banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Không chỉ thu hút nhiều quỹ đầu tư, doanh nghiệp lớn đến từ Châu Á, Mỹ, Úc, Cenland với mã cổ phiếu CRE còn hấp dẫn Allianz – một đơn vị kinh doanh công nghệ tài chính đến từ Châu Âu.

 >> CenLand và Bách Đạt ký kết hợp tác kinh doanh phát triển dự án Bách Đạt Riverside

Tập đoàn Allianz là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp hàng đầu trên thế giới. Ở lĩnh vực bảo hiểm, Allianz là công ty dẫn đầu thị trường tại Đức và hiện diện ở nhiều quốc gia. Allianz là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với tài sản của bên thứ ba là 1.400 tỷ euro vào cuối năm 2017.

 cen-land-tao-suc-hut-nha-dau-tu-duc-1

Allianz đánh giá cao mô hình kinh doanh BĐS độc đáo tại CenLand.

Với cầu nối là đại diện FPT tại Châu Âu, Allianz đã có buổi gặp mặt, làm việc cùng đại diện CenLand để tìm hiểu về mô hình kinh doanh bất động sản, cũng như về cổ phiếu CRE.

cen-land-tao-suc-hut-nha-dau-tu-duc-1 

Đại diên CenLand, Allianz và FPT chụp hình kỷ niệm.

Đại diện CenLand kỳ vọng, CenLand - Allianz và FPT sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới, giúp xây dựng hệ sinh thái: ngân hàng – bảo hiểm – đơn vị phân phối. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu, giúp cung cấp giải pháp công nghệ tài chính cho các khách hàng thông qua việc cung cấp gói vay, bảo hiểm,… Đồng thời, với thế mạnh về mảng công nghệ tài chính, Allianz sẽ giúp CenLand tối giản các thủ tục vay tài chính và thời gian hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng.

PV

top-title

Năm 2019 – CenLand của Shark Hưng “dấn thân” vào...

02:00 CH

21/03/2019

Theo ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenLand, việc đầu tư mạnh vào mô hình Co-working Space (văn phòng chia sẻ)...

Công nghệ “Bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra...

01:21 CH

16/03/2019

Dự kiến vào trung tuần tháng 04/2019, thị trường BĐS Việt sẽ chứng kiến sự ra mắt website công nghệ đình đám, dựa trên...

Fastee: cú đột phá công nghệ trong làng golf Việt

03:00 CH

15/03/2019

Ngày 15/3/2019 sự kiện ra mắt ứng dụng đặt sân golf Fastee chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn