top-title

Gamuda Land Việt Nam và Cen Land ký kết hợp tác phân phối dự án Central Residence

2022-01-04 13:41:00

Ngày 04/1/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Gamuda Land Việt Nam, km1,5 Pháp Vân, công viên Yên Sở, phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thỏa thuận ký kết, Cen Land trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án khu phức hợp Central Residence do chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phát triển. 

Gamuda Land Việt Nam là nhà đầu tư Bất động sản đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore,… Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Đại diện 2 bên, ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam và bà Nguyễn Minh Hồi - Phó Tổng giám đốc Cen Land thực hiện nghi lễ kí kết hợp tác. 

Tại Việt Nam, hơn 10 năm trước, Gamuda Land Việt Nam đã lần lượt rót số vốn ban đầu là 8,6 nghìn tỉ vào Gamuda City và 3,6 nghìn tỉ vào Celadon City. Đến nay, 2 dự án này đã trở thành những điển hình thành công tiêu biểu của thị trường bất động sản với mức gia tăng giá trị theo thời gian cực kỳ ấn tượng. Hiện tại mặt bằng giá đất nền, căn hộ tại Gamuda City nói riêng và khu vực Yên Sở - Hoàng Mai nói chung đã tăng gấp 5 lần so với thời điểm năm 2007. Tại Celadon City, câu chuyện diễn ra tương tự, giá hiện nay đã tăng lên gấp 3 lần, nhưng tỉ lệ hấp thụ luôn đạt 100% cho mỗi đợt ra mắt.

Không dừng lại với hai khu đô thị quy mô và đẳng cấp trên, Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thị trường những khu phức hợp ấn tượng mang đậm dấu ấn của Gamuda Land. Trong đó, khu phức hợp Central Residence hứa hẹn tạo điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. 

 

Gamuda Land Việt Nam và Cen Land có mối quan hệ hợp tác gần 10 năm, kể từ khi Gamuda Land phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc Tập đoàn Cen Group, trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Cen Land đang sở hữu hệ sinh thái dịch vụ BĐS số 1 thị trường.

Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh, Cen Land hiện là đối tác uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn hợp tác kinh doanh.  Đặc biệt, với thế mạnh về đóng gói sản phẩm, marketing và bán hàng, Cen Land sẽ tư vấn các giải pháp bán hàng hiệu quả và trực tiếp phân phối thành công dự án Central Residence tới tận tay khách hàng.

Trước đó, Gamuda Land Việt Nam đã có nhiều năm liền hợp tác với Cen Land trong việc phân phối, tiếp thị để đưa đến tận tay khách hàng nhiều sản phẩm BĐS tại Hà Nội như: Tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens, The ONE Residence, The ZEN Residence, Dahlia Homes,…

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.