banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

Ngày 30/01/2018, Hội golf thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ golf và lữ hành Thế Kỷ CENGOLF tổ chức thành công giải golf từ thiện SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 với số tiền quyên góp được lên tới hơn 2 tỉ đồng.

>>CENGROUP trao tặng căn hộ “phong cách hàn quốc” cho HLV Park Hang Seo

 

Giải thu hút gần 200 golfer tham dự
 
Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu sẽ được sử dụng vì mục đích thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Cũng tại sự kiện, Ban tổ chức đã trao phần quà và tiền mặt trị giá 250 triệu đồng cho Viện huyết học và truyền máu Trung Ương, tặng 100 triệu đồng cho chương trình Sen handmade, hỗ trợ và giúp đỡ những em nhỏ khuyết tật và yếu thế có cơ hội được hòa nhập với cộng đồng.
 

Đại diện ban tổ chức trao quà cho các đơn vị nhận tài trợ
 
Bên cạnh các phần quà đến từ các nhà tài, ngay trong đêm Gala Dinner trao giải, Ban tổ chức đã đấu giá thành công một số vật phẩm đặc biệt để gây quỹ từ thiện.
 
Bức tranh và lẵng hoa do các bé tự kỉ và khiếm thính thực hiện được golfer Nguyễn Tuấn Cường
đấu giá thành công với mức giá 50 triệu đồng
 
 Chiếc sim tứ quý 6 được tài trợ từ Tổng công ty viễn thông Mobifone: 090.159.6666 đã thuộc về golfer
Nguyễn Đức Cường với mức giá là 168 triệu đồng.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, giải đã quyên góp được hơn 2 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật. Theo đó, ban tổ chức sẽ phối hợp với Quỹ hành động vì Nhân Ái tổ chức các chương trình thiện nguyện trao đến tận tay các em nhỏ những món quà các nhà tài trợ đã đóng góp. 
 
Được biết, trong năm vừa qua, quỹ đã phối hợp với nhiều hiệp hội, đơn vị tài trợ như Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND trao tận tay đến các trẻ em nghèo tại các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Chương Mỹ… các huyện vùng cao thuộc tỉnh Lào Cai, đồng hành và tài trợ cho chương trình “Bình Minh cho em”, một sân chơi cho trẻ em mắc hội chứng tự kỷ; trao tài trợ và đồng hành cùng bộ phim hành động gay cấn “578”: Chung tay lên án những hành vi xâm phạm trẻ em… Ngay sau giải đấu, Quỹ sẽ tiếp tục phối hợp với Ban tổ chức, các nhà tài trợ thực hiện các chương trình từ thiện trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.
 
 
 
Giải đấu khép lại với chức vô địch thuộc về golfer Lê Hùng Nam với kết quả 74 gậy. Sau thành công của 2 mùa giải liên tiếp, đại diện Ban tổ chức cho biết SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018 sẽ là giải đấu được tổ chức thường niên với mục đích từ thiện, chung tay hướng tới cộng đồng.
 
Theo PV

top-title

Shark Hưng lại “gây sốt” trong clip bắn rap...

01:00 CH

01/02/2019

Xuất hiện trong clip bắn rap “thần sầu” tại chương trình vinh danh Cen Awards 2018 của CenGroup, Shark Hưng đã làm fan...

Tưng bừng rộn ràng với chuỗi chương trình Tết...

11:00 SA

01/02/2019

Hoà trong không khí Tết đến xuân về, chương trình: "Phiên chợ Tết và mổ lợn, gói bánh chưng" của nhà Cen đã được diễn...

Cen Awards 2018 – Nơi bạn tỏa sáng - Vì bạn xứng...

01:00 CH

30/01/2019

Cen Awards 2018 với chủ đề Land Of Daydreamers khép lại, thế nhưng những cảm xúc trong mỗi chúng ta vẫn còn mãi. Đó...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn