banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Chiều ngày 11/3/2019, phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup – ông Phạm Thanh Hưng đã có buổi làm việc, trao đổi cùng nhóm các nhà đầu tư đến từ Cộng hòa Séc, tại văn phòng của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), TP. Hà Nội.

>> CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

Trao đổi và làm việc với nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc, ông Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ về tiềm năng phát triển của 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn CenGroup bao gồm: website Cenhomes.vn; ứng dụng đặt sân golf online Fastee và bình trữ điện MoPo (Mobile Power). Trong đó, bình trữ điện MoPo là sản phẩm mà CenGroup đầu 1 triệu USD cho 25% cổ phần.

Bên cạnh đó, ông Phạm Thanh Hưng cũng cho rằng việc ra đời Cenhomes.vn và Fastee là sự đón đầu của áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản, golf nói riêng. Điều này phù hợp với xu hướng phát triển chung hiện nay.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc thảo luận cùng phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup.

Trước phần trình bày về thế mạnh của CenGroup cùng 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn, nhóm các nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn được hợp tác để phát triển 3 mô hình sản phẩm này.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm nhà đầu tư đến từ Séc đã có buổi làm việc hiệu quả cùng đại diện CenGroup ông Phạm Thanh Hưng.

Nhóm các nhà đầu tư Séc là tổ chức tìm kiếm các start-up và các sản phẩm độc đáo nhằm đầu tư phát triển. Nhóm đầu tư đến từ Séc cùng CenGroup đã có khoảng thời gian làm việc hiệu quả trong buổi làm việc. Đại diện của nhóm cũng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng CenGroup trong thời gian tới.

Trước đó CenGroup cũng nhận được sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.

Trần Ban

top-title

CenValue’s 11th Anniversary - Hành trình 11 năm...

11:00 SA

05/03/2019

Tháng 2 năm 2008 Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ ra đời trong sự kỳ vọng của đội ngũ Ban lãnh đạo nhằm tạo ra một...

CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

09:00 SA

22/02/2019

Là website đầu tiên ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào bất động sản, với những tính năng vượt trội và hoàn toàn khác...

2019 sẽ là một năm rất khác biệt của CenGroup

03:00 CH

21/02/2019

Ngày 17.2.2019, tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra “Hội nghị Tổng...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn