top-title

Quỹ HĐVNA trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2020-10-01 14:42:00

Những ngày cuối tháng 9, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã trao tặng thiết bị y tế thiết yếu thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cũng như hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại các bệnh viện ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

>>Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Trong đó, ngày 29/09/2020 đại diện Quỹ HĐVNA đã tới thăm và trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện E. Những thiết bị bao gồm: 1 Tủ an toàn sinh học cấp II, Nồi hấp tiệt trùng, Kính hiển vi quang học hai mắt. Tiếp đó, ngày 30/09/2020 Quỹ cũng đã đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trao tặng Máy thở xâm nhập và không xâm nhập kèm với máy khí nén cho bệnh viện.

Đại diện Quỹ trao thiết bị y tế cho Bệnh viện E

Bệnh viện 108 tiếp nhận thiết bị y tế từ Quỹ

Tại TP.HCM,  ngày 23/09/2020, Quỹ cũng trao tặng 1 Bơm tiêm điện, 1 Máy ép tim bên ngoài lồng ngực, 1 Máy phá rung tim có tạo nhịp đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Đây đều là những bệnh viện lớn, có lượng bệnh nhân khám chữa bệnh đông. Quỹ Hành động vì Nhân ái mong rằng những thiết bị này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ phần nào cho các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tại TP. HCM Quỹ cũng đã trao một số thiết bị cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Sau khi nhận các món quà đặc biệt có giá trị trên, đại diện các bệnh viện đã rất xúc động và cám ơn tấm lòng vàng của Quỹ HĐVNA. Đồng thời cam kết đưa các thiết bị y tế vào phục vụ chăm sóc và điều trị, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Các bệnh viện cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Quỹ nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian tới, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn Cen Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn như giá trị nhân văn mà Quỹ luôn hướng tới.

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

2021-07-16 09:42:00

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM khi số ca nhiễm Covid liên tục tăng cao, toàn thành phố bị phong tỏa, giãn cách xã hội, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã phát động chương trình “Sài Gòn cần – Cen sẵn sàng”, hỗ trợ rau, củ, quả sạch nhằm san sẻ khó khăn, giúp Sài Gòn thêm vững vàng vượt qua đại dịch.

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

2021-07-02 16:07:00

Được phát động từ ngày 10/06/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Hotter Than Summer” đã nhận được 41 bài dự thi với đa dạng hình thức từ video, văn xuôi đến thơ…

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

2021-07-01 16:16:00

Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui? Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sang, xịn tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Cen Group. Nơi không chỉ có sếp tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình mà còn sở hữu không gian làm việc sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.