banner
  1. Trang chủ
  2. DỰ ÁN
  3. TIN TỨC DỰ ÁN
top-title

Cuối tuần vừa qua, sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án The K – Park đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và đặt mua. Trong đó, nhiều khách hàng phải bốc thăm để được chọn mua các căn hộ ưng ý.

 
 


Khách hàng đăng kí đặt mua căn hộ The K – Park
 
Sự kiện cất nóc và khai trương căn hộ mẫu The K – Park là một dấu mốc quan trong trong quá trình xây dựng dự án. Với tốc độ thi công thần tốc, cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đã hoàn thiện thi công phần thô và sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV/2018.
 


Ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT CenInvest
 
Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest phát biểu: “Dự án cất nóc sớm hơn so với dự kiến là minh chứng cho những nỗ lực của CĐT datxanh25 trong việc xây dựng và phát triển The K – Park là dự án chất lượng, thiết kế hiện đại và là nơi đáng sống cho cộng đồng cư dân”.
 
Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư CenInvest mở cửa thêm 2 căn hộ mẫu ngay tại dự án để khách hàng có trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ tương lai của mình. Khác với các dự án khác, nhà mẫu thường được xây dựng ở những địa điểm khác nhau, còn tại The K – Park, chủ đầu tư làm nhà mẫu ngay tại dự án. Thực tế đó chính là những căn hộ thực nhưng được thiết kế mẫu nên được rất thu hút khách hàng.
 


Khách hàng xếp hàng lên xem nhà mẫu
 
Có mặt từ rất sớm vợ chồng anh Hưng (Yên Nghĩa) chia sẻ: Lần đầu tiên, tôi được tham dự sự kiện cất nóc và khai trương nhà mẫu mà đông đến như vậy. Vợ chồng tôi phải xếp hàng để được lên xem nhà mẫu và thấy rất ưng. Căn hộ thiết kế thông minh, phòng nào cũng có cửa sổ nên rất thoáng. Căn có diện tích nhỏ cũng có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh mà giá cũng rất hợp lý.
 
Với tầm tiền chỉ từ hơn 1 tỉ đồng sẽ khó tìm được căn hộ hiện đại ở khu vực trung tâm Hà Đông nhưng tại The K – Park chỉ từ 1,1 tỉ đồng, người mua có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất trong KĐT được quy hoạch bàn bản.
 
Chẳng thế mà, chỉ hơn 6 tháng ra hàng, hơn 80% căn hộ The K – Park đã được đặt mua. Hơn 100 căn hộ cuối cùng cũng được nhiều khách hàng săn đón. Tại sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu, nhiều khách hàng phải bốc thăm để dành quyền mua một số căn hộ tại tòa K3. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt của The K – Park, dự án có tiến độ và chất lượng nổi bật nhất khu vực Hà Đông.
 

Căn hộ The K – Park hiện đang được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng; Thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được tặng ngay gói nội thất tương đương từ 02% – 04% giá trị căn hộ. Đặc biệt, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án từ ngày 01/12/2017 - 04/02/2018 sẽ có cơ hội nhận các phần quà trị giá 300 triệu đồng.
 
Thông tin liên hệ:
 
Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn
 
Hotline: ‎0868.288.191
 
 

top-title

Lễ ra quân dự án Sky Park Residence: Khơi dậy...

08:37 SA

22/09/2018

Ngày 20/09/2018, Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa sẽ tổ chức Lễ ra quân dự án Sky Park Residence, tại Văn phòng bán hàng...

Làng Việt kiều quốc tế Hải Phòng – “Resort trong...

10:58 SA

13/09/2018

Ngày 16/09/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Anh sẽ phối hợp cùng CENLAND - đơn vị hợp tác phát triển dự...

Dahlia Homes – Gamuda Gardens tạo “cơn sốt”...

09:56 SA

08/08/2018

Với lợi thế vượt trội về vị trí, hệ thống dịch vụ tiện ích cũng như mức giá phù hợp, mặc dù mới chỉ xuất hiện nhưng dự...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn