top-title

Hoài bão dẫn đầu, Cen Sài Gòn tiến vào thị trường Bình Phước

2022-03-08 16:30:00

Hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Bình Phước, Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện, trở thành đơn vị độc quyền triển khai bán hàng các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Thành Phương Real trong 2 năm tới.

Bắt tay "ông lớn" bất động sản Bình Phước

Năm 2021, dù chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19, nhưng Cen Sài Gòn kinh doanh hiệu quả và khẳng định năng lực tiếp thị, phân phối nhờ chú trọng phát triển thị trường ngoài TPHCM như Bình Dương, Long An, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu… Trong đó, đơn vị triển khai thành công các dự án như Happy One Central, C-Sky View, Phương Nam River Park, Dragon Pearl…

Với chiến lược mới, năm 2022, Cen Sài Gòn mở rộng quy mô, lấn sân thị trường Bình Phước. Nơi đây sở hữu lợi thế nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ, cách TPHCM 121km cùng sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thu hút hơn 10.000 chuyên gia đến sinh sống, làm việc mỗi năm. Đây là tâm điểm giúp Bình Phước hút vốn đầu tư và tạo sóng để bất động sản phát triển.

Cen Sài Gòn bắt tay hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương - "ông lớn" bất động sản tại Bình Phước. Hơn 6 năm hoạt động, Thành Phương Real phát triển các dự án quy mô, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Điển hình như Khu đô thị Tà Bế Gold City, Khu đô thị The Gold City, Trung tâm Thương mại và Dân cư cao cấp Phước Bình, Diamond City, Trung tâm thương mại Đồng Xoài… Bên cạnh phát triển nhà và đô thị, Thành Phương Real còn mở rộng hoạt động sang phát triển bất động sản công nghiệp.

Sự kiện ký kết hợp tác toàn diện giữa Cen Sài Gòn và Thành Phương Real diễn ra vào ngày 6/3 tại TPHCM. Theo thỏa thuận hợp tác, Cen Sài Gòn trở thành đơn vị độc quyền triển khai bán hàng các dự án của Thành Phương Real tại Bình Phước trong 2 năm tới. Đồng hành cùng chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế, tư vấn, quy hoạch kiến trúc, đề ra kế hoạch phát triển sản phẩm, tìm kiếm các đơn vị liên kết và phân phối, tiếp thị… Cen Sài Gòn sẽ là cầu nối đưa Thành Phương Real đến với đông đảo khách hàng.

Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện cùng chủ đầu tư Thành Phương Real

Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện cùng chủ đầu tư Thành Phương Real.

Khát vọng dẫn đầu

Là thành viên trực thuộc của Cen Land; qua 12 năm hình thành và phát triển, Cen Sài Gòn ghi dấu trong vai trò tổng đại lý và tư vấn thương hiệu, trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Ngoài đội ngũ hơn 600 nhân viên hoạt động tại các văn phòng TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bến Tre... Cen Sài Gòn còn xây dựng, mở rộng hệ thống các đơn vị sàn liên kết rộng khắp trên cả nước, trở thành cánh tay nối dài giúp kết nối khách hàng và chủ đầu tư.

Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện cùng chủ đầu tư Thành Phương Real

Cen Sài Gòn phát triển thành công nhiều dự án tại các thị trường tiềm năng.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp vì Covid-19, được sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn, Cen Sài Gòn triển khai tư vấn, bán hàng hiệu quả. "Điều này là minh chứng cho năng lực cũng như sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho Cen Sài Gòn", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Bà Trịnh Cẩm Thương - Tổng giám đốc Cen Sài Gòn chia sẻ: "Bình Phước là thị trường tiềm năng vì quỹ đất còn nhiều, giá đất còn mềm và kinh tế đang trên đà tăng trưởng mạnh. Cen Sài Gòn vui mừng nhận được sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư Thành Phương Real. Đây là tiền đề để Cen Sài Gòn khai phá và chinh phục vùng đất này, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị tiếp thị, phân phối hàng đầu khu vực phía Nam".

Cen Sài Gòn ký kết hợp tác toàn diện cùng chủ đầu tư Thành Phương Real

Kết nối hệ thống sàn liên kết rộng khắp, Cen Sài Gòn trở thành cánh tay đắc lực của các chủ đầu tư.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, vì lợi ích của đối tác, Cen Sài Gòn xây dựng cơ chế cạnh tranh, công bằng; đồng thời, hỗ trợ các chương trình đào tạo triển khai bán hàng và trả phí nhanh. Nhiều dự án có thể thanh toán phí trong 48 giờ từ lúc nhận phí từ chủ đầu tư là lý do các sàn phía Nam tin tưởng, đồng hành với Cen Sài Gòn.

Với vai trò tư vấn đóng gói sản phẩm chiến lược, Cen Sài Gòn cung cấp các dịch vụ về tư vấn chính sách bán hàng, tài chính, marketing truyền thông giúp nâng cao độ phủ dự án và tối ưu tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Trong hành trình sắp tới, Cen Sài Gòn kỳ vọng kết nối các đơn vị liên kết để cùng nhau gặt hái thành công tại Bình Phước cũng như các thị trường tiềm năng khác.

Liên hệ Cen Sài Gòn:

Hotline: 0932 64 97 97

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land đạt giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2022

Cen Land đạt giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2022

2023-03-10 11:04:00

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Cen Land được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm. Lễ công bố và trao giải đã được tổ chức vào ngày 10/03/2023 tại Hà Nội

Cen Value - hành trình 15 năm “vượt bão”

Cen Value - hành trình 15 năm “vượt bão”

2023-02-27 11:21:33

Ngày 28/02/2023, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (Cen Value) chính thức đón tuổi 15 và sẵn sàng bứt phá với nhiều bước tiến mới trong tương lai. Nhìn lại hành trình đã qua, Cen Value tự hào khi trở thành một đơn vị hàng đầu về thẩm định giá, là nơi bảo chứng cho niềm tin và thành công của các đối tác, khách hàng.

Cen Land ghi nhận 198 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cả năm 2022

Cen Land ghi nhận 198 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cả năm 2022

2023-01-30 17:08:23

Mặc dù quý IV gặp nhiều khó khăn nhưng cả năm 2022 CRE vẫn có lãi hơn 198 tỷ đồng. Tổng tài sản tăng 22% đạt 7.667 tỷ đồng, tỷ lệ nợ giảm mạnh và giữ ở mức thấp 0,36.