top-title

Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vinh danh Cen Land

2022-03-31 09:06:00

Cen Land vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý Sao vàng Đất Việt 2021 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Chương trình vinh danh được diễn ra vào tối ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Giải Sao Vàng đất Việt 2021 quy tụ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều ngành hàng khác nhau trên khắp cả nước. 

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Cen Land ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong lĩnh vực BĐS. Với doanh thu đạt hơn 5.597,58 tỷ đồng, tăng trưởng 164,3%, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 50%, đảm bảo việc làm cho hơn 5000 lao động với, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như xây trường vùng cao, ủng hộ các hoạt động phòng chống Covid-19,… Cen Land đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức để lọt Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Cen Land cũng đánh dấu sự thành công khi đạt được nhiều giải thưởng cao quý khác như: Top 10 Sàn giao dịch BĐS tốt nhất 2021, Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,…

Năm 2021, tổng tài sản Cen Land cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh hơn 64% lên 6.270 tỷ trong bối cảnh công ty đang đẩy mạnh các hoạt động đầu tư thứ cấp, tìm kiếm các dự án có chất lượng cao như: Louis City Hoàng Mai, Hinode Royal Park, C-Sky View, Trinity Tower, dự án khu khách sạn và dịch vụ ven biển phía Đông Nam đảo Tuần Châu,….  Ngoài ra, Cen Land đã ký kết với nhiều đối tác khác để trở thành đơn vị phân phối chiến lược của dự án, như Happy One – Central, Khu đô thị Xanh Villas, Kiến Hưng Luxury, Sapa Jade Hill, Vườn Vua Resort & Villas,…

Giải thưởng Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt không chỉ mang đến niềm tự hào, mà còn minh chứng cho những nỗ lực của Cen Land trong việc trở thành công ty tỷ đô, đồng thời, khẳng định sự uy tín và vị thế đối với khách hàng, là động lực để Cen Land tiếp tục giữ vững vị thế số 1 trên thị trường.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.