Home | Sunday, 19/11/2017

“PARENTS’ DAY – NGÀY LỄ CHA MẸ” - cùng trao yêu thương


16/12/2016 - 12:32

Chương trình “PARENTS’ DAY – NGÀY LỄ CHA MẸ" CENGROUP 2016 đã được tổ chức long trọng vào ngày 15/12/2016 tại tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện có sự hiện diện của đông đảo phụ huynh là cha mẹ của cán bộ nhân viên CEN, cùng toàn thể BLĐ CENGROUP và ACE nhà CEN.


 >> CENGOUP tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Chạy vì trái tim 2016"

 

Được tổ chức hai năm một lần, "PARENTS' DAY - NGÀY LỄ CHA MẸ" là chương trình để CENGROUP tri ân các bậc phụ huynh - những người có công sinh thành và dưỡng dục những nhân viên tài năng và xuất sắc cho CEN. Không chỉ thế, PARENTS’ DAY còn là dịp để ACE mời cha mẹ nhân viên tới thăm quan công ty, tìm hiểu công việc hàng ngày của con em mình, để yên tâm làm hậu phương vững chắc, là động lực để ACE phát triển sự nghiệp tại CENGROUP.  

 

 

Đến tham dự chương trình có đông đảo các bậc phụ huynh là cha mẹ của anh chị em nhân viên đang công tác tại CENGROUP, cùng đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và ACE nhà CEN.

 

 

BLĐ CENGROUP không chỉ gửi tới cha mẹ nhân viên đang làm việc tại CEN lời tri ân sâu sắc mà còn đến từng bàn giao lưu và hỏi thăm từng đấng sinh thành. Anh Phạm Thanh Hưng (Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị CENGROUP) cho rằng: "NGÀY LỄ CHA MẸ" không chỉ là buổi gặp gỡ thông lệ của Tập đoàn nhằm thông báo hoạt động kinh doanh, những gì đạt được trong thời gian qua và vạch rõ phương hướng trong thời gian tới mà còn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh. Những gì đạt được của CEN ngày hôm nay có sự đóng góp to lớn của cán bộ nhân viên. Anh Hưng cũng cho biết thêm: sự kiện "NGÀY LỄ CHA MẸ" còn là dịp để con em làm việc tại CEN tri ân những người sinh thành.

 

 

Anh Phạm Thanh Hưng thay mặt BLĐ CEN tặng hoa bác Quản Thúy Nga -  Mẹ của chị Tạ Thị Anh Thư (TPKD CENPLUS)

 

 

Các bác không quản đường sá xa xôi đã đến dự bữa tiệc thân mật do tập thể lãnh đạo và anh chị em nhân viên tổ chức. Không những thế, các bậc cha mẹ còn mang đến CEN rất nhiều tình cảm yêu thương, gửi gắm qua những bài hát, những bài thơ thú vị. Trong số đó, xin được trích dẫn bài hát ru của bác Quản Thúy Nga – Mẹ của chị Tạ Thị Anh Thư (TPKD CENPLUS):

 

“À ơi ...

Lời ru theo cánh võng đưa...

Thắm sâu, êm ả ngân nga trong lòng,

Thái Sơn lớn tựa công cha

Nghĩa mẹ như nước chảy ra từ nguồn.

Ấp iu tình mẹ dành con

dắt tay nâng bước lo tròn phận cha

Lắng sâu... con muốn khóc òa

Tháng ngày vất vả mẹ cha vì mình!

Tâm con sâu nặng ân tình

Bao giờ báo đáp công ơn sinh thành

Hôm nay CEN quý cơ quan

Gặp cha, gặp mẹ, các con thỏa lòng…”

 

 

 

 

BLĐ CENGROUP đã tận tay trao tặng những món quà ý nghĩa

và chụp những bức ảnh kỷ niệm với từng bậc phụ huynh và gia đình.

 

 

 

 

 


Chương trình kết thúc để lại nhiều tình cảm lưu luyến, bịn rịn, những vòng tay ôm ấm áp, những cái bắt tay thân tình,... Đây chắc chắn sẽ là những giây phút và khoảnh khắc khó quên trong mỗi chúng ta!

 

 PV

Thư điện tửGửi bạn bè In nội dungIn nội dung
  • QuanNgon138
  • lapiscinelounge
  • Vietasia
  • Nanomart