CENGROUP tuyển dụng: Chuyên viên kinh doanh bán và cho thuê Bất động sản cho người Hàn Quốc

Nắm bắt nhu cầu mua nhà, đầu tư BĐS tại Việt Nam của người Hàn ngày càng tăng. Với mục đích đưa các dự án BĐS Việt Nam tới gần hơn các khách hàng, các nhà đầu tư quốc tế, CENGROUP đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng cho vị trí chuyên viên kinh...

 RSM:Tuyển dụng chuyên viên Marketing

Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM) là đơn vị cung cấp những dịch vụ truyền thông – marketing trọn gói, hiệu quả. Để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang cần tuyển dụng vị trí chuyên viên Marketing.

nghemoigioi.vn: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh khóa học online

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng cho vị trí nhân viên kinh doanh khóa học online.

Nhân viên kinh doanh

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng cho vị trí nhân viên kinh doanh.

Chuyên viên Phân tích thị trường

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Chuyên viên Phân tích thị trường làm việc tại Hà Nội.

 STDA tuyển 300 chuyên viên tư vấn tài chính – BĐS nghỉ dưỡng

Trong tháng 6/2017, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cho biết sẽ tuyển dụng hơn 300 chuyên viên tư vấn tài chính cho phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng.

Chuyên viên Tư Vấn Tài Chính & Bất động sản Nghỉ dưỡng

Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA đang có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên tư vấn tài chính & bất động sản nghỉ dưỡng.

Trưởng phòng kinh doanh

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc kinh doanh.

Giám đốc Nghề Môi Giới (Phụ trách Đại lý)

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Giám đốc nghề môi giới làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

QuanNgon138lapiscineloungeVietasiaNanomart
LÊN ĐẦU TRANG  top

http://duanromanplazahaiphat.info http://ciputra.info http://ia20-ciputra.net