top-title

Tết Cen Group – Gói Bánh chưng xanh, gói trọn tâm tình

2022-01-26 18:01:15

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt ngày Tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh. Và ở nhà Cen cũng vậy, những ngày cận Tết, các Cenner lại nô nức tham gia ngày hội gói bánh chưng.

Nhìn những xấp lá dong xanh mướt được xếp ngay ngắn, khay đỗ vàng ươm cùng những hạt nếp căng tròn mới cảm nhận được, Tết đang đến thật gần

 

Những khuôn mặt rạng ngời, những đôi mắt long lanh những nụ cười giòn tan của các nam thanh, nữ tú cứ thế thoăn thoắt gói ghém biết bao tâm tình của người nhà Cen về một năm mới bình an, hạnh phúc. 

 

 

 

Những đôi tay khéo léo gói trọn tâm tình nhà Cen trong từng chiếc bánh

 

Thành quả là những chiếc bánh vuông vắn, xinh xắn 

 

Tết không chỉ là khoảnh khắc đoàn viên, quây quần bên gia đình – Tết nhà Cen còn là những yêu thương thiết thực được gửi trao, là giây phút sum vầy cùng nhau gói bánh, kể cho nhau nghe bao buồn vui của một năm cũ đã qua.

Và Tết sẽ chỉ thật trọn vẹn khi có cặp bánh chưng vuông vắn, mà gửi vào đó là những ao ước về một năm mới tài lộc, bình an và hạnh phúc.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

2022-11-11 21:04:00

Ngày 11/11/2022 Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân trường và tặng quà cho các em học sinh điểm trường Pleihek – Trường PTDTBT Tiểu học Nay Der với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

2022-10-31 09:35:44

Ghi dấu tuổi 20 rực rỡ, Cen Group vừa tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ” vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Bên cạnh kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn, sự kiện còn là dịp để gặp gỡ, tri ân với các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, CBNV cũng như cựu CBNV đã đồng hành cùng Cen trong suốt 20 năm qua.

Cen Group tổ chức Đại lễ hội

Cen Group tổ chức Đại lễ hội "Hiện thực hóa triệu ước mơ" nhân dịp 20 năm thành lập

2022-10-27 08:17:05

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Group tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ”, chương trình được diễn ra vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.