Home | Sunday, 19/11/2017

Thư ngỏ của Hội đồng Quản trị và Ban giám đốc


23/02/2011 - 08:27

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên CENGROUP xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng.



 

Thưa Quý khách,

 

Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

 

CENGROUP - Tập đoàn Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản gồm 9 công ty thành viên hoạt động xoay quanh lĩnh vực dịch vụ bất động sản -  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

 

Để CENGROUP được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý vị.

 

Đáp lại sự tin yêu đó, CENGROUP luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt  động kinh doanh của mình.

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

 

Tài sản thực - Giá trị thực

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực CENGROUP đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

 

 

 

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Nguyễn Trung Vũ

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung
  • QuanNgon138
  • lapiscinelounge
  • Vietasia
  • Nanomart