top-title

Best Western và Cen Invest: Lễ ký kết Online lần đầu tiên trên thị trường

2020-06-26 18:25:27

Chiều ngày 26.06, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ Cen Invest đã ký kết hợp tác với đối tác Best Western trong việc khai thác quản lý vận hành căn hộ tầng cao tại dự án Eurowindow River Park.

 Ông Vương Văn Tường – TGĐ Cen Invest thực hiện nghi thức ký kết

Tại Việt Nam, Cen Invest được biết tới là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Trong 8 năm hành trình và phát triển, Cen Invest đã đầu tư, hợp tác đầu tư gần 100 dự án trên toàn quốc, kiến tạo hàng trăm nghìn tổ ấm cho khách hàng, đem lại giá trị và lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Best Western được biết tới là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.500 khách sạn, có mặt trên hầu khắp các thành phố lớn. Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các khách sạn lớn, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Đà Lạt; Huế; Nha Trang; Vũng Tàu; Phú Quốc; HCM…

Theo thỏa thuận hợp tác, Best Western sẽ quản lý, vận hành các căn hộ từ tầng 31 – 39 tòa Euro River Tower (Đông Anh, Hà Nội) do CenInvest là đơn vị đầu tư phát triển.

Được biết Euro River Tower là tòa căn hộ cao 39 tầng, 3 mặt view sông Hồng, sông Đuống, 1 mặt view công viên, tầm nhìn không giới hạn, không gian sống trong lành thoáng đãng, thang máy phân tầng riêng, hệ thống tiện ích cao cấp. Nội thất bàn giao đến từ nhiều thương hiệu quốc tế, các căn hộ thiết kế thông minh, khai thác tối đa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các phòng luôn thông thoáng với góc nhìn view sông trải rộng ở nhiều hướng trong căn hộ.

Ông Vương Văn Tường – TGĐ phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Vương Văn Tường – TGĐ Cen Invest hi vọng với việc bắt tay hợp tác với thương hiệu quốc tế Best Western, 2 bên sẽ phát huy được thế mạnh của mình trong việc khai thác, quản lý vận hành các tòa căn hộ theo tiêu chuẩn 4 sao, đem lại giá trị tối đa cho các nhà đầu tư.

PV

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group ký kết hợp tác với Woori Bank Việt Nam phát triển dịch vụ tài chính điện tử

Cen Group ký kết hợp tác với Woori Bank Việt Nam phát triển dịch vụ tài chính điện tử

2020-07-02 11:00:00

Sáng ngày 02.7.2020, 3 đơn vị thành viên của Cen Group bao gồm: Cen Homes, Cen Golf và Cen X Space đã “bắt tay” với Woori Bank – Ngân hàng Top đầu Hàn Quốc và Reon Vuccess – đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam để mở rộng dịch vụ tài chính điện tử trong thời gian tới.

Khai giảng chương trình đào tạo broker 4.0 – Con đường môi giới

Khai giảng chương trình đào tạo broker 4.0 – Con đường môi giới

2020-06-30 17:21:57

Sáng ngày 30.6, sự kiện khai giảng chương trình đào tạo broker 4.0 – con đường môi giới đã diễn ra tại Cen X Space. Sự kiện được coi là “phát súng” khởi đầu cho chương trình đào tạo thực tiễn và bổ ích do Cen Homes và Cen Academy phối hợp thực hiện.

Đạt Phương và Cen Land ký kết hợp tác chiến lược dự án Casamia (Hội An)

Đạt Phương và Cen Land ký kết hợp tác chiến lược dự án Casamia (Hội An)

2020-06-30 16:19:38

Sáng 30/6/2020, Công ty Cổ phần Đạt Phương (Đạt Phương) và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) đã ký kết hợp tác phát triển và phân phối dự án Casamia Hội An - Quần thể biệt thự sinh thái nổi với bến du thuyền tại gia.