top-title

Cen Open Cup 2020: Khai mạc và kết quả lượt đầu vòng bảng

2020-07-20 17:58:19

Chiều ngày 19.7 vừa qua tại sân bóng Hoàng Giang, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, giải đấu bóng đá Cen Group mở rộng – Cen Open Cup 2020 đã chính thức khai mạc. Những lượt trận đầu tiên của vòng loại đã diễn ra và tỉ số cũng được ấn định.

Là sự kiện văn hóa, thể thao thường niên của Tập đoàn Cen Group, Cen Open Cup 2020 năm nay quy tụ 24 đội bóng đến từ các đơn vị, phòng ban trong Tập đoàn Cen Group khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, giải đấu cũng có sự góp mặt của 3 đơn vị đối tác, sàn liên kết của Cen Group bao gồm: Việt Hưng Group, SLK Hồng Phát và Kinh Bắc Land.

Tiết mục văn nghệ khai mạc giải đấu.

Tham dự buổi lễ khai mạc có anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Cen Group, chị Nguyễn Quỳnh Mai – Phó TGĐ Cen Homes… cùng nhiều anh chị trong BLĐ Công ty. Sự xuất hiện của Ban lãnh đạo tại buổi lễ khai mạc được ví như liều “doping” cho tất cả cầu thủ khi BLĐ Công ty đã dành những lời động viên, cổ vũ khích lệ và đặc biệt là những phần thưởng nóng cho những chàng trai “quần đùi áo số”.

Anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group khích lệ các cầu thủ.

Anh Nguyễn Trung Vũ chia sẻ: Trong bối cảnh cả thế giới đang phải gồng mình để chống lại đại dịch covid-19 thì Việt Nam được coi là đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Vì vậy, chúng ta hay tất cả cầu thủ có quyền được sống hạnh phúc, được cống hiến và rèn luyện thể thao để luôn có những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Anh Lâm Văn Huỳnh - Phó TGĐ Cen Homes phát biểu khai mạc giải đấu.

Cũng tại sự kiện, Phó TGĐ Cen Homes – Anh Lâm Văn Huỳnh phát biểu khai mạc sự kiện và thể hiện sự quyết tâm cùng Ban tổ chức giải đấu sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn với tinh thần fair-play, nghiêm túc của mỗi cầu thủ.

Sau sự kiện khai mạc, 12 trận đấu đầu tiên của vòng bảng cũng chính thức khởi tranh. Trải qua những giây phút kịch tính, kết quả cuối cùng của từng trận đấu đã được ấn định.

Kết quả các trận đấu đầu tiên của vòng loại.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Đội bóng đến từ sàn liên kết Hồng Phát

Những cổ động viên nhiệt thành của Cen Homes.

Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trên fanpage của Tập đoàn Cen Group tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/cengroup/

Video highlight sự kiện:

top-title

TIN TỨC KHÁC

Hành trình 183 ngày yêu thương và sẻ chia của cây ATM gạo

Hành trình 183 ngày yêu thương và sẻ chia của cây ATM gạo

2020-11-21 11:56:50

Gần 7 tháng hoạt động cây ATM gạo, Quỹ Hành động vì Nhân ái được chứng kiến rất nhiều câu chuyện. Trong đó, có những câu chuyện hạnh phúc của sự sẻ chia lan tỏa, có câu chuyện yêu thương của sự cho và nhận. Và chính những câu chuyện ấy đã tiếp thêm sức mạnh để cây ATM gạo vững bước trên hành trình nhân ái.

Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục “hành trình yêu thương” tại Quảng Trị

Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục “hành trình yêu thương” tại Quảng Trị

2020-11-03 09:08:00

Những ngày qua, trên hành trình “Chung tay hướng về miền Trung”, anh Phạm Đình Quý – Đại diện cho Quỹ Hành động vì Nhân ái đã có mặt tại xã Ba Lòng, huyện Đakrông, Quảng Trị để tặng quà, hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng trong đợt thiên tai bão lũ vừa qua.

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

2020-10-28 09:30:00

Trong những tuần qua, khi khúc ruột miền Trung liên tiếp gánh chịu hậu quả của thiên tai bão lũ, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã tiếp nhận được hơn 791 triệu VNĐ… để chia sẻ và ủng hộ đồng bào lũ lụt.