Home | Sunday, 19/11/2017

BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng & cơ hội – Góc nhìn từ người trong cuộc


09/06/2017 - 11:57

Chiều ngày 08/06/2017 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Hội thảo tuyển dụng “BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng & cơ hội – Góc nhìn từ người trong cuộc” thu hút đông đảo nhân viên kinh doanh của các siêu thị tới tham dự.


>>Gặp gỡ anh Trần Minh Long – Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

 

 
Sự kiện là cơ hội để ACE tìm hiểu về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng và cơ hội việc làm hấp dẫn với các vị trí: chuyên viên tư vấn tài chính & BĐS nghỉ dưỡng, Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. 
 
 
 
Nhiều ACE rất hứng thú với phần chia sẻ về cơ hội phát triển nghề nghiệp, gia tăng thu nhập và các kỳ nghỉ cao cấp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao.
 
 
Đặc biệt, sau phần giới thiệu về tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, ACE rất chăm chú với phần chia sẻ tâm huyết của những chuyên gia và những người đã và đang phát triển rất thành công phân khúc này.
 
 
Với những chia sẻ bí quyết trong nghề và những trải nghiệm thực tế khi phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng từ chị Nguyễn Thị Dung – Giám đốc S9, nhiều ACE đã rất tự tin “dấn thân” vào “lãnh địa” mới đầy tiềm năng.
 
 
Và ở phần cuối của chương trình, mọi thắc mắc của ACE liên quan đến việc bán các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cũng được các chuyên gia giải đáp rất cặn kẽ. 
 
Được biết, chương trình hội thảo tuyển dụng “BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng & cơ hội – Góc nhìn từ người trong cuộc” sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 18.06 tới tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua trang tuyển dụng http://www.cengroup.vn/tuyen-dung/
 
Hoặc ứng viên có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email: hrcen@cengroup.vn
 
 

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung
  • QuanNgon138
  • lapiscinelounge
  • Vietasia
  • Nanomart