top-title

Cen Open Cup 2020: Khai mạc và kết quả lượt đầu vòng bảng

2020-07-20 17:58:19

Chiều ngày 19.7 vừa qua tại sân bóng Hoàng Giang, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, giải đấu bóng đá Cen Group mở rộng – Cen Open Cup 2020 đã chính thức khai mạc. Những lượt trận đầu tiên của vòng loại đã diễn ra và tỉ số cũng được ấn định.

Là sự kiện văn hóa, thể thao thường niên của Tập đoàn Cen Group, Cen Open Cup 2020 năm nay quy tụ 24 đội bóng đến từ các đơn vị, phòng ban trong Tập đoàn Cen Group khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, giải đấu cũng có sự góp mặt của 3 đơn vị đối tác, sàn liên kết của Cen Group bao gồm: Việt Hưng Group, SLK Hồng Phát và Kinh Bắc Land.

Tiết mục văn nghệ khai mạc giải đấu.

Tham dự buổi lễ khai mạc có anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Cen Group, chị Nguyễn Quỳnh Mai – Phó TGĐ Cen Homes… cùng nhiều anh chị trong BLĐ Công ty. Sự xuất hiện của Ban lãnh đạo tại buổi lễ khai mạc được ví như liều “doping” cho tất cả cầu thủ khi BLĐ Công ty đã dành những lời động viên, cổ vũ khích lệ và đặc biệt là những phần thưởng nóng cho những chàng trai “quần đùi áo số”.

Anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group khích lệ các cầu thủ.

Anh Nguyễn Trung Vũ chia sẻ: Trong bối cảnh cả thế giới đang phải gồng mình để chống lại đại dịch covid-19 thì Việt Nam được coi là đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Vì vậy, chúng ta hay tất cả cầu thủ có quyền được sống hạnh phúc, được cống hiến và rèn luyện thể thao để luôn có những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Anh Lâm Văn Huỳnh - Phó TGĐ Cen Homes phát biểu khai mạc giải đấu.

Cũng tại sự kiện, Phó TGĐ Cen Homes – Anh Lâm Văn Huỳnh phát biểu khai mạc sự kiện và thể hiện sự quyết tâm cùng Ban tổ chức giải đấu sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn với tinh thần fair-play, nghiêm túc của mỗi cầu thủ.

Sau sự kiện khai mạc, 12 trận đấu đầu tiên của vòng bảng cũng chính thức khởi tranh. Trải qua những giây phút kịch tính, kết quả cuối cùng của từng trận đấu đã được ấn định.

Kết quả các trận đấu đầu tiên của vòng loại.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Đội bóng đến từ sàn liên kết Hồng Phát

Những cổ động viên nhiệt thành của Cen Homes.

Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trên fanpage của Tập đoàn Cen Group tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/cengroup/

Video highlight sự kiện:

top-title

TIN TỨC KHÁC

KẾT QUẢ VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP (1/16) CEN OPEN CUP 2020 – KHÔNG CÓ BẤT NGỜ

KẾT QUẢ VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP (1/16) CEN OPEN CUP 2020 – KHÔNG CÓ BẤT NGỜ

2020-08-10 14:43:35

15h chiều ngày 9.8 tại sân bóng Giang Sơn, Tôn Thất Thuyết, tiếng còi khai cuộc các trận đấu của vòng loại trực tiếp giải Cen Open Cup vang lên. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, kết quả thi đấu ngày 9.8 không có quá nhiều bất ngờ.

Cen Open Cup 2020 – Ngày 9/8 – Cuộc đối đầu đầy duyên nợ!

Cen Open Cup 2020 – Ngày 9/8 – Cuộc đối đầu đầy duyên nợ!

2020-08-06 16:30:37

15h ngày 9/8 tới đây tại sân bóng Giang Sơn – Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy sẽ là cuộc đối đầu “đầy duyên nợ” giữa đương kim vô địch và á quân giải Cen League 2019: Toro Marvel – S5.

Những cơ trưởng mới của nhà Cen - Cương vị mới - Thành công mới!!!

Những cơ trưởng mới của nhà Cen - Cương vị mới - Thành công mới!!!

2020-08-04 00:58:22

Sáng ngày 4/8/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Quý II & Quý III năm 2020.