top-title

Quỹ HĐVNA trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2020-10-01 14:42:00

Những ngày cuối tháng 9, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã trao tặng thiết bị y tế thiết yếu thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cũng như hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại các bệnh viện ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

>>Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Trong đó, ngày 29/09/2020 đại diện Quỹ HĐVNA đã tới thăm và trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện E. Những thiết bị bao gồm: 1 Tủ an toàn sinh học cấp II, Nồi hấp tiệt trùng, Kính hiển vi quang học hai mắt. Tiếp đó, ngày 30/09/2020 Quỹ cũng đã đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trao tặng Máy thở xâm nhập và không xâm nhập kèm với máy khí nén cho bệnh viện.

Đại diện Quỹ trao thiết bị y tế cho Bệnh viện E

Bệnh viện 108 tiếp nhận thiết bị y tế từ Quỹ

Tại TP.HCM,  ngày 23/09/2020, Quỹ cũng trao tặng 1 Bơm tiêm điện, 1 Máy ép tim bên ngoài lồng ngực, 1 Máy phá rung tim có tạo nhịp đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Đây đều là những bệnh viện lớn, có lượng bệnh nhân khám chữa bệnh đông. Quỹ Hành động vì Nhân ái mong rằng những thiết bị này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ phần nào cho các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tại TP. HCM Quỹ cũng đã trao một số thiết bị cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Sau khi nhận các món quà đặc biệt có giá trị trên, đại diện các bệnh viện đã rất xúc động và cám ơn tấm lòng vàng của Quỹ HĐVNA. Đồng thời cam kết đưa các thiết bị y tế vào phục vụ chăm sóc và điều trị, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Các bệnh viện cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Quỹ nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian tới, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn Cen Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn như giá trị nhân văn mà Quỹ luôn hướng tới.

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

2020-10-28 09:30:00

Trong những tuần qua, khi khúc ruột miền Trung liên tiếp gánh chịu hậu quả của thiên tai bão lũ, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã tiếp nhận được hơn 791 triệu VNĐ… để chia sẻ và ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi với lời khẳng định đầy tự hào: We are number one

Sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi với lời khẳng định đầy tự hào: We are number one

2020-10-16 11:36:00

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi đã khép lại trong vô vàn cảm xúc: Vui hết nấc, quẩy hết mình, hạnh phúc bất tận và niềm tự hào vô bờ. Thanh xuân của Cen được viết thêm một trang mới – đầy ý nghĩa. 18 năm qua, Cen Group đã can trường vượt qua muôn vàn thử thách, thăng trầm để tiến lên và trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực BĐS.

Quỹ Hành động vì nhân ái khánh thành điểm trường Xắng Hằng

Quỹ Hành động vì nhân ái khánh thành điểm trường Xắng Hằng

2020-10-05 09:22:00

Sau hơn 4 tháng thi công tích cực dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Kỹ sư Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân ái, điểm trường Xắng Hằng (xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.