top-title

Mãi mãi tinh thần Cen Group!

2020-08-13 15:35:26

Hơn 17 năm qua là thời gian Cen Group can trường đi qua muôn vàn khó khăn, muôn vàn thử thách. Trong khó khăn người nhà Cen luôn giữ vững bản lĩnh và ý chí.

"Từ những ngày mò mẫm thương trường

Đến những ngày vươn khơi rộng mở chân trời mới"

...

17 năm là hành trình tiến lên không ngừng nghỉ, không mỏi mệt của Tập đoàn Cen Group. Những bước đi đầu tiên trong hành trình vạn dặm ấy gặp không ít chông gai, trắc trở. Cho đến nay, khi nhìn lại chặng đường gần hai thập kỷ, gần 5.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn cùng nhau chiêm nghiệm: Chúng ta đã có một hành trình dài đáng tự hào đến thế.

Cen Group hành trình người dẫn đầu

Từng cá nhân của Tập đoàn đều thật tự hào và luôn sẵn sàng tâm thế của những người hết mình vì công việc, tạo ra những giá trị cho bản thân, gia đình, cho công ty và cho xã hội. Người nhà Cen luôn tâm niệm ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, mỗi ngày Cen Group lại một thịnh vượng và vững mạnh hơn.

Những ngày này, khi cả nước lại một lần nữa “oằn mình” chống dịch, tinh thần người nhà Cen – can trường và bền chí lại một lần nữa được thổi bừng lên, để chiến thắng những trở ngại phía trước.

Dù là Covid-19, dù là những khó khăn gì đi chăng nữa, tập thể Cen Group vững tin tất cả rồi sẽ qua, ánh hào của bình minh vẫn ló rạng khắp muôn nơi.

Cen Group hành trình dẫn đầu

Hàng nghìn cán bộ nhân viên xếp thành Cen Group.

Ai đó đã từng nói: “Có đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng”. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách ở thời điểm hiện tại và dĩ nhiên, liên tiếp khó khăn là chuỗi những thử thách cần vượt qua. “Lo lắng không làm ta bình tâm hơn trước; Sợ hãi sẽ chẳng mở lối ta đi”, tập thể Cen Group kiên định với lý tưởng mà mình đã đặt ra từ những ngày đầu tiên.

“Những đô thị đang đợi chúng ta hồi sinh sức sống, những căn nhà bán - mua đang đợi chúng ta làm cho yên lòng. Liên kết giao dịch thành công muôn nơi, phơi phới tương lai, khai thông dòng chảy thị trường”. Mãi mãi tinh thần Cen Group – Sáng tạo – Năng nổ - Đổi mới và đầy Mộng mơ.

Cen Group hành trình dẫn đầu

Lời bài hát bài ca Cen Group.

Nhân dịp này, hãy cùng nhau khơi lại những dòng cảm xúc hào hùng, tinh thần hừng hực của những trái tim yêu thương Cen Group qua bài ca Cen Group được Nhạc sĩ Trương Quý Hải cùng tập thể Tài năng của Cen’s Got Talent thể hiện. Bài ca Cen Group được nhạc sỹ Trương Quý Hải sáng tác như một món quà tặng Cen nhân dịp sinh nhật Cen 15 tuổi. Đi kèm với đó là những hình ảnh “từ những viên gạch đầu tiên” cho đến những “công trình” rạng rỡ do bàn tay người Cen Group kiến tạo nên.

Ca từ của bài hát rất mộc mạc, giản dị và gần gũi nhưng lại truyền tải trọn vẹn câu chuyện từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp và những bước thăng trầm của Cen Group. Khi nghe bài hát này, cán bộ Cen Group cảm nhận rõ bước đi thời gian, từng chút ký ức dần hiện về, từ những năm tháng tìm thấy đam mê và tình yêu nghề nồng cháy: "Ở đây môi giới nhà đất".

Trần Ban

top-title

TIN TỨC KHÁC

Phát động giải chạy Cen's Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

Phát động giải chạy Cen's Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

2020-09-19 12:17:31

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group tròn 18 tuổi được khởi động với giải chạy Cen Marathon. Cuộc thi năm nay hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị và gay cấn.

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

2020-09-01 17:13:37

Năm 2020 là một năm đánh dấu “bước đi dài” của Quỹ khi thực hiện hai hoạt động từ thiện song song: Duy trì cây ATM gạo và xây dựng trường Xắng Hằng. Trong suốt hơn 3 tháng phát gạo và xây trường, Quỹ đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

2020-08-31 09:20:46

15h ngày 30/8 vừa qua, tại sân bóng Giang Sơn, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, tiếng còi khai cuộc chung kết giải đấu Cen Open Cup 2020 vang lên. Hai đội bóng xuất sắc nhất của giải đấu là CH1 và C2 Plus đã có một hành trình “khổ luyện” để cùng góp mặt trong trận chung kết đầy kịch tính.