top-title

Cen Land – đơn vị đồng hành dự án phim "578 - Phát đạn của kẻ điên"

2022-05-18 14:32:42

Là đơn vị đồng hành cùng dự án phim từ những ngày đầu, đại diện Cen Land: Anh Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT và chị Nguyễn Minh Hồi, Phó Chủ tịch HĐQT đã tới tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh "578 - Phát đạn của kẻ điên" trong sự kiện ra mắt phim vào ngày 17/5 tại Sài Gòn và ngày 18/5 tại Hà Nội.

Tại sự kiện ra mắt ở Hà Nội, anh Nguyễn Trung Vũ đã chia sẻ về mối lương duyên đặc biệt với đơn vị sản xuất và đạo diễn Lương Đình Dũng và Cen Land là 1 trong những đơn vị đầu tiên tham gia tài trợ cho dự án đầy ý nghĩa này. 

Đánh giá cao về kịch bản, tôn trọng tâm huyết, lý tưởng và tâm sức của đoàn làm phim, Cen Land trân trọng việc “578 - Phát đạn của kẻ điên” đã đưa ra những vấn đề nhức nhối nhất của xã hội, giải quyết phần nào nỗi đau của xã hội cũng như sứ mệnh của Cen là giải quyết nỗi đau của thị trường BĐS. 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực BĐS, với định vị Realizing your dreams, Cen Land không chỉ hiện thực hóa ước mơ cho đối tác, khách hàng mà còn hiện thực hóa ước mơ cho cộng đồng, xã hội thông qua các việc hỗ trợ các Startup và những dự án ý nghĩa như phim điện ảnh 578. 

“578 – Phát đạn của kẻ điên” kể về hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở “đơn thương độc mã” của người cha tên Hùng để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ tên An sẽ như thế nào khi anh không chỉ đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

Từ ngày 20.5.2022, phim được công chiếu trên toàn quốc.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.