top-title

Hạnh phúc nhân đôi, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mnai Trang - Gia Lai

2023-04-02 15:24:00

Được khởi công xây dựng những ngày cuối năm 2022, sau hơn 3 tháng xây dựng với kinh phí 440 triệu đồng, ngày 2/4, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học điểm trường Mnai Trang. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường và bà con dân bản tại thôn Mnai Trang - Xã Ia Piar- huyện Phú Thiện- Gia Lai.

Giữa khoảng trời xanh bao la và đồng lúa bạt ngàn kia là 2 phòng học xinh đẹp như những bông hoa. Còn có thêm cả tiếng ê a của con trẻ trong lớp học, cả tiếng đùa vui tíu tít nơi sân trường. Những điều giản dị chừng đó thôi nhưng các em học sinh nơi đây đã phải đợi rất rất lâu tới ngày hôm nay, giấc mơ ấy mới có thể thành hiện thực. 

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc MGV đã đồng hành hỗ trợ làm nên một điểm trường khang trang, sạch đẹp. Cảm ơn các thầy cô giáo cùng phụ huynh học sinh, các cơ quan đoàn thể địa phương đã hỗ trợ trong quá trình xây dựng, cảm ơn chị Phạm Thanh Thủy đã chung tay góp sức xây dựng điểm trường đẹp xinh.

Điểm trường Mnai Trang là một điểm trường lẻ thuộc trường tiểu học Lý Tự Trọng, trước đây do thiếu phòng học, học sinh phải đi học nhờ tại nhà văn hóa thôn, điều kiện học tập còn nhiều thiếu thốn do cơ sở vật chất không đảm bảo. Nhờ sự đồng hành hỗ trợ của Công ty cổ phần địa ốc MGV, 2 phòng học mới khang trang cùng sân chơi, tường rào đã được hoàn thiện dành cho các em nhỏ nơi đây.

Công trình chứa đựng rất nhiều tình cảm, niềm tin yêu, kỳ vọng của Quỹ cùng các tổ chức Đoàn, Hội cũng như các đơn vị, cá nhân có lòng hảo tâm dành tặng các em học sinh nơi đây. Mong rằng ngôi trường mới sẽ góp phần hiện thực hóa, chắp cánh ước mơ học tập, mở ra tương lai tươi sáng cho các em.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi lễ khánh thành ngày 2/4 vừa qua!

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group tổ chức Beauty Party dịp 8/3 – Trao yêu thương, tặng khoảnh khắc

Cen Group tổ chức Beauty Party dịp 8/3 – Trao yêu thương, tặng khoảnh khắc

2023-03-09 09:52:49

Ngày 8/3/2023, tại Trung tâm tổ chức sự kiện 137 Nguyễn Ngọc Vũ (Hà Nội), Cen Group đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng nhằm tôn vinh phái đẹp nhân dịp 8/3 với chủ đề Beauty Party.

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khởi công xây dựng điểm trường Sô Ma Lơng – Trường PTDTBTTH Anh Hùng Núp

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái khởi công xây dựng điểm trường Sô Ma Lơng – Trường PTDTBTTH Anh Hùng Núp

2023-02-15 11:14:00

Ngày 14/02/2023, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ khởi công điểm trường Sô Ma Lơng – Trường PTDTBTTH Anh Hùng Núp.

Cen Awards 2022: New Life – New Approach – Cuộc sống mới, khởi đầu mới

Cen Awards 2022: New Life – New Approach – Cuộc sống mới, khởi đầu mới

2023-01-18 16:04:17

Ngày 17/01/2023, sự kiện Cen Awards 2022 với chủ đề New Life – New Approach đã diễn ra ấm cúng tại Trung tâm tổ chức sự kiện 137 Nguyễn Ngọc Vũ với những khoảnh khắc ý nghĩa vinh danh những hào kiệt, chí sĩ đã viết nên câu chuyện của năm 2022 đầy kiên cường và tự hào.