banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Đó là tham vọng của CENLAND, đơn vị mới niêm yết trên sàn chứng khoán cách đây không lâu. Đại diện đơn vị này cho biết tháng 11/2018 này đã chính thức đưa vào hoạt động mô hình kinh doanh bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 mang thương hiệu Cenhomes.

>> Cổ phiếu CRE không ngừng thu hút nhà đầu tư

Là doanh nghiệp lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tronh nhiều năm nay Cenland đã dành nhiều tâm lực, tài lực để đầu tư công nghệ, cho ra mắt website nghemoigioi.vn vào tháng 8/2016 để chia sẻ kho hàng bất động sản phong phú với các môi giới trên thị trường.

Một tháng sau đó, ngày 15/9/2016, website nghemoigioi.vn được ra mắt thành công trước 300 môi giới, đại lý phân phối BĐS tại Hà Nội.

Tháng 8/2017, nghemoigioi.vn đã kết nối kỹ thuật xong với cổng thanh toán VNPAY cho phép môi giới đặt cọc và thanh toán online cho 1 căn hộ chỉ trong vài giây.

Tháng 11/2017, website nghemoigioi.vn ghi nhận giao dịch đặt cọc trực tuyến đầu tiên.

Vào tháng 5/2018, trên nghemogioi.vn chính thức đưa vào sử dụng tính năng 3D Virtual Tour thu hút không chỉ các sàn liên kết, người môi giới tự do mà các các chủ đầu tư bất động sản cũng vô cùng thích thú. 

Từ những thành công đã đạt được, với mong muốn phát triển lên tầm cao mới, thực hiện sứ mệnh cao cả hơn - sứ mệnh phục vụ khách hàng, từ tháng 11/2018, BLĐ Tập đoàn, ban điều hành nghemoigioi.vn quyết định nâng cấp nghemoigioi.vn lên phiên bản mới: cenhomes.vn.

 

Cenhomes

 

Cenhomes được tích hợp tất cả những tinh hoa, những gì tối ưu nhất của nghemoigioi.vn, đồng thời sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng mua – bán BĐS.

Những phiền muộn, bất tiện, những lo ngại, bực bội, … của khách hàng khi mua BĐS theo cách truyền thống trước đây sẽ không còn nữa bởi đã có “mua nhà kiểu mới” tại Cenhomes.vn.

Để thống nhất mọi thông điệp truyền thông, hình ảnh nhận diện,… quan trọng hơn, để khách hàng, đối tác được trải nghiệm dịch vụ mua bán nhà tốt nhất khi tới CEN, cũng từ tháng 11/2018, tất cả bộ nhận diện của nghemoigioi.vn sẽ chuyển sang bộ nhận diện của cenhomes.vn.

 

Cenhomes.vn hứa hẹn sẽ là “Google trong ngành BĐS” mang mọi thông tin tới khách hàng, giúp mọi giao dịch bất động sản đều nhanh – gọn và đảm bảo an toàn.

 

Đỗ Huyền

top-title

Cổ phiếu CRE không ngừng thu hút nhà đầu tư

11:00 SA

24/10/2018

Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Ban IR, Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ - CENLAND sau khi ông cùng Ban...

CENLAND tham dự hội thảo đầu tư “Tour learn earn...

09:00 SA

24/10/2018

Sáng ngày 23.10.2018 Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND (CRE) tham dự hội thảo “Tour learn earn more in Ha...

Có những tháng ngày, ta xích lại gần nhau hơn...

09:00 SA

17/10/2018

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn