top-title

Vũ khí lợi hại để Cen Land (CRE) sẵn sàng bứt tốc

2020-06-25 15:14:49

“Cho tới thời điểm này, chúng tôi có thể khẳng định Cen Land đã vượt qua giai đoạn dịch bệnh một cách mạnh mẽ và sẵn sàng tăng tốc trong thời gian tới”, lãnh đạo Cen Land khẳng định.

 

>>https://www.cengroup.vn/2/tin-tuc-cen/co-hoi-hop-tac-khai-thac-van-hanh-tai-hoa-tien-paradise-xuan-thanh-golf-and-resort-n7058.html

Đa dạng nguồn hàng

Khi dịch bệnh đã qua, bất động sản được đánh giá là một trong những lĩnh vực có đà phục hồi nhanh chóng. Theo khảo sát thị trường, từ sau khi hết lệch cách ly, nhu cầu mua nhà đã tăng trở lại, các chủ đầu tư cũng đang rầm rộ bung hàng. Phân khúc căn hộ trung bình, biệt thự liền kề và bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được thị trường quan tâm bởi đáp ứng nhu cầu cũng như gia tăng giá trị trong tương lai.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Cen Land đang đàm phán bắt tay với với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường để có nguồn hàng phong phú, đáp ứng nhu cầu của người mua. Hiện, Cen Land đã và đang là đối tác bán hàng của nhiều chủ đầu tư lớn như: Gamuda Land, Bitexco Group, Eurowindow Holding, FLC Group, Alphanam Group, Sunshine Group, Dabaco, Khang Điền, Quốc Cường, MIK Group, … 

 

Dự án mới nhất do Cen Land phân phối đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Năm 2020, Cen Land cũng sẽ ký kết với đối tác lớn sau 5 năm hợp tác. Việc hợp tác này sẽ không chỉ dừng lại ở mảng bất động sản mà còn mở rộng các mảng khác thuộc hệ sinh thái của đơn vị này. Theo đó, kho hàng của Cen Land sẽ được mở rộng, không chỉ là 176 dự án hiện tại.

Cũng theo Cen Land, thời điểm hiện nay là cơ hội tận dụng lợi thế của hệ thống phân phối hàng đầu và điều kiện thị trường thuận lợi cho hoạt động M&A, CenLand tăng cường các hoạt động tìm kiếm và đầu tư vào các dự án có chi phí thấp, giúp mở rộng hiệu quả hoạt động đầu tư. 

Chớp thời cơ vàng của bất động sản công nghiệp, Cen Land sẽ nghiên cứu phát triển hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistic mang tính mang xu hướng thời đại như bất động sản kho vận và hậu cần để đón đầu xu thế chuyển dịch đầu tư nước ngoài sang Việt Nam, sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới. Ngoài ra, Cen Land cũng sẽ có thêm sàn bất động sản công nghiệp cho khoảng 300 khu công nghiệp trong cả nước. 

Tiếp tục mở rộng hệ sinh thái, Cen Land đã công bố và ra mắt thương hiệu Cen Cuckoo - Thương hiệu chuyên về căn hộ dịch vụ đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam. Mô hình này sẽ được lựa chọn triển khai tại những tỉnh thành phố lớn, những dự án có vị trí thuận lợi, gần sân bay, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu công nghiệp, dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm, thỏa mãn nhu cầu ở - làm việc - đi lại của cộng đồng chuyên gia nước ngoài.

Đội quân bán hàng tinh nhuệ

Song song với nguồn hàng, Cen Land cũng đã chuẩn bị một đội quân bán hàng, theo đó số lượng nhân viên bán hàng có thể lên đến từ 5 – 7 nghìn người. Hiện, Cen Land có 2 đội quân chiến lược: đội quân chủ lực STDA 2.000 nhân sự phát triển từ 2012 tới nay và đội bán hàng đặc nhiệm thương hiệu Cen Homes đang xây dựng 1.000 nhân sự. Bên cạnh đó, hệ thống tiếp thị và phân phối BĐS lớn nhất Việt Nam còn có hơn 700 sàn liên kết, hơn 15.000 cộng tác viên.

Đội quân chủ lực và đội bán hàng đặc nhiệm của Cen Land sắp tới sẽ tăng lên hàng chục ngàn quân.

Theo lãnh đạo của Cen Land, hệ thống phân phối dịch vụ bất động sản là giá trị cốt lõi. Cen Land cũng sẽ làm việc chặt chẽ và đồng hành với các chủ đầu tư để đưa giải pháp giúp giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ đầu tư và theo sát dự án từ trước khi bán hàng đến sau khi bán hàng.

Để công tác bán hàng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, Cen Land tiếp tục đầu tư vào nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn ứng dụng big data, tập trung vào các mảng hoạt động mang lại giá trị cho xã hội và hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động bán hàng của CenLand, chính thức ra mắt hệ thống định giá bất động sản online chính xác và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ, Cen Land hứa hẹn ngày càng phát triển vững chắc, xứng đáng với vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản. Năm 2020, Cen Land đặt kế hoạch tổng doanh thu đạt 2.441 tỷ đồng, trong đó, doanh thu môi giới bất động sản phấn đấu đạt 1.334 tỷ đồng; doanh thu chuyển nhượng bất động sản đạt 1.050 tỷ đồng; doanh thu dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện đạt 42 tỷ đồng; doanh thu dịch vụ cho thuê văn phòng đạt 15 tỷ đồng.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land tưng bừng khai xuân, quyết tâm “vượt bão” Covid

Cen Land tưng bừng khai xuân, quyết tâm “vượt bão” Covid

2021-02-17 16:59:10

Sáng ngày 17/02/2020 (Mùng 6 Tết Nguyên Đán) trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) đã tưng bừng tổ chức khai xuân. Đầu năm mới, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên gửi tới nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa và vẫn bảo đảm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cen Land (CRE) đặt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ đồng năm 2021 tăng trưởng 89%

Cen Land (CRE) đặt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ đồng năm 2021 tăng trưởng 89%

2021-02-10 09:27:00

Năm 2021, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) đặt mục tiêu doanh thu đạt 4.000 tỷ đồng, tăng 89% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt 355 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2020.

Shark Hưng: “Chưa bao giờ Cen Land đầu tư nhiều như năm 2020'

Shark Hưng: “Chưa bao giờ Cen Land đầu tư nhiều như năm 2020'

2021-02-08 16:17:03

Chủ động nắm bắt cơ hội, biến nguy thành cơ, Cen Land đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, tiếp tục giữ vững vị thế của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.