top-title

Cen Group: All Day Beauty – Tháng 3 rực rỡ

2020-03-07 06:00:00

Nhà Cen đã khởi động một tháng ba vô cùng rực rỡ bằng hoa, quà và những lời chúc bay bổng nhất trong buổi tiệc 8/3 chứa chan tình cảm mà các chàng trai gửi đến các cô gái nhà Cen.

Buổi tiệc ấm cúng được tổ chức vào lúc 16h00 chiều ngày 6/3 tại phòng hội thảo, tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Tuy chỉ có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị nhưng bữa tiệc nhỏ vẫn vô cùng đặc sắc và sôi động với các tiết mục ca hát, minigame, và đặc biệt là những chia sẻ cũng như lời chúc chân thành gửi đến các chị em.

Mùng 8-3 của các chị em Cengroup

Những bóng hồng của phòng hành chính

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group với lời mở màn không thể ấm áp hơn: “Hơn cả những bông hoa, phụ nữ là điều tuyệt vời nhất mà Chúa ban tặng cho cuộc sống”. Ngoài ra, những lời tâm sự sâu sắc của anh về công việc và cuộc sống tới toàn bộ anh chị em nhà Cen đều là những điểm nhấn đáng nhớ của buổi tiệc “All Day Beauty”.

Anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tích Cengroup cũng tham gia tổ chức sự kiện

Anh vũ cùng các chị em vui vẻ trò chuyện chụp ảnh lưu niệm

Buổi liên hoan dịp 8/3 này là là một trong những dịp để không chỉ phái mạnh và phái đẹp nhà Cen hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng lên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, “làm hết sức, chơi hết mình”.

 

Các tiết mục, chương trình ca nhạc giải trí mùng 8-3

Trò chơi thi ăn nhận thưởng, giải nhì

Cùng ngày, Cen Miền Nam và Cen Đà Nẵng cũng đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vô cùng ấm áp và ngọt ngào tại văn phòng. 

Văn phòng Cen Miền Nam tổ chức mùng 8-3

Các trò chơi được lên kịch bản bởi RSM

Các chị em Sen Miền Nam sung sướng khi được tặng những bông hoa hồng mùng 8-3

Cen Đà Năng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3

Các chị em Cen Đà Năng vui vẻ cầm những bông hoa được tặng

Nhân ngày 8/3, một lần nữa xin chúc các chị em nhà Cen mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đạt được không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn cả những hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống cá nhân. 

 

 

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Quỹ từ thiện của Cen Group khởi công xây điểm trường Xắng Hằng, Thanh Hóa

Quỹ từ thiện của Cen Group khởi công xây điểm trường Xắng Hằng, Thanh Hóa

2020-05-23 04:00:00

Sáng 22/5/2020, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn Cen Group đã khởi công điểm trường Xắng Hằng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá.

Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group khởi động cây ATM gạo  miễn phí

Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group khởi động cây ATM gạo miễn phí

2020-05-22 03:00:00

Sáng ngày 22/5/2020 tại Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn Cen Group phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam VOV và Công ty Cổ phần Dịch vụ TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ Cen Homes chính thức khai trương “ Cây ATM Gạo Yêu Thương”.

Cen Group tiếp thêm “lá chắn

Cen Group tiếp thêm “lá chắn" tặng tuyến đầu chống dịch Covid-19

2020-04-13 02:26:34

Đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí từ những ngày đầu phát động chương trình "Vạn lá chắn yêu thương", Tập Đoàn Cen Group đã gửi ủng hộ 250 triệu đồng và kêu gọi các đơn vị, cá nhân chung tay hỗ trợ nơi tuyến đầu chống dịch.