Home | Sunday, 19/11/2017

Thành tích


18/04/2013 - 14:41

Hơn 14 năm cố gắng nỗ lực phấn đấu, CENGROUP đã khẳng định được mình bằng những thành tích đáng kể. Trong tương lai, CENGROUP còn phấn đấu nhiều hơn để trở thành tập đoàn lớn mạnh với bề dày thành tích hơn thế nữa.


 I. Thành tích đạt được

 

- Bằng khen của cơ quan nhà nước về thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước năm 2008.

 

- Giấy chứng nhận ISO 9001:2000, ngày 30/09/2008 do Công ty Guardian Independent Certification Ltd  (www.gicg.co.uk) chứng nhận  vì đã có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn và quy định Quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 135764 của Bộ khoa học công nghệ, Cục sở hữu Trí  tuệ cấp theo quyết định số: 22370/QD-SHTT ngày 26/10/2009.

 

- Giấy chứng nhận của Cục thuế là một trong những doanh nghiệp đóng thuế cao nhất năm 2009

 

- Giải vàng định giá sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2009 tại triển lãm Quốc tế BĐS VN 2009 do Hiệp hội BĐS VN trao tặng.

 

- Giải vàng sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2009, tại triển lãm Quốc tế BĐS VN 2009 do Hiệp hội BĐS VN trao tặng.

 

- Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010 do Bộ Công Thương và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng.

 

-  Ghi nhận của Quỹ tấm lòng vàng báo Lao động  thuộc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam ghi nhận sự hảo tâm của doanh nghiệp đối với đồng bào Miền Trung ruột thịt trong những đợt bão lũ năm 2009, 2010.

 

-  Bằng khen của ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ VN  ghi nhận tấm lòng hảo tâm giúp đỡ chương trình "Nối vòng tay lớn" năm 2009.

 

- Ghi nhận của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng vì đã đồng hành cùng Đào tạo trực tuyến khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp cho thanh niên trên www.thanhgiong.vn năm 2010.

 

-  Giấy chứng nhận của Thôn Vũ Đông – Thụy Xuân – Thái Thụy – Thái Bình đã đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa.

 

-  Giấy chứng nhận của BCH Trung ương Hội Khuyến học xã Thụy Xuân – Thái Thụy – Thái Bình đã có nhiều đóng góp cho phong trào Khuyến học, xây dựng xã hội học tập năm 2010 và còn tiếp tục đóng góp trong năm 2011, 2012.

 

-  Chứng nhận của hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân – hội sinh viên tình nguyện đồng hương tỉnh Hải Dương đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng tủ sách hiếu học đặt tại thư viện trường tiểu học Nguyên Giáp – Tứ Kỳ - Hải Dương.

 

-  Ghi nhận của Trung tâm nghệ thuật Sol vì đã đồng hành cùng đoàn nghệ thuật  là những em học sinh, sinh viên năng khiếu có hoàn cảnh khó khăn đại diện Việt Nam đi tham dự liên hoan hợp xướng KHÔNG BIÊN GIỚI năm 2010 diễn ra tại Michigan (Mỹ) từ ngày 19 – 23/07.

 

- Chứng nhận của Mạng các sàn giao dịch BĐS VN vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Mạng các sàn GD BĐS VN.

 

- Giải "Sao vàng đất Việt 2013" do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp cùngi Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng.

 

- Năm 2014, CENGROUP được Cục thuế thành phố Hà Nội tuyên dương khen thưởng trong công tác thực hiện chính sách thuế năm 2014.

 

- CENVALUE được Chi Cục thuế quận Đống Đa tuyên dương khen thưởng trong công tác thực hiện chính sách pháp luật thuế tốt 2014.

 

- Thương hiệu uy tín 2015 – Trusted Brand (Thương hiệu STDA và CENVALUE)

 

- Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2015

 

- Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam tặng Bằng khen Công ty Bất động sản có doanh thu cao năm 2015

 

- Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực năm 2015

 

- Top 10 thương hiệu BĐS tiêu biểu 2015

 

- Cục trưởng Cục thuế Hà Nội tặng Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2015

 

- UBND TP. Hà Nội tặng Bằng khen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015

 

- Bộ Trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen năm 2016

 

 


 

 

II. Thành viên các hiệp hội

 

Hiện tại CENGROUP là thành viên của các hiệp hội (có kèm theo các chứng nhận).

 

- Hiệp hội BĐS Việt Nam

 

- Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam

 

- Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI

 

- Hội doanh nghiệp trẻ TP Hà Nội.

 

- Thành viên sáng lập mạng sàn giao dịch BĐS Việt Nam

 

- Câu lạc bộ BĐS Hà Nội

 

 

 

III. Đơn vị cung cấp

 

- Thông tin chính thức cho hệ thống chỉ số thị trường Bất động sản Việt Nam (REMI) và chỉ số giá thị trường Bất động sản Việt Nam (RPI).

 

- Thông tin chính thức về giá cả và những ý kiến phân tích, bình luận về thị trường cho bản tin BĐS của Đài THVN,  VITV, Invest TV, và các báo đài khác.

 

- Phối hợp thực hiện bản tin BĐS trên kênh VOV Giao thông - ĐTNVN.

..........


Vượt trên hết những giải thưởng là sự hài lòng, niềm vui của hàng vạn khách hàng, của xã hội cho những giá trị sản phẩm, dịch vụ mà CENGROUP đã vinh dự được gửi trao.

 

Với những thành tựu đã xây dựng và phát triển, CENGROUP khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam. Một thương hiệu gần gũi, đáng tin cậy nhất của khách hàng, một môi trường làm việc lý tưởng cho những nhân tài Việt.

 

 

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung
  • QuanNgon138
  • lapiscinelounge
  • Vietasia
  • Nanomart