tạo Cen Academy, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

2023-10-15 07:42:00

Đại hội thể thao chủ đề WE ARE THE WORLD mừng sinh nhật tuổi 21 của Cen Group đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Gần 1500 Cenners chung sức đồng lòng thể hiện sức mạnh, sẵn sàng cho chặng đường vươn mình ra thế giới của Cen Group.

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khánh thành điểm trường H'Lil 1 - Gia Lai

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khánh thành điểm trường H'Lil 1 - Gia Lai

2023-09-10 09:56:00

Ngày 10/09/2023, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Tập đoàn Cen Group đã tổ chức lễ khánh thành điểm trường H’Lil 1 – Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng– Ia Pa – Gia Lai trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò và bà con dân bản nơi đây.