top-title

Cen Homes 3.0: Tăng tốc & Chiếm lĩnh thị trường BĐS Online

2020-10-26 09:00:00

Sáng 24-10, Cen Homes đã tổ chức thành công workshop “SPEED UP - ONE TEAM ONE DREAM” với khát vọng đưa nền tảng Cenhomes.vn tiếp tục hoàn thiện hơn để khẳng định vị thế số 1 cũng như hỗ trợ tối đa các nhu cầu công việc của đội ngũ môi giới. …

Cen Land (CRE): KQKD Q3, duy trì tăng trưởng trong đại dịch Covid-19

Workshop tổ chức nhằm lấy ý kiến đánh giá của đội ngũ kinh doanh để đưa đến những giải pháp hiệu quả, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc khi sử dụng nền tảng Cenhomes.vn hiện tại. Đồng thời lấy các ý kiến đóng góp để hoàn thiện trải nghiệm người dùng trên Cenhomes.vn phiên bản mới.

Anh Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của Cenhomes.vn 

Cenhomes.vn khát vọng vị thế người tiên phong

Tại workshop, Chủ tịch Cen Group, anh Nguyễn Trung Vũ đã đưa ra tầm nhìn và sứ mệnh của Cen Homes với lĩnh vực bất động sản hiện nay. Khẳng định niềm tin CenHomes.vn 3.0 sẽ thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) uy tín nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, chủ tịch Cen Group cũng chỉ ra những khó khăn và thách thức mà Cenhomes.vn đang gặp phải. Chính vì vậy, anh Nguyễn Trung Vũ mong Cen Homes sẽ “Tăng tốc” hơn nữa trong thời gian tới đúng với tiêu chí của buổi workshop “SPEED UP - ONE TEAM ONE DREAM”. Bên cạnh chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ về tầm nhìn, sứ mệnh của Cenhomes.vn còn có sự chia sẻ của anh Phan Văn Hưng - Giám đốc Công nghệ của Cenhomes.vn về tầm quan trọng của Big data và công nghệ trong lĩnh vực bất động sản trong thời điểm hiện tại

Cenhomes.vn 3.0: Mạnh mẽ và bứt phá

Anh Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group - Chủ tịch Cen Homes khẳng định niềm tin với nền tảng Cenhomes.vn.

Chung nhận định về tiềm năng cũng như những khó khăn mà nền tảng Cenhomes.vn hiện tại đang gặp phải. Anh Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch Cen Homes chia sẻ với phiên bản Cenhomes.vn 3.0 sẽ được nâng cấp cùng nhiều tính năng mới như: cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá theo khu vực, cho phép khách/ chủ nhà được đăng tin miễn phí, hỗ trợ thanh toán online… sẽ giải quyết được mọi vướng mắc trước đây của người dùng hiện nay. Với những giá trị lợi ích đó, Cen Homes sẽ trở thành nơi bảo vệ tối đa quyền lợi của đội ngũ môi giới.

“Việc đầu tiên nên làm vào mỗi sáng là... mở Cenhomes.vn”

Anh Trần Đăng Nghĩa - Giám đốc phát triển sản phẩm Cenhomes.vn chia sẻ về công nghệ trong ngành BĐS.

Tại workshop, sau khi lắng nghe những khó khăn vướng mắc của nhân viên kinh doanh và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khi sử dụng phiên bản Cenhomes.vn hiện tại, anh Trần Đăng Nghĩa - Giám đốc phát triển Cenhomes.vn trân trọng ghi nhận những đóng góp tâm huyết của các thành viên trong buổi workShop và khẳng định phiên bản Cenhomes.vn 3.0 sẽ khắc phục được tất cả các vướng mắc trên của người dùng. Cũng trong buổi workshop, anh đã chia sẻ về khát vọng tầm nhìn "Cen Homes - Button Home" - biến việc sử dụng CenHomes.vn phiên bản 3.0 trở thành công việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy của bất cứ ai đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ cùng các thành viên tham gia buổi workshop.

Kết thúc buổi workshop “SPEED UP - ONE TEAM ONE DREAM”, anh Phạm Thanh Hưng cảm ơn sự đóng góp ý kiến quý báu của các thành viên tham gia. Đồng thời khẳng định Cen Homes sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo khác để lắng nghe nguyện vọng, vướng mắc của người sử dụng cũng như cải thiện hơn nữa nền tảng Cenhomes.vn.

Một số hình ảnh về buổi “WORKSHOP SPEED UP - ONE TEAM ONE DREAM”:

Anh Phan Văn Hưng - Giám đốc Công nghệ Cenhomes.vn chia sẻ về những nền tảng công nghệ đang được ứng dụng trong Cenhomes.vn.

Chị Thái Thị Thanh Vân chia sẻ về những khó khăn của một chuyên viên môi giới BĐS hiện nay.

Chị Hồ Phương Thảo chỉ ra các điểm hạn chế cần khắc phục của nền tảng Cenhomes.vn phiên bản hiện tại.

Anh Hoàng Thanh Tâm tin tưởng vào tiềm năng của công nghệ trong lĩnh vực BĐS cũng như Cen Homes sẽ thành công với những định hướng mới.

Workshop “SPEED UP - ONE TEAM ONE DREAM” đã thành công tốt đẹp khi ghi nhận được nhiều đóng góp giá trị để Cenhomes.vn hoàn thiện hơn với phiên bản mới. Cen Homes sẽ thành công với những định hướng mới.
top-title

TIN TỨC KHÁC

Lễ Ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central: Thống lĩnh tầm cao

Lễ Ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central: Thống lĩnh tầm cao

2020-12-04 08:26:00

Ngày 02/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), Lễ ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central giữa Cen Land và chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 Chuyên viên Kinh doanh. Theo đó, Cen Land chính thức trở thành đơn vị phát triển dự án.

Tiếp tục mở rộng mạng lưới, Cen Land ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

Tiếp tục mở rộng mạng lưới, Cen Land ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

2020-12-02 17:59:44

Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên đã chính thức khai trương vào sáng 02/12/2020, tại tầng 8, tòa nhà Phúc Nga, 89 Phố Nối, Hưng Yên. Công ty sẽ là cánh tay nối dài, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land tại địa phương.

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

2020-11-30 11:44:00

Vừa qua, CTCP Bất động sản Thế kỷ (Cen Land, HOSE: CRE) đã thực hiện ĐHĐCĐ lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản đối với Phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ nguồn vốn chủ sở hữu, cũng như sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Công ty để ghi nhận phần vốn điều lệ mới tăng thêm. Với tỷ lệ tán thành gần 92%, phương án tăng vốn đã chính thức được cổ đông thông qua.