banner
  1. Trang chủ
  2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
top-title

Ngoài BĐS là lĩnh vực kinh doanh chính, CenGroup cũng tham gia đầu tư vào các lĩnh vực khác như: Golf, Y tế, Nông nghiệp và Thời trang...

1. Lĩnh vực Golf

Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf là đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn CenGroup. 

linh-vuc-golf-1

CenGolf cung cấp các dịch vụ:

- Danh bạ sân Golf: Giúp người chơi golf có thể cập nhật danh sách, bảng giá, kiểm tra giờ chơi và đặt giờ chơi tại tất cả các sân golf trên toàn quốc được cập nhật liên tục trên http://cengolf.vn/ với mức giá ưu đãi nhất.
- Gói chơi Golf: Cung cấp gói chơi golf trong nước và quốc tế với mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các golfer.
- Golf Tour: Cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho các golfer trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

CenGolf có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hàng năm CenGolf tổ chức giải golf từ thiện Swing for the children's Tet thu hút đông đảo golfer tham gia và kêu gọi quyên góp được tiền mặt và hiện vật cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

linh-vuc-dau-tu-khac

Một phiên đấu giá tranh vì từ thiện diễn ra tại đêm gala trao giải Swing for the children's Tet 2019 do CenGolf phối hợp cùng Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức.

2. Y tế: Công nghệ Plasma

Trong chương trình Shark Tank mùa 2 - ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup tham gia với vai trò là nhà đầu tư (Cá mập) đã rót vốn đầu tư vào sản phẩm Plasma - công nghệ mới giúp cho vết thương lành nhanh từ Công ty Plasma Việt Nam của hai nhà khoa học Nguyễn Thế Anh và TS. Đỗ Hoàng Tùng.

Đánh giá Plasma là ứng dụng mới và mang tính ứng dụng cao, ông Phạm Thanh Hưng, tức Shark Hưng và Shark Việt (Intracom) quyết định cùng nhập cuộc với lời đề nghị đầu tư 17 tỷ cho 20% cổ phần, kèm điều kiện nhà đầu tư sẽ giải ngân trước 6 tỷ đồng, nếu đạt KPI sẽ tiếp tục giải ngân. Riêng Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng phải nắm giữ 51% cổ phần Plasma và trong 3 năm các nhà sáng lập không được exit.

linh-vuc-dau-tu-khac

Shark Hưng (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng nhà đồng đầu tư Shark Việt

 hai nhà khoa học Nguyễn Thế Anh và TS. Đỗ Hoàng Tùng (Ảnh: Shark Tank).

Với những tính năng ưu việt của loại hình công nghệ này trong lĩnh vực y tế, Plasma đã chính thức được áp dụng tại Bệnh viện Phương Đông. Công nghệ này trong y tế sẽ giúp các vết thương của người bệnh mau lành, giảm đau đớn và đặc biệt là không làm cho vết thương bị nhiễm trùng sau mổ. Bệnh cạnh đó, Plasma có công hiệu nhanh chóng chống lại tất cả các tác nhân gây bệnh được thử nghiệm, bao gồm cả vi khuẩn dạng đa kháng và kích thích, tăng tốc làm lành vết thương: tái sinh mô, tăng sinh tế bào, hình thành mạch.

benh-vien-phuong-dong

Đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Phương Đông (Ảnh: Bệnh viên Phương Đông)

3. Nông nghiệp: Ogami

Trong chương trình Shark Tank mùa 1, ông Phạm Thanh Hưng rót vốn 2 tỷ đồng đổi lấy 36% cổ phần đầu tư cho sản phẩm sữa thực vật từ Công ty TNHH Thực phẩm Thực vật Quốc tế LAB - Ogami của Phạm Duy Sơn.

linh-vuc-dau-tu-khac-ogami

4. Thời trang: Phleek

Được biết hiện công ty Phleek là ứng dụng bán quần áo và tư vấn thời trang đầu tiên tại Việt Nam. Tại Shark Tank mùa 2, Shark Phú và Shark Hưng đầu tư vào Phleek với số tiền 3 tỉ cho 45% công ty, trong đó Shark Hưng chiếm giữ 30%.

shark-tank-phleek

Founder của Phleek (Ảnh: Shark Tank).

5. Công nghệ: Power Centric (MoPo)

Tại Shark Tank mùa 2, Shark Hưng đã mạnh tay đầu tư 1 triệu USD cho 25% cổ phần của Power Centric. Bình trữ điện MoPo của Power Centric là sản phẩm có thể thay thế được ắc quy, chì axit hiện hành, đang được sử dụng rất phổ biến trên các xe điện và những hệ thống lưu trữ năng lượng.

shark-tank-power-centric

Màn gọi vốn thành công của Power Centric (Ảnh: Shark Tank)

top-title

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn