top-title

Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam trao gửi yêu thương tới trường THCS Lê Quý Đôn – Gia Lai

2022-04-07 00:20:00

Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp, gạch lát, gạch trang trí chất liệu Ceramic (Gạch men)/ Porcelain cao cấp. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh ấn tượng, Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam còn là đơn vị có nhiều hoạt động vì cộng đồng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngày hôm qua 5/4/2022, Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam kết hợp cùng Công ty cổ phần NPG Hưng Yên đã hỗ trợ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái 196 hộp gạch ốp lát nhãn hàng Maxtiles, phục vụ công tác hoàn thiện dãy phòng học 2 tầng tại trường THCS Lê Quý Đôn, Phú Thiện, Gia Lai. Công trình đang vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến đầu tháng 5 sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng. 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được tài trợ từ đơn vị, thầy Phan Công Đương cho biết: “Đây thực sự là món quà vô cùng quý giá đối với nhà trường và các em học sinh. Xin cảm ơn Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam, Công ty cổ phần NPG Hưng Yên đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường. Thầy trò và các em học sinh đều rất mong chờ ngày khánh thành công trình."

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc với tấm chân tình mà Công ty TNHH Thương mại NPG Việt Nam, Công ty cổ phần NPG Hưng Yên đã dành cho Quỹ và các em học sinh tại Gia Lai. Chúc Quý công ty sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục song hành cùng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại trường THCS Lê Quý Đôn ngày hôm qua!

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Nhà vô địch WBA Asia Lê Hữu Toàn đồng hành cùng Quỹ Những tấm lòng Nhân ái xây trường vùng cao

Nhà vô địch WBA Asia Lê Hữu Toàn đồng hành cùng Quỹ Những tấm lòng Nhân ái xây trường vùng cao

2022-05-09 22:32:48

Sáng ngày 4/5/2022, nhà vô địch WBA châu Á Lê Hữu Toàn đã bắt đầu hành trình đạp xe xuyên Việt từ Dinh Độc Lập nhằm gây quỹ xây trường học cho các trẻ em tại tỉnh Điện Biên. Hành trình xuyên Việt dự kiến hoàn thành vào ngày 18/5 tại Hà Nội với quãng đường dài 1.727km.

Cen Group trao tặng xe cứu thương cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Cen Group trao tặng xe cứu thương cho Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

2022-04-07 23:22:43

Sáng 7/4/2022, đại diện Tập đoàn Cen Group đã trao tặng xe cứu thương cho Sở LĐTB và XH tỉnh Quảng Nam. Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp địa phương có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời; thực hiện ngày càng tốt công tác chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tết Cen Group – Gói Bánh chưng xanh, gói trọn tâm tình

Tết Cen Group – Gói Bánh chưng xanh, gói trọn tâm tình

2022-01-26 18:01:15

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt ngày Tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh. Và ở nhà Cen cũng vậy, những ngày cận Tết, các Cenner lại nô nức tham gia ngày hội gói bánh chưng.