top-title

Cen Group tổ chức giải Golf mừng sinh nhật tuổi 20

2022-10-21 10:49:14

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 20 tuổi, Tập đoàn Cen Group phối hợp cùng Cen Golf tổ chức giải Golf “Cen Group 20 Years Trophy” nhằm gửi lời tri ân tới các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Cen trong 20 năm gây dựng và phát triển.

Năm 2022, sau 20 năm, Cen Group đã trở thành Tập đoàn lớn mạnh, tiên phong, dẫn đầu trên thị trường. Ở độ tuổi 20 đầy sức trẻ thanh xuân, Cen Group tiếp tục tận tâm mang tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho chủ đầu tư, khách hàng, đối tác và CBNV để cùng nhau hiện thực hóa ước mơ về bất động sản.

Cen Group đã có hoạt động ấn tượng cho dấu mốc 20 năm: Nô nức trong ngày Hiến máu nhân đạo, an yên trong những ngày Tĩnh Tâm Khai Trí, tuyệt đỉnh tranh tài tại với 3 tuần Game trí tuệ Cen Confetti, bay bổng với ý tưởng trang trí “Vườn ươm ước mơ” hay cháy hết mình với Cen Sport và Cen Concert.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Cen Group, trưa ngày 23 tháng 10 năm 2022 sẽ diễn ra giải golf “Cen Group 20 Years Trophy” với những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn dành cho cộng đồng golf thủ. Giải golf cũng là dịp để Tập đoàn Cen Group gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng Cen trong 20 năm qua. 

Giải đấu dự kiến có sự tham gia tranh tài của 144 Golfer tại sân Golf Mường Thanh – Xuân Thành- Nghi Xuân- Hà Tĩnh cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng tỷ đồng. Tham dự giải đấu, các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng “Hole in One” là 1 căn Shophouse trị giá 4 tỷ đồng thuộc dự án Hoa Tiên Paradise, xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,6 tỷ đồng, 2 năm chơi golf miễn phí khi đặt sân qua ứng dụng Fastee, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đêm Gala tiệc trao giải sẽ được diễn ra trên một sân khấu hoành tráng tại bờ biển khu nghỉ dưỡng Hoa Nắng với những tiết mục đặc sắc cho cả golf thủ và gia đình.

 

Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các Golfer tham dự giải đấu

Đặc biệt với mục tiêu chí hướng về miền Trung thân yêu, Ban tổ chức giải Golf “Cen Group 20 Years Trophy” sẽ trích 200 triệu đồng gửi tới Quỹ Những tấm lòng Nhân ái để tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Nghệ An và Hà Tĩnh nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ và những hộ nghèo, giúp đồng bào gặp khó khăn sớm ổn định cuộc sống. 

Ban tổ chức mong muốn, giải Golf “Cen Group 20 Years Trophy” sẽ mang đến cho golfer nhiều trải nghiệm thú vị qua các vòng đấu, đồng thời, Cen Group mong muốn sẽ là người bạn đồng hành đích thực, sát cánh cùng golfer trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn. Hy vọng, giải Golf sẽ là trải nghiệm đầy thú vị, nhiều kỷ niệm, nhiều niềm vui cho quý golf thủ, khách mời và cả gia đình.

Tuổi 20 của Cen Group là độ tuổi đủ trẻ trung để sẵn sàng bùng nổ, đủ trưởng thành vững bước tiến. Tuổi 20 của Cen sẽ càng thêm trọn vẹn và ý nghĩa khi có sự gắn bó và sẵn sàng đồng hành của các đối tác, khách hàng đã song hành cùng Tập đoàn qua mỗi chặng hành trình. Chắc chắn, với ý chí, bản lĩnh và chất riêng của con người nhà Cen, Cen Group sẽ ngày càng trưởng thành, vững bước tiến xa hơn trong tương lai, tiếp tục hiện thực hóa ước mơ cho đối tác, chủ đầu tư và khách hàng

top-title

TIN TỨC KHÁC

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái bàn giao công trình sân trường điểm trường Pleihek – Gia Lai

2022-11-11 21:04:00

Ngày 11/11/2022 Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân trường và tặng quà cho các em học sinh điểm trường Pleihek – Trường PTDTBT Tiểu học Nay Der với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

Ấn tượng Đại lễ hội kỷ niệm 20 năm thành lập Cen Group - “Hiện thực hóa triệu ước mơ”

2022-10-31 09:35:44

Ghi dấu tuổi 20 rực rỡ, Cen Group vừa tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ” vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Bên cạnh kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn, sự kiện còn là dịp để gặp gỡ, tri ân với các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, CBNV cũng như cựu CBNV đã đồng hành cùng Cen trong suốt 20 năm qua.

Cen Group tổ chức Đại lễ hội

Cen Group tổ chức Đại lễ hội "Hiện thực hóa triệu ước mơ" nhân dịp 20 năm thành lập

2022-10-27 08:17:05

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Cen Group tổ chức đại lễ hội “Hiện thực hóa triệu ước mơ”, chương trình được diễn ra vào ngày 29/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.