banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

Cen Awards 2018 với chủ đề Land Of Daydreamers khép lại, thế nhưng những cảm xúc trong mỗi chúng ta vẫn còn mãi. Đó không chỉ là giây phút tự hào khi bạn được xướng tên với các danh hiệu cao quý mà đó còn là khi ta cảm thấy hãnh diện vì những cố gắng, nỗ lực nhỏ bé của mình đóng góp và sự phát triển lớn mạnh của CenGroup.

>>Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019

Đến hẹn lại lên, khoảng thời gian cuối năm là dịp để mỗi người nhìn lại chặng đường đã qua, đặc biệt, với nhà Cen ta, đây là cơ hội để đúc kết lại những thành tựu mà mình đã đạt được trong suốt một năm lao động, cống hiến hết mình, để chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Để có được những thắng lợi vẻ vang đó trước hết là phải kể đến những định hướng, hoạch định đúng đắn của BLĐ Tập đoàn.
 
Và chắc chắn, chúng ta cũng không thể quên những nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp vô cùng to lớn từ mỗi Cenner. Bởi vậy, khi những khoảnh khắc năm cũ sắp qua đi, năm mới nhiều hứa hẹn sắp đến, chúng tại lại cùng tụ hội tại chương trình Cen Awards 2018 để vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua.
 
 
Các Cenner xúng xính váy áo cùng tụ hội tại Cen Awards 2018
 
Tiết mục văn nghệ ấn tượng với phần thể hiện của các Cenner nhí và các cô nàng đến từ Miss Bikini CenGroup
 
 
Anh Phạm Thanh Hưng – Phó CT HĐQT CenGroup chia sẻ về những thành tựu đạt được trong năm 2018 của nhà Cen
 
Và Cen Awards 2018 không chỉ tôn vinh những Silent Warrior, những Rainmaker, những cơ trưởng, những Cen SuperStar,...mà chúng ta còn tìm thấy những danh hiệu cao quý & ý nghĩa. Trong đó:
 
Giải Tiên phong: Họ chính là những anh/chị Giám đốc văn phòng đại diện các tỉnh. Họ là người dám dấn thân, dám xông pha vào những thị trường mới đầy khó khăn và thách thức. Và những cố gắng, nỗ lực của họ xứng đáng được vinh danh.
 
Những người tiên phong - dám dấn thân, dám xông pha vào những thị trường mới đầy khó khăn và thách thức
 
Giải Cenchoice Awards 2018: Họ là những đại sứ truyền cảm hứng của nhà Cen! Những cố gắng, nỗ lực của họ chính là nguồn cảm hứng bất tận của người nhà Cen ta. Là động lực để mỗi chúng ta thấy ý nghĩa trong công việc và luôn tràn đầy nhiệt huyết.
 
Những CenChoice Awards – Đại sứ truyền cảm hứng của nhà Cen trong năm 2018
 
STDA S9 - nơi tụ hội những tinh hoa, những Cen SuperStar, …được dẫn dắt bởi một nữ tướng bách chiến bách thắng trên mọi chiến trường. Và họ xứng đáng là một trong những Đại sứ truyền cảm hứng của Cen Awards 2018  
 
Và quan trọng nhất, sau rất nhiều hồi hộp chờ mong, cuối cùng, chúng ta cũng đã tìm ra chủ nhân của vương miện Hoa hậu Cen Awards 2018 – Chị Nguyễn Thị Dung (Dung Men) – Phó TGĐ phụ trách STDA. Bên cạnh đó, Cen Awards 2018 cũng đã tìm ra danh hiệu Á hậu 1 - chị Bùi Thị Kim Thanh – Phó GĐ Tài chính; Á hậu 2 – chị Võ Thị Minh Thư – Giám đốc điều hành CenValue Miền Nam.
 
Thứ tự ảnh từ trái qua phải: Á hậu 2 – chị Võ Thị Minh Thư – Giám đốc điều hành CenValue Miền Nam; Hoa hậu Cen Awards 2018 – Chị Nguyễn Thị Dung (Dung Men) – Phó TGĐ phụ trách STDA; Á hậu 1 - chị Bùi Thị Kim Thanh – Phó GĐ Tài chính
 
Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả cá nhân, tập thể đã được vinh danh tại chương trình Cen Awards 2018. Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực, giữ vững và phát huy những thành tích đạt được để xây dựng CenGroup ngày càng lớn mạnh.
 
Cảm ơn BLĐ Tập đoàn đã giúp toàn thể các Cenner được thấy những đóng góp và nỗ lực của mình được ghi nhận. Thay mặt BTC trân trọng cảm ơn tất cả ACE đã tham gia chương trình ngày hôm nay. Chúc đại gia đình Cen có một năm Kỷ Hợi với nhiều thắng lợi mới!

An Hà

 

top-title

MAKE IN CEN - CEN AWARDS 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

11:00 SA

19/07/2019

Cen Awards 6 tháng đầu năm 2019 đã khép lại với gần 500 ACE CBNV nhà CEN được vinh danh, nhưng cảm xúc tự hào, thăng...

Tiết lộ dàn nghệ sĩ nổi tiếng hội tụ tại Đêm...

10:00 SA

12/07/2019

BTC cuộc thi Miss Bikini CenGroup 2019 cho biết, vũ đoàn Bước Nhảy, đạo diễn Việt Tú, nghệ sĩ Trấn Thành cùng ca sĩ...

CK Miss Bikini CenGroup 2019 - Ngất ngây trước vẻ...

11:00 SA

08/07/2019

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, đêm Chung kết của cuộc thi Miss Bikini CenGroup 2019 sẽ được tổ chức tại một...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn