banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Sáng ngày 13.04.2019, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CenLand & Hợp tác xã Thành Công chính thức được diễn ra tại phòng hội thảo, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Hợp tác xã Thành Công (HTX Thành Công) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xã hội hóa vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài lĩnh vực vệ sinh môi trường, HTX Thành Công cũng tham gia thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ nhà dân trong diện giải phóng mặt bằng, thu dọn, vận chuyển đất do phá dỡ nhà dân phục vụ giải phóng mặt bằng tại các công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội.
 
CenLand-ky-ket-voi-htx-thanh-cong
 
Ông Phạm Thiện Lộc – Chủ tịch HĐQT HTX Thành Công chia sẻ tại chương trình ký kết.
 
Với những nỗ lực và tâm huyết, trong gần 20 năm hình thành và phát triển, HTX Thành Công đã nhận được sự ghi nhận và ủng hộ của UBND TP. Hà Nội; Sở TN&MT Hà Nội, cũng như chính quyền phường, xã.
 
Các dự án khẳng định tên tuổi của HTX Thành Công phải kể đến: xây dựng nhà máy xử lý chất thải tại Xuân Sơn (thị xã Sơn Tây, Hà Nội); xây dựng bãi đỗ xe kết hợp cây xanh phục vụ công tác vệ sinh môi trường tại Mễ Trì (Nam Từ Liêm); xây dựng khu liên hiệp xử lý và chế biến rác tại xã Lại Thượng (huyện Thạch Thất),…
 
CenLand-ky-ket-voi-htx-thanh-cong
 
Ông Nguyễn Thọ Tuyển - TGĐ CenLand phát biểu về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công.
 
Trong khi đó, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là đơn vị am hiểu thị trường và có bề dày kinh nghiệm 18 năm trong việc phân phối, đầu tư phát triển các dự án BĐS. Quý III/2018, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công vượt bậc của CenLand khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE và nhận sự đầu tư của hai quỹ ngoại lớn là VinaCapital và Dragon Capital.
 
CenLand-ky-ket-voi-htx-thanh-cong
 
Đại diện CenLand & HTX Thành Công thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược.
 
Ngoài phát triển, mở rộng mảng phân phối tiếp thị, năm 2018, CenLand đã đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp và doanh thu đạt được trong năm này là 1687 tỷ. CenLand đã và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả các dự án CenLand hợp tác phát triển đều được được thẩm định kĩ về tính pháp lý và có tính thanh khoản cao.
 
CenLand-ky-ket-voi-htx-thanh-cong
 
Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình ký kết hợp tác.
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm BĐS độc đáo. Và sản phẩm đầu tiên khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CenLand & HTX Thành Công chính là dự án Tòa nhà Thành Công - tọa lạc tại khu đất số 145, đường Hồ Mễ Trì, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 
 BBT

top-title

Đại sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ mang tính...

09:00 SA

13/05/2019

Hãy cùng đếm ngược 89h đồng hồ để đến với ĐẠI SỰ KIỆN RA MẮT NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG TRONG LÀNG BẤT ĐỘNG SẢN...

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

11:00 SA

11/05/2019

Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động...

Đêm ra mắt nền tảng công nghệ BĐS Cenhomes.vn:...

11:00 SA

11/05/2019

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, đạo diễn Việt Tú và ekip đã mang đến cho hơn 6000 khán giả tại Cung Điền kinh Quốc gia tại...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn