Quỹ Hành động vì Nhân ái cùng bà con tỉnh Quảng Bình khắc phục sau bão lũ

Tiếp nối chương trình thiện nguyện chung tay cùng bà con Hòa Bình khắc phục sau bão lũ, đầu tháng 11/2017, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CENGROUP tiếp tục lên đường vào xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, mang theo những món quà...

CENGROUP chung tay cùng bà con tỉnh Hòa Bình khắc phục sau mưa lũ

Chia sẻ với những mất mát và chung tay cùng bà con tỉnh Hòa Bình khắc phục sau mưa lũ, ngày 24/10/2017, đoàn từ thiện Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn CENGROUP đã đến xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình – một trong những vùng “rốn lũ” trong...

Đại lễ hội mừng sinh nhật CENGROUP 15 năm: Xúc động và tràn đầy tự hào

Tối 15/10/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam, Ban lãnh đạo Tập đoàn CENGROUP đã long trọng tổ chức chương trình Đại Lễ hội tri ân khách hàng, đối tác, những người đã đồng hành cùng CENGROUP nhân dịp sinh nhật CENGROUP 15 tuổi. Sự kiện thu...

 Chuỗi hình ảnh Hội diễn văn nghệ & Hội thao mừng sinh nhật CENGROUP 15 tuổi

15 tuổi – Không chỉ là mốc thời gian ghi dấu những bước chân, chặng đường đầy nỗ lực, bền bỉ nhà CEN ta đã đi qua; mà đây còn là sự kiện đánh dấu thời điểm chuyển mình của nhà CEN, thời điểm nhà CEN cùng bên nhau để chiến thắng. Nằm trong chuỗi sự...

Nghemoigioi.vn và CLB BĐS Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược

Chiều ngày 04/10/2017, tại phòng họp tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nghemoigioi.vn và CLB Bất động sản Hà Nội.

 Cư dân nhí nhà CEN tưng bừng trong “Đêm hội trông trăng Cener nhí 2017”

Tối ngày 03/10/2017 Ban lãnh đạo tập đoàn CENGROUP, phối hợp cùng công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi Sao Mới tổ chức chương trình “Đêm hội trông trăng Cener nhí 2017”.

 Best Cover of nghemoigioi’s song - cơ hội nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng

Thể hiện tài năng ca hát và nhận về giải thưởng trị giá 200 triệu đồng !!! Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cover lại ca khúc Connector Song của nghemoigioi.vn!!!

Phát động toàn CEN hành động vì "Quỹ Hành động vì Nhân ái"

Sáng ngày 22/09/2017, Quỹ Hành động vì Nhân ái đã tổ chức chương trình phát động: Toàn CEN hành động vì "Quỹ Hành động vì Nhân ái". Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo ACE nhà CEN.

 Cen’s Got Talent 2017 – Nhìn lại để tiến bước cho những hành trình lớn hơn

Mỗi hành trình tìm kiếm tài năng Cen’s Got Talent đi qua đều để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Những kỷ niệm này đang thôi thúc, nuôi dưỡng những giấc mơ và tiếp thêm ngọn lửa cho những tài năng có thể tỏa sáng.

"CEN xưa và nay" qua những hình ảnh vượt thời gian

Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật 15 tuổi Tập đoàn CENGROUP, cuộc thi “CEN xưa và nay” là dịp để ACE nhà CEN tìm lại những hình ảnh, khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp đẽ về CEN và đặc biệt để thấy CEN đã phát triển, lớn mạnh sau 15 năm.

QuanNgon138lapiscineloungeVietasiaNanomart
LÊN ĐẦU TRANG  top

http://duanromanplazahaiphat.info http://ciputra.info http://ia20-ciputra.net