top-title

Cen Academy cùng ĐH Kinh tế-ĐHQGHN ra mắt chương trình Mini-MBA ngành bất động sản

2021-07-19 17:46:00

Chương trình Mini-MBA trang bị những kiến thức cần có của nhà quản lý, doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản, áp dụng kiến thức nền tảng vào phân tích, phản biện các tình huống mô phỏng thực tế của thị trường BĐS Việt Nam và Mỹ.

Ngày 15/07/2021, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chính thức giữa học viện Cen Academy - Học viện đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản và Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, với sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, ông Phạm Thanh Hưng - Chủ tịch Học viện Cen Academy, bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - Tổng giám đốc Học viện Cen Academy, ông Ngô Hoàng Huy Vũ - Đại diện của Nhà xuất bản McGraw Hill tại Việt Nam.

Chương trình Mini-MBA chuyên ngành bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được đồng thiết kế và phối hợp triển khai bởi một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu của Việt Nam và một học viện đào tạo chuyên sâu về bất động sản. Nội dung của chương trình bao gồm những kiến thức cốt yếu của quản trị kinh doanh nói chung và của kinh doanh bất động sản nói riêng, được thiết kế với mục tiêu giúp các học viên nâng cao vượt trội khả năng lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp, quản trị đội nhóm trong ngành bất động sản. Bên cạnh những điểm mới trong nội dung đào tạo, chương trình còn sử dụng giải pháp công nghệ học tập thích ứng (Adaptive Learning) tiên tiến nhất trong giáo dục dựa trên nền tảng học của Nhà xuất bản hàng đầu thế giới McGraw Hill, Hoa Kỳ. Lợi ích lớn nhất của giải pháp là giúp các học viên bận rộn có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức và tối ưu hiệu quả học tập dựa trên khả năng và mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Từ trái sang: PGS.TS. Nguyễn Anh Thu - PHT trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - HT trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - TGĐ Học viện Cen Academy; ông Phạm Thanh Hưng - Chủ tịch Học viện Cen Academy.

Bệ phóng cho các nhà quản lý bất động sản

Ông Phạm Thanh Hưng, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cho biết: "Bất động sản là một lĩnh vực rất đặc thù: quyết định mua hàng của khách hàng chủ yếu dựa trên lý trí, trên những phân tích, đánh giá về nhiều khía cạnh liên quan: kinh tế vĩ mô, tài chính, pháp lý, kiến trúc,... Bởi vậy, người làm kinh doanh bất động sản cần những kiến thức sâu về các khía cạnh có liên quan nói trên. Các chương trình MBA thường chỉ tập trung đào tạo các khía cạnh quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, … một cách tổng quát mà không đi sâu vào một ngành cụ thể. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã xây dựng một chương trình Mini-MBA chuyên sâu về bất động sản, và có bổ sung thêm một số kiến thức đặc thù ngành cần thiết như quy hoạch, quản lý đất đai, quản trị tài chính trong đầu tư, kinh doanh bất động sản,... giúp người học nắm vững được bản chất của bất động sản và kinh doanh bất động sản để có thể gia tăng tỷ lệ thành công với nghề".

Chương trình Mini-MBA của Học viện Cen Academy phối hợp với Đại học Kinh tế - ĐHQG là một mảnh ghép trong hành trình "chuyên nghiệp hóa" hoạt động của nhân sự bất động sản trong tất cả các chuyên ngành sâu: môi giới, đầu tư, quản lý vận hành,... và giúp các nhân sự chinh phục đỉnh cao sự nghiệp và phát triển bền vững trong tương lai.

Học liệu và phương pháp học tập chuẩn quốc tế

Nội dung học trong chương trình không chỉ bao gồm những kiến thức và kinh nghiệm đến từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị và bất động sản trong nước mà còn đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ, quốc gia có thị trường bất động sản có lịch sử trên 200 năm và ngày càng phát triển. Học viên tại Việt Nam có cơ hội được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với học viên tại Mỹ.

