banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

“Happy Parents’ Day 2018” với chủ đề “Vì con yêu Cha Mẹ” không chỉ là dịp để các con mời Cha Mẹ mình đến tham quan nơi làm việc mà đây còn là cơ hội cho mỗi người con được khoe Cha Mẹ mình với đồng nghiệp, tri ân những hy sinh, cố gắng của Cha Mẹ dành cho con.

 
Chiều ngày 18/12 vừa qua, chương trình “Happy Parents’ Day 2018 – Vì con yêu Cha Mẹ” vinh dự được đón nhận sự hiện diện của các Quý phụ huynh là Cha, Mẹ, là người thân của những nhân viên làm việc tại công ty.
 
 
 
Anh Phạm Thanh Hưng phát biểu khai mạc chương trình.
 
Chương trình “Happy Parents’ Day 2018” không chỉ là buổi gặp gỡ thông lệ của Tập đoàn nhằm thông báo hoạt động kinh doanh, những gì đạt được trong thời gian qua và vạch rõ phương hướng trong thời gian tới mà còn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh. 
 
Anh Phạm Thanh Hưng - Đại diện BLĐ Tập đoàn chia sẻ: "Trong tim mỗi người, Cha Mẹ luôn là khởi nguồn của tình yêu thương, của ước mơ, của lẽ sống. Và chúng ta dấn thân trong cuộc đời này với vô vàn thử thách nhiều khi cũng chỉ thầm mong nói được với Cha Mẹ một lời “Cha Mẹ hãy ủng hộ chúng con”! Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, những người đã âm thầm đóng góp vào sự thành công của CenGroup ngày hôm nay”.
 
 
Mỗi Cha Mẹ đến với chương trình “Happy Parents’ Day 2018”, có người Mẹ còn trẻ lắm, có người Cha thì tóc đã bạc trắng rồi, nhưng dù ở độ tuổi bao nhiêu thì gương mặt Cha Mẹ luôn rạng rỡ, tranh thủ chào hỏi, trò chuyện với nhau. 
 
 
Được đến thăm nơi con mình làm việc, nhiều bậc Cha Mẹ không giấu được niềm vui. Và nụ cười rạng ngời trên môi của Cha Mẹ đã xua tan cái lạnh của mùa đông.
 
 
Chị Hương Vũ (line TuLaDi) đã có một ngày hạnh phúc đáng nhớ trong cuộc đời mình khi lần đầu tiên trong đời Mẹ chị xuất hiện tại văn phòng làm việc của chị. "Buổi gặp gỡ hôm nay giống như là lời tri ân mà công ty giúp chúng mình gửi đến Cha Mẹ, cảm ơn Cha Mẹ đã ủng hộ công việc, nghề nghiệp của chúng mình, đây cũng là cơ hội để mình gần gũi với Cha Mẹ hơn." - chị Hương Vũ chia sẻ trong xúc động.
 
 
Anh Phạm Thanh Hưng tặng hoa đại diện phụ huynh 
 
Những phần quà may mắn dành tặng Cha Mẹ 
 
 
 
Chương trình kết thúc để lại nhiều tình cảm lưu luyến, bịn rịn, những vòng tay ôm ấm áp, những cái bắt tay thân tình,... Đây chắc chắn sẽ là những giây phút và khoảnh khắc khó quên trong mỗi chúng ta!
 
An Hà

 

top-title

Tứ Hùng CenGroup – Giải đấu của 4 “anh tài”

10:00 SA

13/06/2019

Sau gần 2 tháng thi đấu, giải bóng đá CenLeague 2019 – Tranh cup mùa hè đã tìm ra 4 đội bóng mạnh nhất, đại diện 3 miền...

Gỡ bỏ bộ suite, các thí sinh Miss Bikini CenGroup...

09:00 SA

05/06/2019

Ngày 4/6/2019 những người đẹp (khu vực miền Bắc) cuộc thi Miss Bikini CenGroup 2019 đã có buổi tập luyện đầu tiên để...

Lộ diện 5 cô gái CenGroup miền Nam tham dự Vòng...

08:00 SA

05/06/2019

Ngày 30/05/2019, Lễ ra mắt và Vòng sơ loại Miss Bikini CenGroup 2019 tại miền Nam đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn