top-title

Cen Land & CTCP Xây dựng Sao Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược

2020-09-09 09:39:00

Chiều ngày 8/9/2020, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Cen Land và CTCP Xây dựng Sao Vàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

>>CRE tăng giá: Điểm sáng cổ phiếu BĐS thời Covid-19

Theo thỏa thuận giữa 2 bên, Cen Land sẽ là đơn vị đồng hành cùng CĐT, tham gia vào việc đầu tư, phát triển dự án Nhà ở thương mại (Shophouse) có vị trí tại phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của BLĐ Cen Land, BLĐ Công ty Sao Vàng và cán bộ nhân viên của 2 công ty

Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh, Cen Land hiện là đối tác uy tín, được nhiều CĐT tin tưởng lựa chọn hợp tác kinh doanh.  Đặc biệt, với thế mạnh về nguồn hàng phong phú và nền tảng công nghệ BĐS tiên phong, Cen Land kì vọng sẽ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Nếu như Cen Land được biết tới là công ty số 1 về phân phối, tiếp thị BĐS thì Công ty CPXD Sao Vàng là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Hòa Bình được giao thực hiện và triển khai rất nhiều các dự án trọng điểm tại địa bàn tỉnh.

Ông Đỗ Duy Liên - CTHĐQT kiêm tổng giám đốc CTCP Xây dựng Sao Vàng nói về sự kỳ vọng trong sự hợp tác với Cen Land

Khởi đầu cho tham vọng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản cùng với sự chuẩn bị kĩ càng nguồn nhân lực và vật lực, Công ty CPXD Sao Vàng hiện tại, đang triển khai thực hiện đồng loạt nhiều dự án phát triển đô thị, sử dụng nhiều quỹ đất có vị trí đẹp; Tiếp giáp với dòng sông Đà, kết nối bờ trái và bờ phải của thành phố Hòa Bình, là một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín, luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao mỗi năm.

Với lợi thế về quỹ đất sạch vẫn còn nhiều, nhu cầu sở hữu sản phẩm nhà ở rất lớn, Cen Land nhận định Hòa Bình có đầy đủ tiềm năng để phát triển các dự án nhà ở chất lượng cao.

 

Ông Vương Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land phát biểu trong lễ ký kết

Tại sự kiện, ông Vương Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land chia sẻ: “Với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường của đơn vị hàng đầu về môi giới BĐS tại Việt Nam, Cen Land tin tưởng với việc bắt tay hợp tác với CĐT uy tín CTCP Xây dựng Sao Vàng sẽ phát huy lợi thế của 2 bên, kiến tạo những sản phẩm BĐS chất lượng, đón đầu xu thế tại thị trường Hòa Bình”.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ ký kết, đồng thời chúc mừng cho sự hợp tác giữa Cen Land và CTCP Xây dựng Sao Vàng ngày càng bền chặt. 

 

 

 

 

 

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land (CRE): Doanh thu quý 2/2021 cao gấp 3 cùng kỳ

Cen Land (CRE): Doanh thu quý 2/2021 cao gấp 3 cùng kỳ

2021-07-20 10:48:14

Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Cen Land – CRE tiếp tục ghi nhận tăng trưởng cao trong quý 2/2021 và 6 tháng đầu năm.

Cen Land (CRE): Quý 2 lãi 128 tỷ đồng tăng 32% so với cùng kỳ

Cen Land (CRE): Quý 2 lãi 128 tỷ đồng tăng 32% so với cùng kỳ

2021-07-20 09:06:58

Mặc dù doanh thu cao gấp gần 4 lần cùng kỳ nhưng chi phí cũng tăng vọt khiến lợi nhuận quý 2 của Cen Land (CRE) chỉ tăng 32%.

Cen Academy cùng ĐH Kinh tế-ĐHQGHN ra mắt chương trình Mini-MBA ngành bất động sản

Cen Academy cùng ĐH Kinh tế-ĐHQGHN ra mắt chương trình Mini-MBA ngành bất động sản

2021-07-19 10:46:00

Chương trình Mini-MBA trang bị những kiến thức cần có của nhà quản lý, doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản, áp dụng kiến thức nền tảng vào phân tích, phản biện các tình huống mô phỏng thực tế của thị trường BĐS Việt Nam và Mỹ.