banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Chiều ngày 11/3/2019, phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup – ông Phạm Thanh Hưng đã có buổi làm việc, trao đổi cùng nhóm các nhà đầu tư đến từ Cộng hòa Séc, tại văn phòng của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), TP. Hà Nội.

>> CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

Trao đổi và làm việc với nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc, ông Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ về tiềm năng phát triển của 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn CenGroup bao gồm: website Cenhomes.vn; ứng dụng đặt sân golf online Fastee và bình trữ điện MoPo (Mobile Power). Trong đó, bình trữ điện MoPo là sản phẩm mà CenGroup đầu 1 triệu USD cho 25% cổ phần.

Bên cạnh đó, ông Phạm Thanh Hưng cũng cho rằng việc ra đời Cenhomes.vn và Fastee là sự đón đầu của áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản, golf nói riêng. Điều này phù hợp với xu hướng phát triển chung hiện nay.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc thảo luận cùng phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup.

Trước phần trình bày về thế mạnh của CenGroup cùng 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn, nhóm các nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn được hợp tác để phát triển 3 mô hình sản phẩm này.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm nhà đầu tư đến từ Séc đã có buổi làm việc hiệu quả cùng đại diện CenGroup ông Phạm Thanh Hưng.

Nhóm các nhà đầu tư Séc là tổ chức tìm kiếm các start-up và các sản phẩm độc đáo nhằm đầu tư phát triển. Nhóm đầu tư đến từ Séc cùng CenGroup đã có khoảng thời gian làm việc hiệu quả trong buổi làm việc. Đại diện của nhóm cũng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng CenGroup trong thời gian tới.

Trước đó CenGroup cũng nhận được sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.

Trần Ban

top-title

Năm 2019 – CenLand của Shark Hưng “dấn thân” vào...

02:00 CH

21/03/2019

Theo ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenLand, việc đầu tư mạnh vào mô hình Co-working Space (văn phòng chia sẻ)...

Công nghệ “Bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra...

01:21 CH

16/03/2019

Dự kiến vào trung tuần tháng 04/2019, thị trường BĐS Việt sẽ chứng kiến sự ra mắt website công nghệ đình đám, dựa trên...

Fastee: cú đột phá công nghệ trong làng golf Việt

03:00 CH

15/03/2019

Ngày 15/3/2019 sự kiện ra mắt ứng dụng đặt sân golf Fastee chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn