STDA tuyển 300 chuyên viên tư vấn tài chính – BĐS nghỉ dưỡng

Trong tháng 6/2017, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cho biết sẽ tuyển dụng hơn 300 chuyên viên tư vấn tài chính cho phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng.

Chuyên viên Tư Vấn Tài Chính & Bất động sản Nghỉ dưỡng

Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA đang có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên tư vấn tài chính & bất động sản nghỉ dưỡng.

Trưởng phòng kinh doanh

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc kinh doanh.

Giám đốc Nghề Môi Giới (Phụ trách Đại lý)

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc nghề môi giới làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc Phát triển Nguồn hàng

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc phát triển nguồn hàng làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc Kinh doanh Bất động sản

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc kinh doanh Bất động sản làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trưởng phòng hành chính

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Trưởng phòng Hành chính làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhân viên kế toán tổng hợp

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Nhân viên Kế toán làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Chuyên viên kinh doanh Bất động sản làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

SheratonleshTireFunXuanhuong
LÊN ĐẦU TRANG  top

TRỤ SỞ CHÍNH - GROUP OFFICE:
137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: (04) 62636688 - Fax: (04) 62814195
CHI NHÁNH: 36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
ĐT: (08) 39256975 - Fax: (08) 39256955