top-title

Nhiều quỹ đầu tư lớn quan tâm tới cổ phiếu của Cen Land

2018-10-18 11:00:00

(ĐTCK) Vào ngày 16/10/2018, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần bất động sản Thế kỷ (Cen Land), số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, đại diện Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) và Quỹ đầu tư Dragon Capital (DC) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo của Cen Land.

>>Cenland là đơn vị đồng đầu tư tại dự án Khai Sơn Town

 
Trong buổi làm việc này, ông Nguyễn Anh Dũng, Phó ban Quan hệ đầu tư của CENLAND đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả kinh doanh dự kiến trong quý 4/2018, cùng những kế hoạch phát triển và định hướng trong thời gian tới của Công ty. 
 
Kết thúc buổi làm việc, đại diện các nhà đầu tư tổ chức bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của CENLAND trong tương lai và mong muốn sẽ có những sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp.
 
Về phía mình, ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CENLAND đánh giá cao khả năng tài chính, kinh nghiệm đầu tư của  Dragon Capital. Ông Hưng kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác sâu hơn và rộng hơn với Dragon Capital.
 
 
Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó ban Quan hệ đầu tư của CENLAND tiếp các quỹ tới tìm hiểu CENLAND và cổ phiếu CRE.
 
Ngoài Dragon Capital, theo thông tin từ Ban quan hệ Cổ đông CENLAND, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục có cuộc gặp mặt và làm việc với tổ chức tài chính VVI Group của Thái Lan vào những ngày cuối tháng 10 tới đây (VVI Group được biết đến là tổ chức chuyên kết nối các nhà đầu tư Thái Lan sang đầu tư tại thị trường Việt Nam). 
 
Trước đó, ngày 12/10, CENLAND tham dự diễn đàn đầu tư 2018 do Vinacapital tổ chức. Đây là sự kiện thường niên lần thứ 15 tổ chức tại Việt Nam, thu hút hàng trăm các nhà đầu tư đến từ các quỹ, định chế tài chính quốc tế.
 
Tại diễn đàn, ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CENLAND đã giới thiệu mô hình kinh doanh độc đáo của CENLAND, đây cũng là mô hình kinh doanh duy nhất trong các công ty đã niêm yết ở Việt Nam. Với mô hình hoàn toàn mới này, CENLAND đã nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn từ nhà đầu tư ngoại.
 
Cũng tại diễn đàn, ông Phan Văn Hưng, giám đốc công nghệ của CENLAND, đồng thời là một founder của giải pháp công nghệ 4.0 trong kinh doanh, môi giới BĐS đã trình bày một nền tảng (platform) cho nghemoigioi.vn, do Cenland bảo trợ thực hiện với giá trị hiện tại ước tính 100 triệu USD. Rất nhiều các nhà đầu tư tham dự diễn đàn đã đề nghị được tham gia nghiên cứu đầu tư thương vụ  này.
 
 
Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CENLAND giới thiệu mô hình kinh doanh độc nhất trong
các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tại Việt Nam.
 
Hồi đầu tháng 10, cũng tại trụ sở của mình, CENLAND đã tổ chức nhiều buổi gặp mặt và làm việc với những quỹ đầu tư quan tâm tới cổ phiếu CRE của CENLAND như: PVIAM, SSIAM,VCBF, SCIC, FPT Capital, VFM, Cathay Life Insurance,... Trong số các quỹ đầu tư trên, ngoài VinaCapital sở hữu 12%, DragonCapital đã sở hữu 13% cổ phiếu CRE của CENLAND và đang nghiên cứu để có những hình thức hợp tác khác, CENLAND vẫn để cánh cửa mở chào đón các nhà đầu tư tổ chức chiến lược phù hợp với định hướng phát triển dài hạn của công ty.
 
 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Gamuda Land Việt Nam – Cen Land – VietinBank Tràng An

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Gamuda Land Việt Nam – Cen Land – VietinBank Tràng An

2018-11-14 08:00:00

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Dahlia Homes giữa Gamuda Land Việt Nam – Cen Land – VietinBank Tràng An chính thức được diễn ra vào ngày 14/11/2018, tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cen Land bất ngờ tung

Cen Land bất ngờ tung "con bài mới" Cen Homes

2018-11-07 08:00:00

Với dự án mới này, Cen Land kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy của khách hàng, chuyển từ việc mua - bán bất động sản truyền thống, bị động, sang việc mua - bán bất động sản chủ động và dễ dàng hơn.

Cen Land là đơn vị đồng đầu tư tại dự án Khai Sơn Town

Cen Land là đơn vị đồng đầu tư tại dự án Khai Sơn Town

2018-10-09 10:57:37

Ngày 09/10 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) đã ký kết cùng Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) với vai trò là đơn vị đồng đầu tư tại dự án Khai Sơn Town (quận Long Biên, Hà Nội).