banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Không chỉ thu hút nhiều quỹ đầu tư, doanh nghiệp lớn đến từ Châu Á, Mỹ, Úc, Cenland với mã cổ phiếu CRE còn hấp dẫn Allianz – một đơn vị kinh doanh công nghệ tài chính đến từ Châu Âu.

 >> CenLand và Bách Đạt ký kết hợp tác kinh doanh phát triển dự án Bách Đạt Riverside

Tập đoàn Allianz là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp hàng đầu trên thế giới. Ở lĩnh vực bảo hiểm, Allianz là công ty dẫn đầu thị trường tại Đức và hiện diện ở nhiều quốc gia. Allianz là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với tài sản của bên thứ ba là 1.400 tỷ euro vào cuối năm 2017.

 cen-land-tao-suc-hut-nha-dau-tu-duc-1

Allianz đánh giá cao mô hình kinh doanh BĐS độc đáo tại CenLand.

Với cầu nối là đại diện FPT tại Châu Âu, Allianz đã có buổi gặp mặt, làm việc cùng đại diện CenLand để tìm hiểu về mô hình kinh doanh bất động sản, cũng như về cổ phiếu CRE.

cen-land-tao-suc-hut-nha-dau-tu-duc-1 

Đại diên CenLand, Allianz và FPT chụp hình kỷ niệm.

Đại diện CenLand kỳ vọng, CenLand - Allianz và FPT sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới, giúp xây dựng hệ sinh thái: ngân hàng – bảo hiểm – đơn vị phân phối. Từ đó đưa ra giải pháp tối ưu, giúp cung cấp giải pháp công nghệ tài chính cho các khách hàng thông qua việc cung cấp gói vay, bảo hiểm,… Đồng thời, với thế mạnh về mảng công nghệ tài chính, Allianz sẽ giúp CenLand tối giản các thủ tục vay tài chính và thời gian hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng.

PV

top-title

Đại sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ mang tính...

09:00 SA

13/05/2019

Hãy cùng đếm ngược 89h đồng hồ để đến với ĐẠI SỰ KIỆN RA MẮT NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG TRONG LÀNG BẤT ĐỘNG SẢN...

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

11:00 SA

11/05/2019

Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động...

Đêm ra mắt nền tảng công nghệ BĐS Cenhomes.vn:...

11:00 SA

11/05/2019

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, đạo diễn Việt Tú và ekip đã mang đến cho hơn 6000 khán giả tại Cung Điền kinh Quốc gia tại...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn