top-title

Các APM của Cen Land được “họa màu” và “chia sẻ bí quyết làm giàu” trong cùng một Talkshow

2020-02-26 07:46:15

Hào hứng, bất ngờ và lắng đọng là những cảm xúc mà các anh chị APM có được sau khi tham dự Talkshow: “Họa màu – Kể chuyện làm giàu” với sự dẫn dắt kết nối của chị Nguyễn Quỳnh Mai – Phó TGĐ Thường trực của Cen Land.

>>Talkshow: "Họa màu - Kể chuyện làm giàu"

Sáng ngày 25/2 tại phòng Hội thảo tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội đã diễn ra talkshow đặc biệt dành riêng cho các APM. Talkshow đã thực sự mang đến một không gian khác biệt, nơi mà tất cả sẽ cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện vui, buồn của nghề để cùng nhau họa nên bức tranh đầy màu sắc mang tên Cen Land.

Talkshow họa màu kể chuyện làm giàu của Cenland

Chị Nguyễn Quỳnh Mai – Phó TGĐ Thường trực Cen Land lần đầu trong vai trò “host” của Talkshow.

 

Mở đầu talkshow, trò chơi “Họa màu” đã giúp những người tham gia cảm thấy hứng khởi, thư giãn và thả lỏng hơn rất nhiều. Dù đã lâu chưa cầm cọ và vẽ, dù tin chắc bản thân không có năng khiếu hội họa nhưng 3 đội tham gia đều đã hoàn thành bức tranh rực rỡ sắc màu. Từ cách chọn, phối màu cho bức tranh, mỗi thành viên trong các đội đã khám phá ra được thiên hướng lựa chọn màu sắc, thể hiện cá tính và phong cách làm việc riêng.

Thành viên tập đoàn tham gia Talkshow

Các đội hứng khởi tham gia game “Họa màu”.

 

Bước vào cuộc trò chuyện, các anh chị APM được lắng nghe, chia sẻ những bí quyết làm việc với chủ đầu tư, cách để vượt qua những áp lực tâm lý và bí quyết để yêu và hiểu hơn công việc mình đang làm. Mỗi nhân vật chia sẻ, mỗi người đều mang một màu sắc, một tính cách riêng nhưng khi kết hợp lại thành một tổng thể sẽ cộng hưởng và bổ trợ nhau. Từ đó tạo nên một bức tranh muôn màu tại Cen Land – miền đất của những kẻ mộng mơ.

Các chuyên gia kể chuyện

 

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc

Talkshow khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng.

 

Hoàng Huyên

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

2021-06-16 14:36:09

Với mục đích khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly luôn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc, Cen Sài Gòn tổ chức cuộc thi HOTTER THAN SUMMER: CEN SÀI GÒN RỰC LỬA - CÔ VY KHÔNG CÓ CỬA.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt

2021-06-15 09:45:15

Thanh xuân là những tháng năm tuổi trẻ nhiệt huyết với hoài bão và ước mơ bùng cháy. Hàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp. Với họ, sống hết mình với thanh xuân chính là hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu Cen không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng có cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2 chỉ có tại nhà Cen..

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái - Cen Group ủng hộ 200 triệu đồng cho các cháu nhỏ tại khu cách ly Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên

2021-05-25 14:54:00

Hôm nay ngày 25.05.2021, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã quyết định gửi 200 triệu đồng tới Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên nhằm san sẻ khó khăn với các cơ sở cách ly và hỗ trợ cho các cháu nhỏ tại Nậm Pồ, Mường Pồn - Điện Biên.