Home | Sunday, 19/11/2017

Loyal Soldiers 2016 & Happy New Year 2017- sát cánh bên nhau và đón chào năm mới


05/01/2017 - 13:39

Tối 30/12/2016, gần 1.000 ACE nhà CEN (khu vực phía Bắc) đã cùng bên nhau và trải qua những giây phút khó quên nhất trong năm 2016 với chương trình “Loyal Soldiers 2016 and Happy New Year 2017”, được tổ chức ấm cúng tại Trung tâm Hội nghị Blue Lotus Center – 69 Lê Văn Lương.


 
 
Đây là chương trình được tổ chức thường niên vào ngày cuối của tháng 12 dương lịch và là nét văn hóa nổi bật của đại gia đình CEN. Chương trình nhằm tôn vinh những Chiến binh trung thành của nhà CEN và chúc mừng năm mới với những thắng lợi mới.
 
 
Loyal Soldiers 2016 & Happy New Year 2017 còn là dịp để CENGROUP cảm ơn, tôn vinh và trao tặng ACE – những chiến binh trung thành của nhà CEN món quà xứng đáng nhất. Bởi, mỗi thành viên của CEN là một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của CENGROUP trong suốt 14 năm qua.
 
 
 
 
 
Còn tại khu vực phía Nam, buổi sáng cùng ngày, gần 300 ACE CEN miền Nam cũng đã xúng xính váy áo, cùng đồng nghiệp và những người anh em thân thiết của mình đến và tận hưởng không khí tuyệt vời của bữa tiệc cuối năm tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (360D, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM). 
 
 
 
 
Một phần không thể thiếu trong chương trình Loyal Soldiers 2016 & Happy New Year 2017 đó là cơn mưa quà tặng với nhiều hạng mức và ưu đãi hấp dẫn. Dù bạn làm việc tại CEN 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 1 tháng, 2 tháng, bạn đều xứng đáng được vinh danh.
 
 
 
 
 
 
Cũng trong chương trình, những cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu Diamond, có thâm niên từ 10 năm trở lên đã nhận được chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng. Những cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu Gold, có thâm niên trên 5 năm đã nhận được chuyến du lịch trị giá 5 triệu đồng. Những cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu Silver, có thâm niên trên 3 năm đã nhận chuyến du lịch trị giá 3 triệu đồng.
 
 
 
 
 
 
 
Đến với Loyal Soldiers 2016 & Happy New Year 2017, toàn thể ACE còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của ACE nhà CEN.
 
 
 
 
 
 
 
Tại miền Nam, chương trình năm nay đã diễn ra trong không khí ấm cúng tươi vui với nhiều phần văn nghệ đặc sắc, lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu LOYAL SOLDIERS. Trong đó phải kể đến hài kịch “Táo CEN chầu trời”, màn vũ đạo sôi động của các cô gái đến từ CEN miền Nam. Tất cả đều do những nhân viên trẻ trung, tài năng nhà CEN dàn dựng và thực hiện. 
 
 
 
 
Điều quan trọng hơn hết, chúng ta được kề bên nhau, trò chuyện vui vẻ và cùng nâng ly chúc mừng năm mới với nhiều thành công rực rỡ.
 
 
 
 
 
 
 
Với món quà đầu năm mới này, BLĐ CENGROUP mong muốn gửi tới toàn thể ACE nhà CEN một năm mới “an khang, thịnh vượng”, may mắn và nhiều tài lộc.

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung
  • QuanNgon138
  • lapiscinelounge
  • Vietasia
  • Nanomart