top-title

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

2021-06-15 16:45:15

Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu Cen không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng có cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2 chỉ có tại nhà Cen..

Những chính sách và chế độ đãi ngộ chỉ có tại Cen Group

Trong bối cảnh Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đang phải trải qua một thời kỳ thực sự khó khăn, khoảng 7,8 triệu lao động mất việc, giãn việc,…ảnh hưởng trực tiếp đời sống của hàng triệu gia đình. Trong khi đó, Cen Group vẫn hoạt động với tiêu chí 3 không: không giảm lương, không giảm nhân sự và không giảm thu nhập. Theo đó, gần  4.000 nhân sự của Cen Group vẫn có việc làm ổn định, có lương nhận hàng tháng và được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, kiểm tra sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động văn hóa nội bộ,...

 

Cen Group vẫn đảm bảo công việc ổn định cho gần 4000 nhân sự trước “bão” Covid 19

Ngoài ra, thông báo mới đây nhất từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1 và F2, đặc biệt với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20,000,000 đồng/người. Khoản tiền hỗ trợ cho CBNV thuộc diện F0 sẽ được chuyển vào tài khoản CBNV trong vòng 01 tuần kể từ ngày danh sách được Ban Lãnh đạo Tập đoàn phê duyệt. 

Chưa hết, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại Hồ Chí Minh, toàn bộ đội ngũ quản lý Cen Sài Gòn được tạo điều kiện cách ly tại khách sạn, đảm bảo các tiêu chuẩn phòng bệnh tốt nhất. Tổng kinh phí hỗ trợ, chi trả cho khách sạn là gần 500 triệu đồng. Đây là một trong những chính sách thiết thực và nhân văn của Tập đoàn, hỗ trợ và động viên kịp thời tất cả CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó, mới đây Tập đoàn cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để đạt mục tiêu tiêm chủng nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân. 

Trước cơn bão dịch Covid, Cen Group vừa hỗ trợ khẩn cấp cho CBNV vừa đóng góp cho xã hội

Hoạt động nội bộ "chất như nước cất"

Là một Tập đoàn BĐS với gần 4000 nhân sự, trong đó nhiều nhân sự gắn bó cả thanh xuân tươi đẹp, 10 - 15 năm cùng công ty, không phải ngẫu nhiên mà Cen Group lại thu hút và giữ chân nhân sự tốt như vậy. Đó là nhờ sự quan tâm, thực hiện đầy đủ phúc lợi về mặt vật chất và đặc biệt còn đảm bảo đời sống tinh thần, mang đến những giá trị từ bên trong cho nhân viên.

Hoạt động nội bộ của Cen Group được tổ chức xuyên suốt cả năm. Trước tiên, phải kể đến Lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc Cen Awards, sự kiện được tổ chức 1 năm 2 lần với quy mô hoành tráng và thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể CBNV. Như đối với Cen Awards 2020 là mùa có số lượng cá nhân, tập thể được vinh danh nhiều nhất trong hành trình 18 năm của Cen Group với 530 cá nhân và 19 tập thể xuất sắc.

 

Cen Awards vinh danh những cá nhân, tập thể đã nỗ lực và tạo đột phá trong công việc 

Không chỉ có chính sách, đãi ngộ đặc biệt, mỗi năm ở Cen Group còn có rất nhiều hoạt động văn hóa rất riêng, rất nổi bật. Trong đó, Miss Bikini Cen Group vẫn là cuộc thi được mong chờ nhất. Đây là cuộc thi thường niên dành riêng cho các nữ nhân viên của Cen Group và các đối tác của Cen, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của họ. Dù là cuộc thi nội bộ nhưng Miss Bikini hàng năm đều có dàn thí sinh dự thi cực chất, quy mô hoành tráng chẳng khác gì một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp. 

 Đấu trường nhan sắc Miss Bikini Cen Group được tổ chức thường niên vào dịp hè

Mùa hè cũng là mùa của những trận cầu đỉnh cao của Cen League. Trận đấu được khởi tranh với sự góp mặt của hàng chục đội bóng đến từ các đơn vị trong Tập đoàn. Đây không chỉ là nơi các đội bóng thể hiện khả năng ở môn “thể thao vua”, giành ngôi Vô địch với giải thưởng giá trị, mà còn là nơi chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể của mỗi đơn vị. 

 

Những trận cầu đỉnh cao của Cen League luôn tạo sức nóng cực lớn

Đáng chú ý nhất là chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Cen Group được tổ chức xuyên suốt vào tháng 10 hàng năm cũng khiến gần 4000 thành viên được vui hết nấc, “quẩy” hết mình, và tự hào rất nhiều về đại gia đình nhà Cen. Hàng loạt các hoạt động bên lề như Cen Marathon Online và Offline. Sau đó như thông lệ, đại tiệc sẽ diễn ra ở cả 2 miền Nam- Bắc với chương trình hội thao cùng phần team building sôi nổi. Cen Concert  diễn ra sau đó được tổ chức quy mô với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng cùng phần trình diễn hấp dẫn. Để rồi khép lại, những trái tim từ hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM đều cùng chung một nhịp đập, đều tự hào vì trở thành một phần của Cen, đồng hành với những năm tháng thanh xuân cùng Cen.

 

Đại tiệc Cen Concert với những màn biểu diễn mãn nhãn

Cuối năm, Đại tiệc tri ân - Loyal Soldiers & Year End Party lại mang đến những xúc cảm riêng, để mỗi nhân sự đều thấy thật tự hào và hạnh phúc khi được là  một phần của Cen.

 

Sự kiện Loyal Soldiers & Year End Party ghi nhận và tri ân với những nhân sự đã gắn bó và đồng hành cùng Cen

Với hoạt động nội bộ xuyên suốt cả năm cùng chế độ đãi ngộ đặc biệt, chẳng thế mà đội ngũ gần 4000 nhân sự ở Cen có một tinh thần làm việc rất riêng; luôn luôn năng lượng, tràn ngập nhiệt huyết để sống trọn với “thanh xuân” của mình. 

Với mục tiêu lan tỏa thương hiệu, nâng cao tầm quan trọng của môi trường làm việc & thu hút thêm nhiều nhân sự chất lượng, Cen Group đã tham gia chương trình bình chọn "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” do Anphabe tổ chức.

Tham gia khảo sát tại đường link: https://bit.ly/3yYKpXo

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

2022-11-11 21:04:00

Ngày 11/11/2022 Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân trường và tặng quà cho các em học sinh điểm trường Pleihek – Trường PTDTBT Tiểu học Nay Der với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

2022-10-31 09:35:44

Ghi dấu tuổi 20 rực rỡ, Cen Group vừa tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ” vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Bên cạnh kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn, sự kiện còn là dịp để gặp gỡ, tri ân với các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, CBNV cũng như cựu CBNV đã đồng hành cùng Cen trong suốt 20 năm qua.

Cen Group tổ chức Đại lễ hội

Cen Group tổ chức Đại lễ hội "Hiện thực hóa triệu ước mơ" nhân dịp 20 năm thành lập

2022-10-27 08:17:05

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Group tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ”, chương trình được diễn ra vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.