Đội ngũ giảng viên doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và Hoa Kỳ

Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Theo công bố của tổ chức giáo dục QS World University Rankings, lĩnh vực Kinh doanh và nghiên cứu quản lý của ĐH Quốc gia Hà Nội được xếp hạng thứ 501 của thế giới năm 2021. Đặc biệt, chương trình Mini-MBA còn có sự tham gia của các chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ đã có nhiều năm từng trải trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực có liên quan như tài chính, pháp lý, Marketing,... Những bí quyết thành công trong lĩnh vực bất động sản, những trải nghiệm thất bại trong việc quản trị các doanh nghiệp bất động sản, các thương vụ kinh doanh bất động sản sẽ được chia sẻ thường xuyên trong từng chuyên đề.

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Cen Group, chia sẻ những trải nghiệm thành công, thất bại tại buổi đào tạo của Cen Academy (Ảnh chụp tại thời điểm không cách ly xã hội do dịch Covid).

Áp dụng kiến thức và kinh nghiệm vào việc giải quyết các tình huống thực tế

Mức độ cao nhất trong việc tiếp thu kiến thức là phân tích, tổng hợp và ứng dụng kiến thức trong việc giải quyết một tình huống cụ thể. Phương pháp phân tích và phản biện thông qua các tình huống thực tế từ lâu đã gắn liền với tên tuổi của trường đại học Harvard danh tiếng, cũng được sử dụng trong tất cả các chuyên đề của chương trình Mini-MBA. Các tình huống được đưa ra trong chương trình là những tình huống tiêu biểu trong thực tế quản trị doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và Mỹ.

Nơi hội tụ và giao lưu của các nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản

Với hệ thống đào tạo chuyên sâu về bất động sản trên toàn quốc và có trụ sở ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, Cen Academy là nơi hội tụ và giao lưu của các doanh nhân, các nhà đầu tư, các chuyên viên kinh doanh bất động sản,.. đến từ hầu hết các tập đoàn, công ty bất động sản đang hoạt động tại Việt Nam. Hàng ngàn học viên tài năng đã được bồi dưỡng thông qua chương trình Phát triển nhân tài Bất động sản của Học viện Cen Academy với sự tài trợ của Cen Land.

Năm 2020, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) là một trong 6 công ty xuất sắc của Việt Nam lọt vào danh sách 200 doanh nghiệp niêm yết quy mô vừa và nhỏ nổi bật tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí Forbes bình chọn. Cen Land tiếp tục tài trợ chương trình này các suất học bổng lên tới 50% và 100% học phí toàn bộ khóa học cho các ứng viên xuất sắc nhất.

Đăng ký tìm hiểu chương trình và tham gia ứng tuyển học bổng

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdOgmAy3zy4yo-KKHvtlOgadVYUAVTnu0fwhrSoOrV5U4Drzw/viewform

Tìm hiểu thêm về Cen Academy: https://cenacademy.vn/

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Miền Nam ký kết hợp tác cùng CIC Sơn Hà

Cen Miền Nam ký kết hợp tác cùng CIC Sơn Hà

2022-09-26 14:30:00

Sáng ngày 26/09, tại văn phòng Cen Group Miền Nam (Quận 3, TP. HCM), Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Cen Miền Nam và chủ đầu tư CIC Sơn Hà diễn ra thành công tốt đẹp.

Cen Land: Thông điệp “hiện thực hóa ước mơ của bạn”

Cen Land: Thông điệp “hiện thực hóa ước mơ của bạn”

2022-09-26 09:54:55

Trước những diễn biến của thị trường bất động sản, Cen Land ngay lập tức có những giải pháp chiến lược nhằm giữ vững vị thế và thực hiện hoá ước mơ của chủ đầu tư cũng như người mua nhà.

Chính thức khai trương Công ty Cổ phần Cen Bình Dương

Chính thức khai trương Công ty Cổ phần Cen Bình Dương

2022-09-09 10:53:00

Sáng ngày 08/09/2022, Công ty Cổ phần Cen Bình Dương chính thức được thành lập.