top-title

Sáng ngày 02.12.2018, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ (CenInvest) đã trao tặng 13 chiếc ghế nghỉ công viên cho cư dân Parkview Residence (KĐT Dương Nội, Q.Hà Đông).

 Parkview Residence là dự án đầu tiên do CenInvest triển khai đầu tư xây dựng và là một trong số rất ít dự án đã thành lập được Ban quan trị chỉ sau 1 năm bàn giao. Hiện tại Ban quản trị đã và đang hoạt động rất hiệu quả trong việc vận hành và quản lý tòa nhà. Parkview Residence là dự án có chất lượng môi trường sống tốt: xanh – sạch – đẹp, cộng đồng dân cư đoàn kết, văn minh.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cộng đồng cư dân, góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích, chủ đầu tư (CĐT) CenInvest tặng và bổ sung thêm tiện ích cho cư dân Parkview Residence. Tại sự kiện, đại diện Ban Quản Trị thay mặt toàn thể cư dân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CĐT CenInvest vì sự tận tâm, chu đáo của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, đặc biệt là giai đoạn sau bàn giao.

An Lê