top-title

Cen Land thông báo về sự việc đăng tải thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

2023-05-13 22:58:30

Kính gửi Quý đối tác, khách hàng! Thời gian vừa qua, một số sàn giao dịch bất động sản, đại lý bán hàng đã lợi dụng mạng xã hội để đưa các thông tin không đúng sự thật về uy tín và thương hiệu của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và các công ty trực thuộc Tập đoàn Cen Group.

Cụ thể, trên nền tảng Facebook và Tiktok đã xuất hiện bài đăng đăng tải những thông tin (video clip, hình ảnh) không đầy đủ với nội dung trao đổi được cho là đại diện của Song Phú Invest với lãnh đạo Cen Land cùng lời lẽ sai sự thật, điều hướng dư luận, xuyên tạc về lãnh đạo và hoạt động kinh doanh của Cen Land. 

Đây là hành vi xúc phạm nghiệm trọng đến danh dự, hình ảnh của lãnh đạo và uy tín, thương hiệu của Cen Land.

Bằng văn bản trên, Cen Land khẳng định:  

- Cen Land hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. 

- Triết lý kinh doanh của Cen Land là luôn tôn trọng đối tác, khách hàng: Các Đại lý, Sàn liên kết

- Trường hợp của Song Phú Invest, Cen Land khẳng định đã và đang thực hiện theo đúng hợp đồng thỏa thuận giữa 02 bên. Thậm chí, phần phí môi giới đã được Cen Land thanh toán cho Song Phú Invest nhiều hơn tỉ lệ mà chủ đầu tư đã thanh toán cho Cen Land (Công văn kèm bảng kê chi phí đã được gửi cho Song Phú Invest).

Cen Land sẽ tiến hành làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý và yêu cầu tất cả các cá nhân, đơn vị đã đăng tải thông tin sai sự thật ngay lập tức gỡ thông tin và đăng thông tin đính chính về sự việc, bảo vệ uy tín, danh dự cho lãnh đạo và thương hiệu Cen Land. 

 Trân trọng!

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Academy & University Preparation College (UPC) hợp tác chiến lược – Mở cánh cửa tương lai với chương trình du học nghề tại Úc

Cen Academy & University Preparation College (UPC) hợp tác chiến lược – Mở cánh cửa tương lai với chương trình du học nghề tại Úc

2023-05-15 15:22:27

Sáng ngày 14/5/2023, tại TP. HCM, Cen Academy đã tổ chức thành công Tọa đàm "Cơ hội du học nghề, thực tập và đầu tư tại Úc" và "Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Cen Academy & University Preparation College (UPC)".

Cen Land: Hành trình mới và bước tiến ra thế giới

Cen Land: Hành trình mới và bước tiến ra thế giới

2023-04-27 08:38:00

Bước sang năm 2023, trên hành trình 20 năm phát triển, hiện thực hoá ước mơ của chủ đầu tư và khách hàng, đã đến lúc Cen Land bắt đầu một hành trình mới mạnh mẽ hơn và vươn ra thế giới.

Cen Land: Đi tìm giải pháp giải quyết “nỗi đau” thị trường BĐS

Cen Land: Đi tìm giải pháp giải quyết “nỗi đau” thị trường BĐS

2023-04-22 09:06:32

Từ thực tế diễn biến của thị trường bất động sản, Cen Land đang tiên phong đi tìm những hướng đi mới để giải quyết những nỗi đau của thị trường và nhà đầu tư.