top-title

Cen Land đạt giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2022

2023-03-10 04:04:00

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Cen Land được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm. Lễ công bố và trao giải đã được tổ chức vào ngày 10/03/2023 tại Hà Nội

Kết quả bình chọn được ghi nhận bởi hơn 1 triệu độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập và khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng và bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Cen Land nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2022

Giải thưởng Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2022 nằm trong khuôn khổ Lễ Vinh danh các thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022 - 2023 và Diễn đàn Bất động sản mùa Xuân thường niên năm 2023 do Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp với Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Năm 2022, tuy thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land) vẫn đạt doanh thu 3.490 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ghi nhận 247 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 198 tỷ đồng.

Đứng trước những thách thức, Cen Land đã linh hoạt điều chỉnh chiến lược kinh doanh, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro hiện hữu. Nhờ vậy, năm qua công ty vẫn ghi nhận lợi nhuận khả quan, các chỉ số tài chính đều duy trì ở mức an toàn. Ngày 31/12/2022, Cen Land ghi nhận tổng tài sản tăng 22%, đạt 7.667 tỷ đồng. Cùng với việc hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 4.636 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu của công ty tăng mạnh 63%, đạt gần 5.620 tỷ đồng.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Cen Land đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với thị phần môi giới chiếm tỷ trọng cao, hợp tác phân phối và phát triển dự án với nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Hiện Cen Land sở hữu hệ sinh thái đa dạng bao gồm nhiều đơn vị, công ty, chi nhánh phủ sóng toàn quốc. Cen Land cũng đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để đưa hoạt động môi giới kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Cen Land trên thị trường. Doanh nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực phát huy những giá trị hiện hữu, đồng thời hoàn thiện hơn hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu để hiện thực hóa mọi ước mơ cho các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác và người lao động.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.