banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Chiều ngày 11/3/2019, phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup – ông Phạm Thanh Hưng đã có buổi làm việc, trao đổi cùng nhóm các nhà đầu tư đến từ Cộng hòa Séc, tại văn phòng của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), TP. Hà Nội.

>> CenHomes lọt “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư lớn

Trao đổi và làm việc với nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc, ông Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ về tiềm năng phát triển của 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn CenGroup bao gồm: website Cenhomes.vn; ứng dụng đặt sân golf online Fastee và bình trữ điện MoPo (Mobile Power). Trong đó, bình trữ điện MoPo là sản phẩm mà CenGroup đầu 1 triệu USD cho 25% cổ phần.

Bên cạnh đó, ông Phạm Thanh Hưng cũng cho rằng việc ra đời Cenhomes.vn và Fastee là sự đón đầu của áp dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản, golf nói riêng. Điều này phù hợp với xu hướng phát triển chung hiện nay.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm các nhà đầu tư đến từ Séc thảo luận cùng phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup.

Trước phần trình bày về thế mạnh của CenGroup cùng 3 sản phẩm độc đáo từ Tập đoàn, nhóm các nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn được hợp tác để phát triển 3 mô hình sản phẩm này.

CenGroup-cung-nhom-cac-nha-dau-tu-den-tu-Sec

Nhóm nhà đầu tư đến từ Séc đã có buổi làm việc hiệu quả cùng đại diện CenGroup ông Phạm Thanh Hưng.

Nhóm các nhà đầu tư Séc là tổ chức tìm kiếm các start-up và các sản phẩm độc đáo nhằm đầu tư phát triển. Nhóm đầu tư đến từ Séc cùng CenGroup đã có khoảng thời gian làm việc hiệu quả trong buổi làm việc. Đại diện của nhóm cũng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng CenGroup trong thời gian tới.

Trước đó CenGroup cũng nhận được sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.

Trần Ban

top-title

Đại sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ mang tính...

09:00 SA

13/05/2019

Hãy cùng đếm ngược 89h đồng hồ để đến với ĐẠI SỰ KIỆN RA MẮT NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG TRONG LÀNG BẤT ĐỘNG SẢN...

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

11:00 SA

11/05/2019

Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động...

Đêm ra mắt nền tảng công nghệ BĐS Cenhomes.vn:...

11:00 SA

11/05/2019

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, đạo diễn Việt Tú và ekip đã mang đến cho hơn 6000 khán giả tại Cung Điền kinh Quốc gia tại...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn