top-title

Cen Awards 2023 Vinh quang trong từng hành trình

2024-02-07 10:46:20

Chiều ngày 06/02/2024, sự kiện đặc biệt vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc nhất trong năm 2023 của Cen Group đã tổ chức tại Trung tâm đào tạo Cen Academy, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Cen Awards, sự kiện danh giá, nơi tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã góp phần lớn vào sự thành công nổi bật trong năm 2023. Đây không chỉ là dịp để các Cenners cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại hành trình đã qua mà còn cùng nhau đặt ra những mục tiêu trong năm tới. Đặc biệt dành những lời chúc tốt đẹp tới những người đồng hành trong dịp đầu xuân năm mới. 

Chào đón một năm 2024 - “X-Year”, với nhiều ẩn số đầy hứa hẹn sẽ là một hành trình mới, một cơ hội để Cen Group làm mới bản thân và đặt ra những mục tiêu mới. Trong bối cảnh nhiều biến động, sự linh hoạt và sẵn sàng thích nghi sẽ là chìa khóa để vượt qua mọi sóng gió phía trước. 

Nhìn nhận những khó khăn như cơ hội để phát triển và học hỏi. Chủ đề "CỨ BƯỚC ĐI. ĐỪNG SỢ"  một tuyên bố mạnh mẽ của Cen Group. Với tinh thần đoàn kết và lòng quyết tâm, những ẩn số sẽ được giải đáp, những mục tiêu sẽ được chinh phục. Và Cenners sẽ bước đi mạnh mẽ, tự tin băng qua mọi khó khăn trên con đường hướng đến thành công.

Với nhiều bước tiến mới, những kết quả ý nghĩa trong năm 2023, Cen Group đã dành sự cảm ơn, trân trọng tới đội ngũ nhân sự cống hiến hết mình.  2023 có vô vàn khó khăn, nhưng đội quân tinh nhuệ của Cen đã không ngại sóng gió, vững tâm với sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, đưa con tàu Cen Group tới những chân trời mới, gặt hái những thành quả ngọt ngào. 

06 Supper Star - 06 ngôi sao nổi bật nhất đã được xướng tên, những Cenners tài năng nhất, đã gặt hái những thành tích đầy ấn tượng trở thành nguồn cảm hứng. Họ không chỉ là những người xuất sắc trong lĩnh vực cá nhân mà còn là biểu tượng cho sự nỗ lực và đam mê. Với tinh thần kiên trì, sự cống hiến, mọi thách thức đều có thể vượt qua, và mọi cánh cửa thành công đỉnh cao đều mở ra.

Với danh hiệu Diamond tôn vinh những nhân tố cực kỳ xuất sắc. Bất kể họ thuộc vị trí cấp quản lý hay là nhân viên, điểm chung duy nhất của họ là sự xuất sắc vượt trội. Họ là những viên kim cương sáng giá của nhà Cen, và xứng đáng được vinh danh với danh hiệu Diamond.

Cơ trưởng xuất sắc có sự góp công sức rất lớn của đội ngũ trưởng, phó bộ phận – những anh, chị được tiếp thu, học hỏi trực tiếp từ Ban lãnh đạo công ty để truyền đạt, dẫn dắt, quản lý đội ngũ triển khai của mình, mang lại kết quả cao, đưa con tàu Cen hướng về phía trước.

Rainmaker đã có 1 năm vừa qua là quãng thời gian vô cùng khó khăn cho đội ngũ kinh doanh nhà Cen, ở cả 2 mảng Bất động sản và Du học kép. Các chiến binh đã lăn xả, chinh chiến trên mọi mặt trận từ Bắc vào Nam

Silent Warrior không còn xa lạ với người nhà CEN chúng ta. Đây là giải thưởng vinh danh những chiến binh thầm lặng, là đội ngũ Back office hùng hậu, luôn miệt mài, cần mẫn, đứng phía sau hỗ trợ để tạo nên thành công chung của Tập đoàn.

Mầm Non Triển Vọng không chỉ đơn thuần là một phần thưởng danh dự, mà còn mang theo ý nghĩa sâu sắc về việc đánh giá và tôn vinh những nhân tố tiềm năng, có đóng góp tích cực và triển vọng cho tương lai Tâp đoàn.

 

Đặc biệt các tập thể xuất sắc, những đội ngũ đã luôn đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc cũng được Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ dành riêng những giải thưởng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhưng tất cả đều truyền đến một nguồn cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần không ngại thử thách của Cen Group.

2023 đã khép lại, 2024 đang đến với nhiều ẩn số, cơ hội và thách thức. Những kế hoạch đã được đặt ra, những mục tiêu đã được xây dựng và từng bước thực hiện, với tinh thần đoàn kết, hy vọng rằng Cen Group 2024 sẽ có một hành trình rực rỡ. 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 - Cen Group bùng nổ ẩn số, mở lối tương lai

Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 - Cen Group bùng nổ ẩn số, mở lối tương lai

2024-01-06 10:18:00

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Tập đoàn, mà còn là đêm của sự bùng nổ tài năng của các Cenner.

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

2023-10-15 07:42:00

Đại hội thể thao chủ đề WE ARE THE WORLD mừng sinh nhật tuổi 21 của Cen Group đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Gần 1500 Cenners chung sức đồng lòng thể hiện sức mạnh, sẵn sàng cho chặng đường vươn mình ra thế giới của Cen Group.

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khánh thành điểm trường H'Lil 1 - Gia Lai

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khánh thành điểm trường H'Lil 1 - Gia Lai

2023-09-10 09:56:00

Ngày 10/09/2023, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Tập đoàn Cen Group đã tổ chức lễ khánh thành điểm trường H’Lil 1 – Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng– Ia Pa – Gia Lai trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò và bà con dân bản nơi đây.