top-title

Hội nghị chiến lược 2022: Hiện thực hóa ước mơ của bạn

2022-08-19 09:30:00

Nhằm tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đưa ra những định hướng, kế hoạch kinh doanh cho 6 tháng cuối năm cũng như thời gian tiếp theo, Cen Group đã tổ chức Hội nghị chiến lược 2022 vào ngày 18/08 tại Khách sạn Mường Thanh Xuân Thành, Hà Tĩnh.

Vững vàng sứ mệnh

Sau một năm chờ đợi, Hội nghị chiến lược của Cen Group đã được diễn ra, với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo, các lãnh đạo, quản lý trung và cao cấp, đại diện các công ty thành viên thuộc tập đoàn. Sự kiện cũng mang sứ mệnh truyền đạt thông điệp “hiện thực hóa ước mơ của bạn” cùng với các định hướng mới của tập đoàn.

Cen Group tự hào là nơi đã, đang và sẽ tiếp thêm sức mạnh, là bệ phóng vững chắc cho CBNV, là bạn đồng hành hỗ trợ các khách hàng, đối tác, chủ đầu tư… trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những “tinh tú” của nhà Cen hội tụ tại Hội nghị chiến lược 2022

Công nghệ được xem là chìa khóa để tạo ra sự bứt phá và khác biệt, nhất là đối với hoạt động kinh doanh bất động sản trong thời kỳ 4.0. Vì vậy, với một doanh nghiệp tiên phong như Cen Group, việc phát triển, đầu tư những sản phẩm công nghệ luôn được chú trọng. 

Anh Nguyễn Hữu Kiên – Tổng giám đốc CTCP TEPA - Nền tảng công nghệ quảng cáo BĐS giới thiệu về mô hình phát triển mới của đơn vị

Đẩy mạnh cải tiến và đưa công nghệ vào bất động sản cũng là nội dung phần trình bày của chị Nguyễn Phùng Minh Hằng – Phó Tổng giám đốc Cenhomes.vn kiêm Tổng giám đốc Cen Academy

Là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái vững mạnh của Cen, các công ty cổ phần 51/49 đã có những đóng góp ấn tượng trong thời gian qua. 

Phần chia sẻ của Tổng giám đốc Cen Miền Trung - anh Võ Nhật Thiên cho thấy sự nỗ lực “vượt khó” và sẵn sàng vươn tầm của một đơn vị tiêu biểu như thế.

 

Câu chuyện “hiện thực hóa ước mơ” được chị Dương Thị Ngọc Hằng – Tổng giám đốc Cen HCM chia sẻ trong hành trình “from zero to hero” của đơn vị mình

Khó khăn là động lực, tập trung chính là bí quyết để thành công – đó là phương châm hoạt động của các đội quân bán hàng được chia sẻ tại hội nghị. 

Đặt nhân sự làm trọng tâm, bán những sản phẩm thị trường cần và mang lại giá trị thực cho khách hàng, định hướng giúp chị Phạm Thị Bích - Giám đốc kinh doanh Cen STDA S7 đưa đơn vị đạt nhiều thành tích xuất sắc 

Tinh gọn – nhạy bén – quyết liệt, những yếu tố quan trọng giúp một đơn vị ít về tuổi đời cũng như nhân lực như B-line có được những con số ấn tượng về doanh thu, lợi nhuận trong thời gian qua.

Anh Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Cen Land phụ trách B-line báo cáo kết quả kinh doanh năm 2021 và kế hoạch phát triển năm 2022

Khẳng định vị thế

Nửa đầu năm 2022, tuy thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức, nhiều yếu tố không thuận lợi nhưng kết quả kinh doanh của Cen Group cùng với các đơn vị thành viên vẫn đạt được những kết quả đáng tự hào. Điển hình là Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) có kết quả doanh thu thuần hợp nhất 6 tháng đầu năm 2022 đạt 2.567 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 231 tỷ đồng, hoàn thành 32% kế hoạch cả năm.

Thời gian tới, Cen sẽ tiếp tục củng cố và đẩy mạnh phát triển 4 lực lượng bán hàng chính gồm: đội quân Cen STDA & Cen CHS, Cenhomes.vn, sàn liên kết và các công ty tỉnh.

Với sức mạnh nội tại và những giá trị riêng có được đúc kết trong suốt 20 năm qua, anh Chu Hữu Chiến - Tổng giám đốc Cen Land tin tưởng Cen có đầy đủ yếu tố để thành công và giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường

Nối tiếp chương trình, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land - chị Nguyễn Minh Hồi trình bày về mục tiêu “hiện thực hóa ước mơ” với việc phát triển nguồn hàng “khổng lồ” trên toàn quốc và đội ngũ bán hàng tinh nhuệ trong giai đoạn tới

Giới thiệu về hình ảnh và định vị thương hiệu mới, anh Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group nhấn mạnh đây là sự thay đổi cần thiết và phù hợp với thời cuộc cũng như chiến lược mới của tập đoàn.

Tầm nhìn 10 năm tới của Cen Group được anh Phạm Thanh Hưng trình bày tại hội nghị

Tại Hội nghị chiến lược 2022, anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group một lần nữa nhấn mạnh lại triết lý kinh doanh của Cen Group: “Theo đuổi những giá trị tốt đẹp, Cen không chỉ làm giàu cho mình mà còn cho nhân viên, cổ đông và cả xã hội. Cen Group không cạnh tranh với các chủ đầu tư hay đối đầu với các công ty phân phối, sàn liên kết. Tập đoàn sẽ luôn giữ vững định hướng kinh doanh chân chính, tuân thủ pháp luật để từ đó giúp giải quyết các vấn đề của thị trường”.

Anh Nguyễn Trung Vũ chia sẻ những chiêm nghiệm của bản thân trước khi trình bày chiến lược phát triển của Tập đoàn

Với chiến lược phát triển bền vững, sở hữu nguồn hàng dồi dào, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chất lượng, đồng thời có nền tảng tài chính – pháp lý vững vàng và luôn có các phương án dự phòng cần thiết, Cen Group được kỳ vọng sẽ ngày càng lớn mạnh, tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản và trở thành nơi “hiện thực hóa ước mơ” cho mọi người.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Miền Nam ký kết hợp tác cùng CIC Sơn Hà

Cen Miền Nam ký kết hợp tác cùng CIC Sơn Hà

2022-09-26 14:30:00

Sáng ngày 26/09, tại văn phòng Cen Group Miền Nam (Quận 3, TP. HCM), Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Cen Miền Nam và chủ đầu tư CIC Sơn Hà diễn ra thành công tốt đẹp.

Cen Land: Thông điệp “hiện thực hóa ước mơ của bạn”

Cen Land: Thông điệp “hiện thực hóa ước mơ của bạn”

2022-09-26 09:54:55

Trước những diễn biến của thị trường bất động sản, Cen Land ngay lập tức có những giải pháp chiến lược nhằm giữ vững vị thế và thực hiện hoá ước mơ của chủ đầu tư cũng như người mua nhà.

Chính thức khai trương Công ty Cổ phần Cen Bình Dương

Chính thức khai trương Công ty Cổ phần Cen Bình Dương

2022-09-09 10:53:00

Sáng ngày 08/09/2022, Công ty Cổ phần Cen Bình Dương chính thức được thành lập.