top-title

Phó chủ tịch HĐQT Cen Group, Phạm Thanh Hưng làm Phó khoa Trường Quản trị và Kinh doanh

2022-02-27 12:47:52

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Thông tin này vừa được Trường Quản trị và Kinh doanh phát thông báo giới thiệu.

Ông Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đã có hơn 20 năm làm việc, đã và đang đảm nhiệm các vị trí quản trị cao cấp tại các công ty trong và ngoài nước.

ThS. Phạm Thanh Hưng còn được nhiều người biết đến với cái tên "Shark Hưng" thông qua chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ“ nhờ am hiểu nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…

 

Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội cho hay, bằng năng lực và kinh nghiệm thực tiễn đa dạng, ThS. Phạm Thanh Hưng sẽ phối hợp với Ban Giám hiệu của trường và đội ngũ giảng viên của Khoa Quản trị để góp phần phát triển chiến lược và triết lý dạy học của trường: "Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn".

Trường Quản trị và Kinh doanh - nơi ông Phạm Thanh Hưng là Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị - cũng vừa được thành lập cách đây 3 tháng (từ ngày 1/12/2021) trên cơ sở tổ chức lại Khoa Quản trị và Kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà Nội trước đây.

Trường có uy tín với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên.

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.