top-title

Cen Group: All Day Beauty – Tháng 3 rực rỡ

2020-03-07 06:00:00

Nhà Cen đã khởi động một tháng ba vô cùng rực rỡ bằng hoa, quà và những lời chúc bay bổng nhất trong buổi tiệc 8/3 chứa chan tình cảm mà các chàng trai gửi đến các cô gái nhà Cen.

Buổi tiệc ấm cúng được tổ chức vào lúc 16h00 chiều ngày 6/3 tại phòng hội thảo, tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Tuy chỉ có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị nhưng bữa tiệc nhỏ vẫn vô cùng đặc sắc và sôi động với các tiết mục ca hát, minigame, và đặc biệt là những chia sẻ cũng như lời chúc chân thành gửi đến các chị em.

Mùng 8-3 của các chị em Cengroup

Những bóng hồng của phòng hành chính

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group với lời mở màn không thể ấm áp hơn: “Hơn cả những bông hoa, phụ nữ là điều tuyệt vời nhất mà Chúa ban tặng cho cuộc sống”. Ngoài ra, những lời tâm sự sâu sắc của anh về công việc và cuộc sống tới toàn bộ anh chị em nhà Cen đều là những điểm nhấn đáng nhớ của buổi tiệc “All Day Beauty”.

Anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tích Cengroup cũng tham gia tổ chức sự kiện

Anh vũ cùng các chị em vui vẻ trò chuyện chụp ảnh lưu niệm

Buổi liên hoan dịp 8/3 này là là một trong những dịp để không chỉ phái mạnh và phái đẹp nhà Cen hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng lên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, “làm hết sức, chơi hết mình”.

 

Các tiết mục, chương trình ca nhạc giải trí mùng 8-3

Trò chơi thi ăn nhận thưởng, giải nhì

Cùng ngày, Cen Miền Nam và Cen Đà Nẵng cũng đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vô cùng ấm áp và ngọt ngào tại văn phòng. 

Văn phòng Cen Miền Nam tổ chức mùng 8-3

Các trò chơi được lên kịch bản bởi RSM

Các chị em Sen Miền Nam sung sướng khi được tặng những bông hoa hồng mùng 8-3

Cen Đà Năng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3

Các chị em Cen Đà Năng vui vẻ cầm những bông hoa được tặng

Nhân ngày 8/3, một lần nữa xin chúc các chị em nhà Cen mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đạt được không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn cả những hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống cá nhân. 

 

 

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

2021-06-16 14:36:09

Với mục đích khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly luôn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc, Cen Sài Gòn tổ chức cuộc thi HOTTER THAN SUMMER: CEN SÀI GÒN RỰC LỬA - CÔ VY KHÔNG CÓ CỬA.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

2021-06-15 09:45:15

Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu Cen không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng có cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2 chỉ có tại nhà Cen..

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

2021-05-25 14:54:00

Hôm nay ngày 25.05.2021, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã quyết định gửi 200 triệu đồng tới Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên nhằm san sẻ khó khăn với các cơ sở cách ly và hỗ trợ cho các cháu nhỏ tại Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên.