top-title

Best Western và Cen Invest: Lễ ký kết Online lần đầu tiên trên thị trường

2020-06-26 18:25:27

Chiều ngày 26.06, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ Cen Invest đã ký kết hợp tác với đối tác Best Western trong việc khai thác quản lý vận hành căn hộ tầng cao tại dự án Eurowindow River Park.

 Ông Vương Văn Tường – TGĐ Cen Invest thực hiện nghi thức ký kết

Tại Việt Nam, Cen Invest được biết tới là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Trong 8 năm hành trình và phát triển, Cen Invest đã đầu tư, hợp tác đầu tư gần 100 dự án trên toàn quốc, kiến tạo hàng trăm nghìn tổ ấm cho khách hàng, đem lại giá trị và lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Best Western được biết tới là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.500 khách sạn, có mặt trên hầu khắp các thành phố lớn. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các khách sạn lớn, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Đà Lạt; Huế; Nha Trang; Vũng Tàu; Phú Quốc; HCM…

Theo thỏa thuận hợp tác, Best Western sẽ quản lý, vận hành các căn hộ từ tầng 31 – 39 tòa Euro River Tower (Đông Anh, Hà Nội) do CenInvest là đơn vị đầu tư phát triển.

Được biết Euro River Tower là tòa căn hộ cao 39 tầng, 3 mặt view sông Hồng, sông Đuống, 1 mặt view công viên, tầm nhìn không giới hạn, không gian sống trong lành thoáng đãng, thang máy phân tầng riêng, hệ thống tiện ích cao cấp. Nội thất bàn giao đến từ nhiều thương hiệu quốc tế, các căn hộ thiết kế thông minh, khai thác tối đa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các phòng luôn thông thoáng với góc nhìn view sông trải rộng ở nhiều hướng trong căn hộ.

Ông Vương Văn Tường – TGĐ phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Vương Văn Tường – TGĐ Cen Invest hi vọng với việc bắt tay hợp tác với thương hiệu quốc tế Best Western, 2 bên sẽ phát huy được thế mạnh của mình trong việc khai thác, quản lý vận hành các tòa căn hộ theo tiêu chuẩn 4 sao, đem lại giá trị tối đa cho các nhà đầu tư.

PV

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

2020-11-30 11:44:00

Vừa qua, CTCP Bất động sản Thế kỷ (Cen Land, HOSE: CRE) đã thực hiện ĐHĐCĐ lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản đối với Phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ nguồn vốn chủ sở hữu, cũng như sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Công ty để ghi nhận phần vốn điều lệ mới tăng thêm. Với tỷ lệ tán thành gần 92%, phương án tăng vốn đã chính thức được cổ đông thông qua.

Tưng bừng lễ ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hải Phòng

Tưng bừng lễ ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hải Phòng

2020-11-28 22:44:00

Sáng 28/11/2020, tại tầng 6 tòa nhà MB, số 6 Lê Hồng Phong, Hải Phòng, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) đã chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hải Phòng. Công ty sẽ đại diện cho dấu ấn của Cen Land tại “thành phố cảng”, là nhịp cầu nối dài mạng lưới kinh doanh của doanh nghiệp.

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

2020-11-26 17:42:59

Ngày 26/11/2020, Shark Tank Forum 2020 với chủ đề “Định nghĩa lại Tương Lai: Redefining our Future” được tổ chức tại Adora Center (TP.HCM). Cen Homes là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.