top-title

Hội nghị chiến lược & kế hoạch kinh doanh 2020 - Great by Choice

2020-05-25 10:00:00

Ngày 23.05.2020 Hội nghị chiến lược & Kế hoạch kinh doanh 2020 với chủ đề Great by choice đã diễn ra thành công tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội. Hơn 200 anh, chị là đại diện các trưởng bộ phận, các công ty thành viên thuộc tập đoàn đã có mặt để họp bàn, báo cáo và đưa ra những chiến lược và kế hoạch kinh doanh trong năm 2020.

 >> Quỹ từ thiện của Cen Group khởi công xây điểm trường Xắng Hằng, Thanh Hóa

 Hội nghị chiến lược & kế hoạch kinh doanh 2020 - Great by choice

Hội nghị chiến lược & kế hoạch kinh doanh 2020 - Great by choice

2020 được nhận định là năm đầy khó khăn và thách thức, thế giới sẽ thiết lập những trật tự “bình thường mới”, vĩnh viễn không giống cũ, nhưng với tư duy sáng tạo, đổi mới và sự hỗ trợ của công nghệ, CEN đã và đang đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Một trong số đó là việc ra mắt ứng dụng đặt sân thông minh Fastee. Tính đến hết 2019, sau khoảng 9 tháng ra mắt, Fastee đã lọt Top 50 App thể thao, doanh thu đạt 28 tỉ đồng.

 CenGolf và kế hoạch kinh doanh 2020 đầy ấn tượng

Cen Golf và kế hoạch kinh doanh 2020 đầy ấn tượng

Sau phần trình bày của đại diện Cen Golf, anh Phan Văn Hưng – Phó Tổng Giám đốc Cen Homes đã chia sẻ những thông tin rất thú vị về định hướng phát triển công nghệ của Cen Homes trong thời gian tới.

 Phần thuyết trình với rất nhiều ý tưởng thú vị trong việc phát triển nền tảng BĐS công nghệ CenHomes

Phần thuyết trình với rất nhiều ý tưởng thú vị trong việc phát triển nền tảng BĐS công nghệ Cen Homes

Với giá trị cốt lõi là “bán hàng”, CEN sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ bán hàng, chú trọng đầu tư công nghệ, tạo kho sản phẩm hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh việc phát triển đội ngũ bán hàng chủ lực STDA kinh nghiệm và thiện chiến, sẽ củng cố đội bán hàng đặc nhiệm Cen Homes với hơn 1000 quân chính thức cùng sự yểm trợ hùng hậu của các sàn liên kết … chắc chắn Cen Land sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị môi giới hàng đầu Việt Nam. Điều này được thể hiện rất sắc nét qua phần báo cáo rất chi tiết đến từ các anh, chị đại diện BLĐ của Cen Land và Cen Homes.

 Anh Nguyễn Đức Chính – Phó TGĐ CenLand chia sẻ về kế hoạch phát triển nguồn hàng của CenLand 2020

Anh Nguyễn Đức Chính – Phó TGĐ Cen Land chia sẻ về kế hoạch phát triển nguồn hàng của Cen Land 2020

 Chị Nguyễn Thị Dung – Phó TGĐ CenLand trình bày kế hoạch phát triển đội quân thiện chiến STDA

Chị Nguyễn Thị Dung – Phó TGĐ Cen Land trình bày kế hoạch phát triển đội quân thiện chiến STDA

Anh Lâm Văn Huỳnh - Phó TGĐ CenHomes chia sẻ vũ khí phát triển đội bán hàng đặc nhiệm CenHomes 

Anh Lâm Văn Huỳnh - Phó TGĐ Cen Homes chia sẻ vũ khí phát triển đội bán hàng đặc nhiệm Cen Homes

Sau thời gian nghỉ trưa, Hội nghị bắt đầu với những con số báo cáo, tổng kết rất ấn tượng trong phần trình bày của anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group. Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, với tư duy không ngừng sáng tạo, tiên phong trong việc hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp, “CEN chưa bao giờ ngừng khởi nghiệp”. Hàng loạt các thương hiệu mới đã và đang được CEN “thai nghén”, xây dựng và phát triển. Tháng 03/2019, ra mắt ứng dụng đặt sân trực tuyến Fastee, cho phép golfer đặt sân nhanh chóng và chính xác, mọi lúc, mọi nơi. Tháng 04/2019, Cen Land chính thức tham gia vào mảng cho thuê văn phòng mở - Co-working với nhãn Cen X Space, đáp ứng nhu cầu văn phòng cho hàng triệu start-up Việt. Tháng 05/2019, ra mắt nền tảng công nghệ BĐS Cen Homes – cú bigbang đầu tiên về công nghệ trong lĩnh vực BĐS. Tháng 04/ 2020 ra mắt Học Viện Môi Giới Cen Academy - đơn vị kinh doanh và đào tạo môi giới Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tháng 05/2020, ra mắt mô hình căn hộ dịch vụ quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam – Cen Cuckoo.

 Anh Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT CenGroup – Chủ tịch CenHomes chia sẻ tại hội nghị

Anh Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group – Chủ tịch Cen Homes chia sẻ tại hội nghị

anh Vương Văn Tường – Tổng Giám đốc CenInvest báo cáo kế hoạch kinh doanh, đầu tư trong năm 2020 

Với vai trò là chủ đầu tư chuyên nghiệp, anh Vương Văn Tường – Tổng Giám đốc Cen Invest báo cáo kế hoạch kinh doanh, đầu tư trong năm 2020

Chủ tịch HĐQT CenGroup - anh Nguyễn Trung Vũ đưa ra rất nhiều ý tưởng để CEN sớm trở thành công ty tỉ đô 

Chủ tịch HĐQT Cen Group - anh Nguyễn Trung Vũ đưa ra rất nhiều ý tưởng để CEN sớm trở thành công ty tỉ đô

Tại Hội nghị, anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ:  “Chúng ta không biết tương lai ra sao, nhưng chúng ta tạo ra nó”. Thị trường càng khó khăn, nhà CEN càng phải sáng tạo và đổi mới để khẳng định vị thế của doanh nghiệp đứng đầu thị phần môi giới và đầu tư thứ cấp. Bên cạnh việc xây kiên cố vững chắc hệ thống đội ngũ, Cen sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển hệ sinh thái phục vụ bán hàng… nhất định 2020 sẽ là năm thật sự tỏa sáng của nhà CEN.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land (CRE) chuẩn bị chi 80 tỷ đồng trả cổ tức 10% bằng tiền

Cen Land (CRE) chuẩn bị chi 80 tỷ đồng trả cổ tức 10% bằng tiền

2020-09-24 09:09:32

(ĐTCK) Ngày 29/9, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) chốt danh sách cổ đông trả cổ tức tiền mặt năm 2019 với tỷ lệ 10%. Thời gian thanh toán dự kiến là 19/10.

Cen Land chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối dự án Kiến Hưng Luxury

Cen Land chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối dự án Kiến Hưng Luxury

2020-09-22 09:30:00

Chiều ngày 21/9/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Kiến Hưng (Kiến Hưng JSC) và Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ Cen Land đã thực hiện lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Kiến Hưng Luxury. Đây là dự án BĐS hội tụ các yếu tố hấp dẫn: vừa lý tưởng để an cư, vừa thuận tiện đầu tư kinh doanh sinh lời.

Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội ký kết hợp tác

Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội ký kết hợp tác

2020-09-19 09:08:36

Chiều ngày 18/9 vừa qua, tại Hội trường Đại học Kinh tế đã diễn ra ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế (Đại học Quốc Gia Hà Nội) về việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai bên.